Hoạt động mặt trận Quận HuyệnThứ 4, Ngày 29/06/2022, 15:00

Quận 6: Trao tặng phương tiện sinh kế (xe máy) cho gia đình chiến sĩ Nguyễn Nhật Hòa, Phường 8 đang thực hiện nghĩa vụ quân sự tại quần đảo Trường Sa

Sáng 29/6/2022, Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố và Quận 6 đã đến gặp mặt, thăm hỏi, động viên và trao tặng phương tiện sinh kế cho gia đình chiến sĩ Nguyễn Nhật Hòa, Phường 8 đang thực hiện nghĩa vụ quân sự tại quần đảo Trường Sa. Tham dự có Bà Dương Thị Huyền Trâm - Ủy viên Thường trực, Trưởng ban Phong trào Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố; Ông Nguyễn Quốc Dương - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Chủ tịch ủy ban MTTQ Việt Nam quận 6; Cùng đại diện Ban chỉ huy Quân sự quận 6; Đảng ủy, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam Phường 8 và Ban vận động khu phố 6 Phường 8.

Thay mặt Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố, Bà Dương Thị Huyền Trâm đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống của thân nhân chiến sĩ Nguyễn Nhật Hòa. Đồng thời, động viên các thành viên trong gia đình tiếp tục là hậu phương vững chắc để đồng chí Hòa yên tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần bảo vệ vững chắc chủ quyền biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

Dịp này, Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố và Quận 6 đã trao tặng phương tiện sinh kế (xe máy - trị giá 18.000.000 đồng cho gia đình chiến sĩ Nguyễn Nhật Hòa để làm phương tiện mưu sinh.

Thông qua việc trao tặng phương tiện sinh kế nhằm thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của các tổ chức, cá nhân đến các gia đình chiến sĩ nơi biên giới, hải đảo, qua đó góp phần động viên các chiến sĩ an tâm công tác, giữ vững tay súng bảo vệ vùng trời, vùng biển của Tổ quốc.

HỨA PHƯƠNG TUẤN

Quận 11 ra mắt “Không gian văn hoá Hồ Chí Minh” đầu tiên tại điểm sáng văn hoá phường 11
Sau thời gian tuyên truyền vận động và nhận được sự ủng hộ của ông Nguyễn Mạnh Kỳ - chủ kinh doanh, sáng ngày 22/9/2022 UBND và Uỷ ban MTTQ Việt Nam phường cùng các tổ chức chính trị - xã hội đã tổ chức khánh thành “Không gian văn hoá Hồ Chí Minh” tại quán cà phê Gạch, địa chỉ 119 Bình Thới phường 11.
Ra mắt Không gian văn hóa Hồ Chí Minh tại trụ sở UBND phường Tân Tạo A
Sáng 19/9, Đảng ủy phường Tân Tạo A tổ chức lễ ra mắt Không gian văn hóa Hồ Chí Minh tại trụ sở UBND phường. Đến dự, có ông Nguyễn Việt Quế Sơn - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Bình Tân, ông Nguyễn Hữu Phúc - Phó trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy Bình Tân, ông Đỗ Thanh Quyền - Bí thư Đảng ủy phường, bà Võ Thị Vàng - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường, ông Nguyễn Thanh Hoàng - Chủ tịch UBND phường, ông Lại Văn Hùng - Chủ tịch UBMTTQVN phường.
Cán bộ Mặt trận Q4 góp ý xây dựng Không gian Văn hóa Hồ Chí Minh
Sáng ngày 31/8/2022, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam Quận 4 tổ chức hội nghị chuyên đề "Giải pháp xây dựng không gian văn hóa mang đậm dấu ấn tư tưởng, văn hóa Hồ Chí Minh trên địa bàn Quận 4". Dự chuyên đề có các đồng chí: Trần Thị Thanh Thảo, Trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy; Đỗ Thị Trúc Mai, Phó Chủ tịch UBND Quận 4.
Triển khai “Không gian văn hóa Hồ Chí Minh” trong hệ thống Mặt trận Tổ quốc Quận 5
Chiều ngày 24/8/2022, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 5 tổ chức Hội nghị triển khai “Không gian văn hóa Hồ Chí Minh” của hệ thống Mặt trận Tổ quốc quận. Ông Lê Tấn Tài – UVBTV Quận ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 5 dự và phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị.