Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Liên kết web

Tiện ích

Thăm dò ý kiến

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
5
3
9
7
3
6

SỐ LƯỢT ĐANG ONLINE

0
0
0
0
1
4
6
Hoạt động mặt trận Quận HuyệnThứ 4, Ngày 13/09/2017, 08:50

Phú Nhuận, tổ chức hội nghị củng cố, nâng cao chất lượng hoạt động các Ban tư vấn của Ủy ban MTTQ Việt Nam quận, phường

         Chiều ngày 12/9/2017, tại Hội trường Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Phú Nhuận. Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam quận đã tổ chức Hội nghị chuyên đề củng cố, nâng cao chất lượng hoạt động các Ban tư vấn của Ủy ban MTTQ Việt Nam quận, phường. Tham dự và chủ trì Hội nghị có ông Nguyễn Tiến Mãnh – UVTV, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam quận; cùng các ông bà trong Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam quận; Trưởng, phó và thành viên 03 Ban tư vấn; Chủ tịch, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam 15 phường.

Quang cảnh hội nghị

Hội nghị đã nhận được 07 lượt phát biểu với 10 ý kiến góp ý kế hoạch củng cố, nâng cao chất lượng hoạt động các Ban tư vấn của Ủy ban MTTQ Việt Nam quận, phường. Hoạt động của các Ban tư vấn quận, phường hiện nay chưa đều, còn gặp nhiều khó khăn trong hội họp, đa phần các thành viên trong Ban tư vấn còn đương chức nên bận công tác chuyên môn, không tham dự các cuộc họp do Ban tư vấn mình tổ chức, ngoài ra vấn đề về kinh phí hoạt động của Ban tư vấn cấp phường là không có. Kết luận hội nghị ông Nguyễn Tiến Mãnh đã ghi nhận những khó khăn của các Ban tư vấn, cố gắng cùng Ban Thường trực tìm giải pháp để khắc phục các khó khăn mà các vị đại biểu đã phát biểu. Tại hội nghị cũng đã phân công các Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam quận phụ trách hỗ trợ từng Ban tư vấn và các chuyên viên làm thư ký các Ban tư vấn để cùng giúp Ban tư vấn hoạt động hiệu quả hơn.

Các đại biểu tham gia phát biểu tại hội nghị.

 

 

Minh Nam


Số lượt người xem: 0Bản in Quay lại

  TIN MỚI HƠN

    TIN ĐÃ ĐƯA

    Xem tiếp
    Xem theo ngày:
    Quận 4 tổ chức hội nghị chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2018 và họp mặt cán bộ Mặt trận Xuân Mậu Tuất năm 2018
    cùng ngày, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 4 tổ chức họp mặt cán bộ Mặt trận Xuân Mậu Tuất năm 2018.
    Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Quận 5 phối hợp Ban quản trị Hội quán Tuệ Thành tọa đàm “Giải pháp, kết quả của việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”
    Tại buổi tọa đàm có gần 20 ý kiến đóng góp, xây dựng, thảo luận để đánh giá thực trạng về tư tưởng của giới sinh viên người Hoa - Hội quán Tuệ Thành trong việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.
    Quận 4, tổ chức học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ năm
    Thông qua Hội nghị này, đã giúp mỗi cán bộ, đảng viên hệ thống Mặt trận nhận thức và nắm vững các quan điểm của Đảng về hoàn thiện thể chế kinh tế được đề ra tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng.
    Cụm thi đua 2 Tổ chức Hội nghị Chuyên đề lần thứ 2 năm 2017
    Tại Hội nghị đã được nghe 12 ý kiến phát biểu trong có 6 tham luận của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam 6 quận trong cụm thi đua 2 và 6 ý kiến phát biểu của các Ban Tuyên giáo, Ban Dân vận Quận ủy Phú Nhuận.
    Văn bản mới cập nhật
    Hướng dẫn số 13/HD-UBMT-BTT ngày 26 tháng 11 năm 2012 của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Thành phố về Tặng Bằng khen của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất năm 2012
    Chương trình số 31 /MTTW- BTT ngày ngày 20 tháng 11 năm 2012
    Chương trình số 31 /MTTW- BTT ngày ngày 20 tháng 11 năm 2012 của Ban Thường trực Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam về Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thực hiện Chỉ thị số 18/CT-TW của Ban Bí thư Trung ương Đảng về "Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác bảo đảm trật tự, an toàn giao thông đường bộ, đường sắt, đường thủy nội địa và khắc phục ùn tắc giao thông"
    Chỉ thị số 24/CT-TTg ngày 17 tháng 09 năm 2012 của Thủ tướng Chính phủ về việc tăng cường thực hiện Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”
    Nghị định số 76/2012/NĐ-CP ngày 03 tháng 10 năm 2012 về Quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật tố cáo
    Nghị định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày 20 tháng 11 năm 2012
    Nghị định số 75/2012/NĐ-CP ngày 03 tháng 10 năm 2012 về Quy định chi tiết một số điều của Luật khiếu nại

    Giá Vàng

    ĐVT: tr.đồng/lượng
    Loại Mua Bán
    Nguồn: Sacombank - SBJ

    Tỷ giá

    (Nguồn: EXIMBANK)