Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Liên kết web

Tiện ích

Thăm dò ý kiến

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
5
3
9
7
3
6

SỐ LƯỢT ĐANG ONLINE

0
0
0
0
1
4
6
Hoạt động mặt trận Quận HuyệnThứ 4, Ngày 13/09/2017, 08:45

Phú Nhuận tổ chức tập huấn công tác quản lý các nguồn quỹ

         Nhằm trang bị, bổ sung kiến thức, nghiệp vụ quản lý và sử dụng Quỹ “Vì người nghèo”, Quỹ “Vì Biển đảo quê hương – Vì tuyến đầu Tổ quốc”, Quỹ cứu trợ cho cán bộ Mặt trận Tổ quốc quận, phường thực hiện đúng quy định.

Sáng ngày 12/9/2017, tại Hội trường Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Phú Nhuận. Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam quận đã tổ chức buổi tập huấn công tác quản lý và sử dụng Quỹ “Vì người nghèo”, Quỹ “Vì Biển đảo quê hương – Vì tuyến đầu Tổ quốc”, Quỹ cứu trợ cho cán bộ Mặt trận Tổ quốc quận, phường. Dự hội nghị tập huấn có bà Đặng Thị Minh Phượng - Ủy viên Thường trực, Chánh Văn phòng Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh, báo cáo viên buổi tập huấn; bà Đặng Thị Lý – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam quận, cùng các ông bà trong Ban Thường trực, Kế toán, Thủ quỹ Ủy ban MTTQ Việt Nam quận; Chủ tịch, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam 15 phường, Kế toán, Thủ quỹ Ban quản lý quỹ vì người nghèo 15 phường.

Bà Đặng Thị Minh Phượng - UVTT, Chánh Văn phòng Ủy ban MTTQ Thành phố, báo cáo tại hội nghị.

Qua hai tiếng tập huấn, bà Đặng Thị Minh Phượng đã trình bày những nội dung cần thiết trong quá trình quản lý và sử dụng các loại quỹ và trả lời những câu hỏi của các phường và quận về công tác quản lý và sử dụng các loại quỹ. Buổi tập huấn đã mang lại cho cán bộ Mặt trận Tổ quốc quận, phường nhiều bài học hay, khắc phục những thiếu sót để bổ sung thực hiện trong quá trình công tác của mình, đặt biệt là đối với những cán bộ mới nhận nhiệm vụ trong năm 2017.

 

Minh Nam


Số lượt người xem: 0Bản in Quay lại

  TIN MỚI HƠN

    TIN ĐÃ ĐƯA

    Xem tiếp
    Xem theo ngày:
    Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Quận 5 phối hợp Ban quản trị Hội quán Tuệ Thành tọa đàm “Giải pháp, kết quả của việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”
    Tại buổi tọa đàm có gần 20 ý kiến đóng góp, xây dựng, thảo luận để đánh giá thực trạng về tư tưởng của giới sinh viên người Hoa - Hội quán Tuệ Thành trong việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.
    Quận 4, tổ chức học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ năm
    Thông qua Hội nghị này, đã giúp mỗi cán bộ, đảng viên hệ thống Mặt trận nhận thức và nắm vững các quan điểm của Đảng về hoàn thiện thể chế kinh tế được đề ra tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng.
    Cụm thi đua 2 Tổ chức Hội nghị Chuyên đề lần thứ 2 năm 2017
    Tại Hội nghị đã được nghe 12 ý kiến phát biểu trong có 6 tham luận của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam 6 quận trong cụm thi đua 2 và 6 ý kiến phát biểu của các Ban Tuyên giáo, Ban Dân vận Quận ủy Phú Nhuận.
    Bình Thạnh tổ chức Tọa đàm: Giải pháp nâng cao chất lượng việc đưa nội dung học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh vào sinh hoạt Tổ dân phố - Mặt trận
    Năm 2014, Ban Thường vụ Quận ủy Bình Thạnh đã chỉ đạo thực hiện điểm việc đưa nội dung học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh vào sinh hoạt Tổ dân phố - Mặt trận (gọi tắt là tổ dân phố) .
    Văn bản mới cập nhật
    Hướng dẫn số 13/HD-UBMT-BTT ngày 26 tháng 11 năm 2012 của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Thành phố về Tặng Bằng khen của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất năm 2012
    Chương trình số 31 /MTTW- BTT ngày ngày 20 tháng 11 năm 2012
    Chương trình số 31 /MTTW- BTT ngày ngày 20 tháng 11 năm 2012 của Ban Thường trực Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam về Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thực hiện Chỉ thị số 18/CT-TW của Ban Bí thư Trung ương Đảng về "Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác bảo đảm trật tự, an toàn giao thông đường bộ, đường sắt, đường thủy nội địa và khắc phục ùn tắc giao thông"
    Chỉ thị số 24/CT-TTg ngày 17 tháng 09 năm 2012 của Thủ tướng Chính phủ về việc tăng cường thực hiện Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”
    Nghị định số 76/2012/NĐ-CP ngày 03 tháng 10 năm 2012 về Quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật tố cáo
    Nghị định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày 20 tháng 11 năm 2012
    Nghị định số 75/2012/NĐ-CP ngày 03 tháng 10 năm 2012 về Quy định chi tiết một số điều của Luật khiếu nại

    Giá Vàng

    ĐVT: tr.đồng/lượng
    Loại Mua Bán
    Nguồn: Sacombank - SBJ

    Tỷ giá

    (Nguồn: EXIMBANK)