Hoạt động mặt trận Quận HuyệnThứ 2, Ngày 17/07/2017, 10:40

Ký kết phối hợp thực hiện chăm sóc sức khỏe thường xuyên cho Bà Mẹ Việt Nam anh hùng và Thương binh đặc biệt nặng trên địa bàn Quận 3.

Nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/07/1947- 27/07/2017, ngày 13 tháng 7 năm 2017, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (UBMTTQ) Việt Nam Quận 3 tổ chức ký kết liên tịch với Công ty Cổ phần Y tế Việt Anh về việc phối hợp tổ chứcchăm sóc sức khỏe thường xuyên cho Bà Mẹ Việt Nam anh hùng và thương binh đặc biệt nặng trên địa bàn Quận 3. Đến tham dự, có bà Phạm Thụy Vy - Phó Ban tổ chức Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố; ông Nguyễn Văn Trãi - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Quận 3; bà Trần Thị Hường - Chủ tịch UBMTTQ Quận, ông Tạ Chí Cường - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Y tế Việt Anh và đại diện các ban xây dựng Đảng, các ngành, các tổ chức thành viên và thường trực UBMTTQVN 14 Phường.

Theo văn bản được ký kết, UBMTTQ Việt Nam Quận 3 sẽ triển khai Kế hoạch phối hợp thực hiện việc chăm sóc sức khỏe thường xuyên cho Bà Mẹ Việt Nam anh hùng và thương binh đặc biệt nặng. Bên cạnh đó, UBMTTQ Việt Nam Quận sẽ khảo sát, lập danh sách cụ thể từng trường hợp và phối hợp với Công ty Cổ phần Y tế Việt Anh thực hiện chăm sóc cụ thể về chuyên môn (gói khám, đợt khám, giờ khám...)

Việc ký kết có ý nghĩa rất lớn trong việc đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền, giáo dục về truyền thống cách mạnh và ý nghĩa công tác “Đền ơn đáp nghĩa” trong hệ thống Mặt trận và các tầng lớp nhân dân nhằm thể hiện sự trân trọng và lòng biết ơn đối với những cống hiến, hy sinh của các liệt sỹ, gia đình người có công với đất nước. Nâng cao việc phối hợp chặt chẽ với chính quyền, các ngành có liên quan, đặc biệt là phát huy vai trò của cộng đồng dân cư, cơ quan,đơn vị, doanh nghiệptrong các hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa”.

Huy Hoàng.