Hoạt động mặt trận thành phốThứ 2, Ngày 12/10/2009, 09:20

Ủy Ban Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam Thành Phố Hồ Chí Minh làm việc với Công Ty TNHH Liên Doanh Phú Mỹ Hưng

Ngày 08 tháng 10 năm 2009, đoàn Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh do Ông Dương Quan Hà, Thành ủy viên - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh dẫn đầu,

Cùng các vị Phó chủ tịch: Ông Lê Văn Hoàng - Trưởng Ban đại diện Hội Người cao tuổi Thành phố; Ông Hà Tăng - Chủ nhiệm Câu lạc bộ Truyền thống kháng chiến khối người Hoa Thành phố Hồ Chí Minh đã đến thăm và làm việc với Ban Tổng giám đốc Công ty TNHH Liên doanh Phú Mỹ Hưng. Tiếp đoàn có Bà Ba Dah Wen - Tổng giám đốc Công ty TNHH Liên doanh Phú Mỹ Hưng và các vị Phó Tổng giám đốc công ty.

Tại buổi tiếp, Ông Dương Quan Hà - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Thành phố nêu mục đích của cuộc thăm viếng là xác lập và đẩy mạnh hơn nữa mối quan hệ lâu dài giữa Mặt trận Tổ quốc Thành phố với công ty đã có từ lâu nay, nhất là trong cuộc vận động “Vì người nghèo” của Thành phố, đặc biệt là vận động cứu trợ đồng bào bị thiên tai.

Đồng thời, trước thông tin về tình hình thiệt hại của bà con các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên do cơn bão số 9 vừa qua, Ban Tổng giám đốc công ty đã thông qua Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Thành phố chuyển đến đồng bào số tiền 100.000.000 đồng nhằm góp phần khắc phục hậu quả do thiên tai gây ra. Ngoài ra, Ban chấp hành Công đoàn Công ty cũng đã chuyển đến đồng bào bị thiên tai (thông qua Báo Công an TPHCM) số tiền 52.765.000 đồng.

Công ty TNHH Liên doanh Phú Mỹ Hưng và Quỹ Hỗ trợ Cộng đồng Lawrence S.Ting đã có nhiều hoạt động thiết thực trong công tác từ thiện xã hội như thực hiện “Chương trình trao tặng xe lăn tình thương”, trao tổng cộng 2.369 chiếc xe lăn với tổng trị giá 2.487.450.000 đồng cho các tỉnh Tiền Giang, Bến Tre, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Hậu Giang, An Giang, Kiên Giang, Đồng Tháp, Tây Ninh và Phú Thọ. Đặc biệt là các chương trình khuyến học khuyến tài, đào tạo nguồn nhân lực v.v…

Bà Ba Dah Wen - Tổng giám đốc Công ty TNHH Liên doanh Phú Mỹ Hưng

và các vị Phó Tổng giám đốc tại buổi làm việc

Ông Dương Quan Hà - Chủ tịch UBMTTQ Thành phố và các thành viên trong đoàn