Hoạt động mặt trận Quận HuyệnThứ 5, Ngày 12/09/2019, 10:55

Tặng quà Trung thu cho học sinh Trường Chuyên biệt Bình Tân

Chiều 11/9 tại Trường Chuyên biệt Bình Tân (tọa lạc trên địa bàn khu phố 1, phường Bình Hưng Hòa B), UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam và Quận Đoàn quận Bình Tân đã tổ chức Chương trình "Trung thu cho em" dành cho các em học sinh nhà trường. Đến dự, có ông Đỗ Đình Thiện - Phó Chủ tịch UBND quận; bà Nguyễn Thanh Nguyệt - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam quận; ông Lê Sa Lin - Bí thư Quận Đoàn Bình Tân.

Phó Chủ tịch UBND quận Bình Tân Đỗ Đình Thiện trao quà Trung thu cho các em học sinh.

Sau khi xem các tiết mục ảo thuật đặc sắc, vui nhộn; xem các tiết mục văn nghệ do các em Nhà Thiếu nhi quận Bình Tân biểu diễn; 280 học sinh Trường Chuyên biệt Bình Tân còn được trao tặng 280 phần quà Trung thu (gồm: bánh Trung thu và lồng đèn, trị giá 200.000 đồng/phần) được trích kinh phí từ nguồn Quỹ "Vì người nghèo" quận Bình Tân. Đây là một trong nhiều chương trình thể hiện sự quan tâm, chăm lo của lãnh đạo quận Bình Tân dành cho trẻ em diện hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh gia đình khó khăn trên địa bàn quận nhân dịp Tết Trung thu năm 2019.

Các em học sinh Trường Chuyên biệt Bình Tân nhận quà Trung thu.

Được biết, Trường Chuyên biệt Bình Tân hiện có 45 cán bộ, giáo viên, nhân viên. Các em học sinh theo học tại trường, đa phần là các em kém may mắn trong cuộc sống như: chậm phát triển trí tuệ, tự kỷ, khiếm thính, mồ côi cha mẹ…, có hoàn cảnh gia đình hết sức khó khăn. Các giáo viên (đa số là người có hộ khẩu ngoài quận Bình Tân) với tấm lòng nhân ái, tâm huyết với công tác giáo dục đã chịu thương, chịu khó đến thuê nhà ở trọ và tích cực giảng dạy cho các em.

Tin - ảnh: Huỳnh Thị Kim Ánh