Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Liên kết web

Tiện ích

Thăm dò ý kiến

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
5
3
9
7
3
6

SỐ LƯỢT ĐANG ONLINE

0
0
0
0
1
4
6
Hoạt động tổ chức thành viênThứ 4, Ngày 07/06/2017, 13:25

Hội Người cao tuổi quận 3 tổ chức Lễ kỷ niệm 76 năm Ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam

Sáng ngày 6/6/2017 tại Hội trường Liên đoàn Lao động quận 3, Ban đại diện Hội Người cao tuổi quận 3 đã tổ chức Lể kỷ niệm 76 năm Ngày Truyền thống Người cao tuổi Việt Nam (6/6/1941-6/6/2017) với 200 đại biểu tham dự.

Đến dự Lễ Kỷ niệm có Nguyễn Hồ Hải, Thành ủy viên-Bí thư Quận ủy Quận 3, Đại diện MTTQ. và các tổ chức thành viên của Mặt trận, đại diện BCH Công an Quận 3, các vị nguyên lãnh đạo Quận ủy, UBND. UBMTTQ. các thời kỳ.

Ông Vĩnh Niên, Trưởng ban đại diện Hội Người cao tuổi quận 3 đọc diễn văn kỷ niệm ôn lại truyền thống cách mạng vẻ vang và những đóng góp quan trọng của lớp người cao tuổi trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong đó có đoạn viết , trong kháng chiến chống thực dân Pháp, bảo vệ chế độ dân chủ nhân dân, giữ vững nền độc lập dân tộc (1945-1954), nhiều cụ đã gương mẫu thực hiện và vận động con cháu tham gia diệt giặc đói, giặc dốt, và giặc ngoại xâm.  

Nhìn lại 76 năm, một chặng đường lịch sử vẻ vang, có sự đóng góp quan trọng của lớp người cao tuổi. Đó là  Chín năm làm nên một Điện Biên Phủ”, bằng cả kinh nghiệm truyền thống, người cao tuổi mấy ngàn năm để kết thúc “ Hai mươi mốt năm” đánh đuổi đế quốc Mỹ xâm lược bằng “ Chiến dịch Hồ Chí Minh lịch sử” mùa Xuân năm 1975.

Phấn khởi, tự hào với những công lao to lớn của các thế hệ người cao tuổi Việt Nam, Ban đại diện Hội Người cao tuổi Việt Nam quận 3 luôn giữ niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng, kiên định con đường cách mạng mà Bác Hồ đã chọn, phấn đấu thực hiện tốt 3 nội dung phong trào “Tuổi cao, chí càng cao, nêu gương sáng vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”, đưa hoạt động Chăm sóc và phát huy vai trò người cao tuổi lên một tầm cao mới.

Nhân dịp này, Trung ương Hội Người cao tuổi Việt Nam đã trao tặng 10 Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp chăm sóc và phát huy vai trò người cao tuổi” cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua  10 năm liền.

                                                                                                                                                                              Ngọc Lân


Số lượt người xem: 3Bản in Quay lại

  TIN MỚI HƠN

   TIN ĐÃ ĐƯA

   Xem tiếp
   Xem theo ngày:
   Tân Bình tổ chức tọa đàm về bài báo “Dân vận”
   “Dân vận kém thì việc gì cũng kém. Dân vận khéo thì việc gì cũng thành công”, buổi tọa đàm góp phần nâng cao nhận thức sâu sắc về nội dung, ý nghĩa tác phẩm “Dân vận” của Bác cũng như là định hướng cho công tác dân vận của Đảng, Chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thề trên địa bàn quận trong thời gian tới.
   Quận 1 tổ chức tổ chức Hội nghị tuyên truyền cho các chức sắc và đồng bào Phật giáo
   Hội nghị đã tích cực tiếp nhận thông tin tuyên truyền, tham gia thảo luận và đề xuất một số nội dung, giải pháp liên quan đến việc triển khai thực hiện các chuyên đề, nhất là bày tỏ tình yêu và lòng kính trọng đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại
   Quận 1 tổ chức lễ kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh
   Ngày 31/8/2019, Quận 1 tổ chức lễ kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh và biểu dương các tập thể, cá nhân thực hiện tốt học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2018 - 2019.
   Huyện Nhà Bè tổ chức Lễ khai mạc Triển lãm kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh
   Văn bản mới cập nhật
   Hướng dẫn số 13/HD-UBMT-BTT ngày 26 tháng 11 năm 2012 của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Thành phố về Tặng Bằng khen của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất năm 2012
   Chương trình số 31 /MTTW- BTT ngày ngày 20 tháng 11 năm 2012
   Chương trình số 31 /MTTW- BTT ngày ngày 20 tháng 11 năm 2012 của Ban Thường trực Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam về Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thực hiện Chỉ thị số 18/CT-TW của Ban Bí thư Trung ương Đảng về "Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác bảo đảm trật tự, an toàn giao thông đường bộ, đường sắt, đường thủy nội địa và khắc phục ùn tắc giao thông"
   Chỉ thị số 24/CT-TTg ngày 17 tháng 09 năm 2012 của Thủ tướng Chính phủ về việc tăng cường thực hiện Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”
   Nghị định số 76/2012/NĐ-CP ngày 03 tháng 10 năm 2012 về Quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật tố cáo
   Nghị định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày 20 tháng 11 năm 2012
   Nghị định số 75/2012/NĐ-CP ngày 03 tháng 10 năm 2012 về Quy định chi tiết một số điều của Luật khiếu nại

   Giá Vàng

   ĐVT: tr.đồng/lượng
   Loại Mua Bán
   Nguồn: Sacombank - SBJ

   Tỷ giá

   (Nguồn: EXIMBANK)