Hoạt động mặt trận Quận HuyệnThứ 4, Ngày 13/09/2017, 08:50

Phú Nhuận, tổ chức hội nghị củng cố, nâng cao chất lượng hoạt động các Ban tư vấn của Ủy ban MTTQ Việt Nam quận, phường

Chiều ngày 12/9/2017, tại Hội trường Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Phú Nhuận. Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam quận đã tổ chức Hội nghị chuyên đề củng cố, nâng cao chất lượng hoạt động các Ban tư vấn của Ủy ban MTTQ Việt Nam quận, phường. Tham dự và chủ trì Hội nghị có ông Nguyễn Tiến Mãnh – UVTV, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam quận; cùng các ông bà trong Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam quận; Trưởng, phó và thành viên 03 Ban tư vấn; Chủ tịch, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam 15 phường.

Quang cảnh hội nghị

Hội nghị đã nhận được 07 lượt phát biểu với 10 ý kiến góp ý kế hoạch củng cố, nâng cao chất lượng hoạt động các Ban tư vấn của Ủy ban MTTQ Việt Nam quận, phường. Hoạt động của các Ban tư vấn quận, phường hiện nay chưa đều, còn gặp nhiều khó khăn trong hội họp, đa phần các thành viên trong Ban tư vấn còn đương chức nên bận công tác chuyên môn, không tham dự các cuộc họp do Ban tư vấn mình tổ chức, ngoài ra vấn đề về kinh phí hoạt động của Ban tư vấn cấp phường là không có. Kết luận hội nghị ông Nguyễn Tiến Mãnh đã ghi nhận những khó khăn của các Ban tư vấn, cố gắng cùng Ban Thường trực tìm giải pháp để khắc phục các khó khăn mà các vị đại biểu đã phát biểu. Tại hội nghị cũng đã phân công các Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam quận phụ trách hỗ trợ từng Ban tư vấn và các chuyên viên làm thư ký các Ban tư vấn để cùng giúp Ban tư vấn hoạt động hiệu quả hơn.

Các đại biểu tham gia phát biểu tại hội nghị.

Minh Nam