Hoạt động mặt trận Quận HuyệnThứ 5, Ngày 12/09/2019, 17:00

Thăm tặng quà trẻ khuyết tật đặc biệt khó khăn nhân trung thu 2019 tại Quận 9

Sáng 12/9 Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ), Ban vận động Vì người nghèo Quận 9 (VNN) đã tổ chức 02 đoàn đi thăm, tặng quà trung thu cho các cháu bị khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn 13 phường.

Lê Thị Bấc, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ, Phó Ban vận động Vì người nghèo quận trưởng đoàn 01; Ông Trương Văn Trung, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ quận trưởng đoàn 02; các thành viên ban vận động VNN quận và bà Vivian Trần Hoa hậu Doanh nhân quốc tế 2019 là nhà tài trợ.

Trong đợt trung thu này có 23 em thiếu nhi được thăm, tặng quà các em thuộc diện khuyết tật bẩm sinh, nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn,  chẳng may bị các căn bệnh: Thần kinh, bại não, bại liệt chân tay... đa số các em nằm một chỗ không đi lại được.

Bà Lê Thị Bấc  PCT MTTQ quận (áo vàng)Hoa hậu Doanh nhân quốc tế 2019  Vivian Trần (áo trắng) tặng quà bé Nguyễn Đỗ Đoan Trang, phường Long Bình

Tại các gia đình được 02 đoàn đến thăm và tặng quà, lãnh đạo MTTQ quận và nhà tài trợ ân cần thăm hỏi động viên các gia đình có con, cháu bị khuyết tật. Đây là hoạt động ý nghĩa thể hiện sự quan tâm của MTTQ, ban vận động VNN quận và nhà tài trợ đối với các cháu thiếu may mắn trong cuộc sống. nhằm động viên kịp thời những thiệt thòi không mong muốn, tạo điều kiện tốt nhất cho các em đón một đêm trung thu vui vẻ, đầm ấm bên gia đình; vì các em này không đến được những điểm tập trung đón trung thu như các bạn cùng trang lứa. Mỗi phần quà tặng trẻ khuyết tật trị gía 700 ngàn đồng.

Lâm Đức Nhiều.