Hoạt động mặt trận Quận HuyệnThứ 5, Ngày 10/01/2019, 13:50

Lãnh đạo quận Tân Bình gặp gỡ với đại biểu các dân tộc, tôn giáo

Nhằm tiếp tục phát huy truyền thống gắn bó mật thiết giữa Đảng, Chính quyền, Mặt trận với các dân tộc tôn giáo trên địa bàn quận; sáng ngày 09/01/2019 Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận Tân Bình tổ chức Hội nghị gặp gỡ giữa lãnh đạo quận với đại biểu các dân tộc, tôn giáo trên địa bàn quận lần thứ 2 năm 2018.

Tham dự hội nghị có các đồng chí: Lê Trọng Hiếu - Thành ủy viên, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Dân vận Thành ủy; Phạm Thị Út - Phó Bí thư thường trực Quận ủy; Trần Quốc Tuấn - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy,Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng nhân dân quận; Nguyễn Thị Hồng Tiến - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân quận; Lê Sơn - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc quận Tân Bình; Nguyễn Xuân Tiến -  Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Trưởng ban Dân vận Quận ủy; đại diện Ban Dân tộc thành phố và các ban ngành đoàn thể, tổ chức thành viên Ủy ban MTTQ quận cùng các vị chức sắc chức việc các tôn giáo; người có uy tín tiêu biểu trong đồng bào dân tộc thiểu số.

Quang cảnh Hội nghị

Hội nghị đã nghe đồng chí Nguyễn Thị Hồng Tiến, Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân quận thông tin tình hình phát triển kinh tế - văn hóa - xã hội của quận năm 2018, một số nhiệm vụ trọng tâm năm 2019 và thông tin về tình hình triển khai thực hiện dự án xây dựng cụm trường học công lập tại khu đất công trình công cộng Phường 6, quận Tân Bình.

Trong Hội nghị, các đại biểu dân tộc, tôn giáo đã phát biểu đóng góp ý cho kết quả công tác năm 2018 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2019 của quận  trên các lĩnh vực: kinh tế - xã hội, vệ sinh an toàn thực phẩm, bảo vệ môi trường, ứng phó biến đồi khí hậu, trật tự an toàn giao thông, xây dựng và quản lý nhà đất, công tác chăm lo cho đồng bào dân tộc.

Giáo hữu Thượng Công Thanh - Đầu họ Đạo Thánh thất Cao Đài Trung Hiền phát biểu đóng góp ý kiến.

Lãnh đạo thành phố, quận đã chụp hình lưu niệm với đại biểu các dân tộc, tôn giáo.

Đồng chí Phạm Thị Út, Phó Bí thư thường trực Quận ủy thay mặt lãnh đạo quận trao đổi, tiếp thu ý kiến đóng góp và kết luận Hội nghị.

Hội nghị đã diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi và thân mật. Kết thúc Hội nghị các vị lãnh đạo thành phố, quận đã chụp hình lưu niệm với đại biểu các dân tộc, tôn giáo.

TRƯƠNG HÀ QUANG