Hoạt động tổ chức thành viênChủ Nhật, Ngày 06/08/2017, 22:50

Tưng bừng khai mạc giải bóng bàn hữu nghị ASEAN – 50

Nhằm kỷ niệm 50 năm Ngày thành lập Hiệp Hội các quốc gia Đông Nam Á ASEAN, ngày 5/8, Liên Hiệp các Các tổ chức hữu nghị TP.HCM phối hợp cùng Sở Văn hóa Thể thao khai mạc Giải bóng bàn hữu nghị ASEAN-50.

Tham gia giải bóng bàn hữu nghị ASEAN có 13 đội với hơn 60 vận động viên là cán bộ, nhân viên đến từ các đơn vị: Tổng lãnh sự quán Campuchia, Indonesia, Lào, Thái Lan, HUFO, Sở Ngoại vụ, Ủy ban về người Việt Nam ở nước ngoài TP, Ủy Ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP.HCM, Công ty dịch vụ cơ quan nước ngoài (FOSCO)...

Tại giải​ này, các vận động viên thi đấu 5 nội dung gồm đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ.

Các đội tham dự giải.

Tại lễ khai mạc, Chủ tịch Liên Hiệp các Các tổ chức hữu nghị TP.HCM Huỳnh Minh Thiện chia sẻ: Giải bóng bàn hữu nghị ASEAN thể hiện tình đoàn kết hữu nghị và tạo ra sân chơi không chỉ đơn thuần là thể thao mà còn là giao lưu văn hóa dành cho cán bộ nhân viên các Tổng lãnh sự quán với các cơ quan đối ngoại của thành phố. Hy vọng giải đấu sẽ nâng cao và thắt chặt hơn nữa mối quan hệ giữa các nước thành viên ASEAN để xây dựng một ASEAN vững mạnh, đóng góp tích cực cho hòa bình, ổn định và phát triển ở khu vực cũng như tiến trình xây dựng cộng đồng ASEAN.

Ông Huỳnh Minh Thiện phát biểu khai mạc giải.

Sau một ngày tranh tài sôi nổi, các vận động viên của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường 12 (quận Tân Bình) đã đoạt giải nhất ở tất cả các nội dung, trong đó vận động viên Quốc Dũng đoạt giải nhất đơn nam, vận động viên Thu Hương đoạt giải nhất đơn nữ.

Bình Long