Hoạt động mặt trận Quận HuyệnThứ 4, Ngày 17/04/2019, 10:00

Huyện Nhà Bè tổ chức tập huấn về nắm tình hình dư luận xã hội và tình hình Nhân dân năm 2019.

Thực hiện Kế hoạch số 271/KH-MTTQ-BTT, ngày 01/4/2019 của Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Huyện tập huấn về nắm tình hình dư luận xã hội và tình hình Nhân dân năm 2019.

Sáng ngày 17/4/2019 tại hội trường Khối vận Huyện ủy, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Huyện tổ chức lớp tập huấn.

Tham dự lớp tập huấn có cán bộ chuyên trách Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Huyện; Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam 7 xã, thị trấn, Trưởng Ban công tác Mặt trận khu phố, ấp.

Báo cáo viên: ông Lê Thành Nhân – Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, triển khai những quan điểm và chủ trương của Đảng về công tác tuyên truyền, nắm bắt dư luận xã hội; những kỹ năng, nghiệp vụ cơ bản trong nắm bắt thông tin dư luận xã hội, báo cáo tình hình dư luận xã hội.

Sau đó, lớp thảo luận, chia sẻ thông tin kinh nghiệm trong nắm bắt tình hình dư luận xã hội.

Thông qua lớp tập huấn nhằm nâng cao nhận thức cho cán bộ làm công tác Mặt trận hiểu tầm quan trọng, sự cần thiết đổi mới công tác tuyên truyền, vận động Nhân dân trong giai đoạn hiện nay. Đồng thời, nâng cao trình độ nghiệp vụ, kỹ năng nắm bắt, chọn lọc, cũng như kịp thời báo cáo tình hình dư luận xã hội, tình hình Nhân dân.

Hồng Yến