Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Liên kết web

Tiện ích

Thăm dò ý kiến

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
5
3
9
7
3
6

SỐ LƯỢT ĐANG ONLINE

0
0
0
0
1
4
6
Hoạt động mặt trận Quận HuyệnThứ 2, Ngày 03/12/2018, 22:20

Hành trình về nguồn tại Củ Chi

         

Đoàn dâng hương tại Đền Bến Dược Củ Chi

Ngày 2/12/2018, Ủy ban MTTQ Việt Nam và các đoàn thể chính trị - xã hội Quận 1 tổ chức về nguồn tại Khu di tích lịch sử Đền Bến Dược và Địa đạo Củ Chi tại huyện Củ Chi, TPHCM. Tham gia có Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Quận 1 Hoàng Thị Tố Nga cùng lãnh đạo Ban Dân vận Quận ủy, Ủy ban MTTQVN và lãnh đạo các tổ chức chính trị xã hội quận.

         Đoàn đã đến Đền tưởng niệm Liệt sĩ Bến Dược dâng hương và dành một phút mặc niệm tưởng nhớ công ơn to lớn của đồng bào, chiến sĩ đã chiến đấu, hy sinh cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc.

 

         Tiếp đó, đoàn ghé tham quan khu tái hiện vùng giải phóng Củ Chi, xem lại những tư liệu, hình ảnh hiện vật, cảnh sinh hoạt của quân và dân trong thời kháng chiến chống Mỹ, mô hình sa bàn về những chiến công hiển hách của ông cha ta; trải nghiệm cuộc sống đường hầm trong lòng đất Củ Chi được đào bằng dụng cụ thô sơ là lưỡi cuốc…

         Chuyến đi về nguồn tại Khu di tích lịch sử Đền Bến Dược và Địa đạo Củ Chi nhằm giáo dục cho cán bộ MTTQ và các đoàn thể tìm hiểu truyền thống và ý nghĩa lịch sử các địa danh cách mạng trong thời kỳ kháng chiến. Đồng thời tạo sân chơi, văn hóa giao lưu giữa cán bộ Mặt trận và các đoàn chính trị xã hội quận 1 thể, đây cũng chính là một trong những nội dung chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (31/1/1930 – 31/1/2018).

Văn Phú

 Số lượt người xem: 2Bản in Quay lại

  TIN MỚI HƠN

    TIN ĐÃ ĐƯA

    Xem tiếp
    Xem theo ngày:
    Tân Bình tổ chức tọa đàm về bài báo “Dân vận”
    “Dân vận kém thì việc gì cũng kém. Dân vận khéo thì việc gì cũng thành công”, buổi tọa đàm góp phần nâng cao nhận thức sâu sắc về nội dung, ý nghĩa tác phẩm “Dân vận” của Bác cũng như là định hướng cho công tác dân vận của Đảng, Chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thề trên địa bàn quận trong thời gian tới.
    Quận 1 tổ chức tổ chức Hội nghị tuyên truyền cho các chức sắc và đồng bào Phật giáo
    Hội nghị đã tích cực tiếp nhận thông tin tuyên truyền, tham gia thảo luận và đề xuất một số nội dung, giải pháp liên quan đến việc triển khai thực hiện các chuyên đề, nhất là bày tỏ tình yêu và lòng kính trọng đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại
    Quận 1 tổ chức lễ kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh
    Ngày 31/8/2019, Quận 1 tổ chức lễ kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh và biểu dương các tập thể, cá nhân thực hiện tốt học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2018 - 2019.
    Huyện Nhà Bè tổ chức Lễ khai mạc Triển lãm kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh
    Văn bản mới cập nhật
    Hướng dẫn số 13/HD-UBMT-BTT ngày 26 tháng 11 năm 2012 của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Thành phố về Tặng Bằng khen của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất năm 2012
    Chương trình số 31 /MTTW- BTT ngày ngày 20 tháng 11 năm 2012
    Chương trình số 31 /MTTW- BTT ngày ngày 20 tháng 11 năm 2012 của Ban Thường trực Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam về Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thực hiện Chỉ thị số 18/CT-TW của Ban Bí thư Trung ương Đảng về "Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác bảo đảm trật tự, an toàn giao thông đường bộ, đường sắt, đường thủy nội địa và khắc phục ùn tắc giao thông"
    Chỉ thị số 24/CT-TTg ngày 17 tháng 09 năm 2012 của Thủ tướng Chính phủ về việc tăng cường thực hiện Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”
    Nghị định số 76/2012/NĐ-CP ngày 03 tháng 10 năm 2012 về Quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật tố cáo
    Nghị định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày 20 tháng 11 năm 2012
    Nghị định số 75/2012/NĐ-CP ngày 03 tháng 10 năm 2012 về Quy định chi tiết một số điều của Luật khiếu nại

    Giá Vàng

    ĐVT: tr.đồng/lượng
    Loại Mua Bán
    Nguồn: Sacombank - SBJ

    Tỷ giá

    (Nguồn: EXIMBANK)