Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Liên kết web

Tiện ích

Thăm dò ý kiến

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
5
3
9
7
3
6

SỐ LƯỢT ĐANG ONLINE

0
0
0
0
1
4
6
Hoạt động mặt trận thành phốThứ 5, Ngày 02/02/2023, 10:45

Mặt trận Thành phố thăm và chúc mừng Thành ủy TP.Hồ Chí Minh nhân 93 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam

         Ngày 02/02/2023, đoàn đại biểu Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM, do bà Trần Kim Yến, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố làm trưởng đoàn, đã đến thăm và chúc mừng Ban Thường vụ Thành ủy TP.HCM nhân kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Ðảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2023). Tiếp đoàn, có ông Phan Văn Mãi, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; ông Nguyễn Hồ Hải, Phó Bí thư Thành ủy; ông Nguyễn Văn Hiếu, Phó Bí thư Thành ủy…

          Thay mặt đoàn đại biểu, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Trần Kim Yến đã trân trọng cảm ơn về sự quan tâm, tạo điều kiện và tạo cơ hội của cấp ủy Đảng, chính quyền các cấp để giúp hệ thống Mặt trận và các tổ chức thành viên, cá nhân tiêu biểu chứng tỏ năng lực, rèn luyện bản lĩnh, khơi nguồn yêu nước, tính trách nhiệm trong tinh thần đoàn kết để luôn sẵn sàng “vì cả nước, cùng cả nước”. Đồng thời cho rằng, với sự lãnh đạo, định hướng của Đảng bộ thành phố, tinh thần “Đại đoàn kết toàn dân tộc” luôn là mục tiêu, là nhiệm vụ hàng đầu đúng theo phương thức mà ngay từ khi mới ra đời, Đảng đã chủ trương thực hiện. Từ đây đã ra sức hoạt động, khơi dậy tinh thần yêu nước, phát huy sức mạnh vĩ đại của khối đại đoàn kết dân tộc góp phần tiến trình xây dựng thành phố phát triển vững bền.

 

 

          Trong những năm qua, để giữ vững là đơn vị đầu tàu, Đảng bộ, Ban Thường vụ Thành ủy, Thường trực Thành ủy đã lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát, quyết liệt đối với việc thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh, xây dựng Đảng, công tác vận động nhân dân. Đặc biệt, trong hai năm vừa qua, khi dịch bệnh Covid-19 với diễn biến nhanh, phức tạp và khó lường; Đảng bộ thành phố, Ban Thường vụ Thành ủy đã lãnh đạo toàn hệ thống chính trị, phát huy truyền thống đại đoàn kết, chung sức đồng lòng cùng vượt qua khó khăn, kiểm soát tình hình dịch bệnh. Năm 2022, Đảng bộ, Ban Thường vụ Thành ủy tiếp tục lãnh đạo hệ thống chính trị khắc phục hậu quả sau đại dịch, phục hồi sản xuất kinh doanh, giải quyết những vấn đề tồn đọng, chăm lo ổn định và nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân; hoàn thành nhiệm vụ năm 2022 với những kết quả đáng trân trọng. Kinh tế thành phố phục hồi nhanh và khá toàn diện với mức tăng trưởng trên 9%, hoàn thành đạt và vượt 14/19 chỉ tiêu, góp phần tích cực vào thành tựu chung của cả nước.

 

 

          Đóng góp vào thành tích chung đó, hệ thống Mặt trận, các tổ chức chính trị - xã hội, các tổ chức thành viên, các tổ chức tôn giáo, các vị nhân sĩ, trí thức, các tầng lớp nhân dân, đồng bào ta ở nước ngoài đã đoàn kết dưới mái nhà chung; chung tay xây dựng, bảo vệ và phát triển thành phố. Chương trình phối hợp hành động luôn được Mặt trận, các tổ chức chính trị - xã hội, các tổ chức thành viên triển khai và tổ chức thực hiện, thông qua các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động, phát huy sức mạnh sáng tạo to lớn của các tầng lớp nhân dân, của đoàn viên, hội viên.

Bác sĩ Trần Đông A phát biểu tại buổi gặp mặt

          Các tổ chức tôn giáo luôn đồng thuận các chủ trương, thể hiện rõ nét đó là tích cực tham gia cuộc vận động như cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh" và phong trào "Toàn dân tham gia bảo vệ môi trường"; các chương trình an sinh xã hội, khám chữa bệnh miễn phí, chăm sóc trẻ mồ côi, người già neo đơn, dạy học cho trẻ có hoàn cảnh khó khăn, xây dựng và thực hiện nhiều mô hình bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu… Các tổ chức tôn giáo đã chuyển đổi hình thức sinh hoạt tôn giáo để phù hợp với công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19; vận động các tu sĩ tham gia chăm sóc người nhiễm Covid; chủ động chăm lo cho các hộ gia đình bị ảnh hưởng góp phần khẳng định đường hướng “Tốt đời, đẹp đạo”. Các vị chuyên gia, nhà khoa học, cộng đồng doanh nghiệp và đồng bào ta ở nước ngoài luôn kề vai, chung sức góp lực trong từng lĩnh vực, nội dung hoạt động của thành phố xuyên suốt thời gian qua bằng trí lực và nguồn kinh phí tham gia công tác an sinh, tham gia xây dựng thành phố tiệm cận với khát vọng hùng cường, giàu mạnh và nghĩa tình.

          Tham dự và phát biểu tại buổi họp mặt kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng, Linh mục Phan Khắc Từ, Chủ tịch Ủy ban Đoàn kết Công giáo thành phố nhận định, thời gian qua đã thấy được sự đoàn kết của toàn đảng, toàn dân, tôn giáo đã có những góp phần vào sự nghiệp chung. Nhân ngày sinh nhật Đảng, chúng tôi chúc mừng và mong thành phố chiến thắng những khó khăn, thử thách và chính trong lúc đó, thể hiện được bản lĩnh của Đảng bộ, chính quyền các cấp và nhân dân càng ngày càng tin Đảng. TP.Hồ Chí Minh là một điểm son. Đảng với đường lối lãnh đạo đứng đắn để chiến thắng mọi khó khăn, thử thách. Cùng nhau đoàn kết để chiến thắng các thế lực thù địch.

          Thay mặt cho tăng ni, đồng bào Phật tử thành phố, Thượng tọa Thích Thiện Quý cho rằng, phải có sự chung tay góp sức của các ban ngành đoàn thể để thành phố ngày càng phát triển, góp phần vào sự phát triển chung của cả nước về kinh tế, văn hóa, xã hội. Mong tương lai, Mặt trận thành phố tiếp tục có những thành tựu cao hơn và mong lãnh đạo Thành ủy quan tâm để Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo thành phố có cơ hội cùng đóng góp để xây dựng thành phố.

          Mục sư Nguyễn Thế Hiển cho rằng, nơi đâu có ý chí, nơi đó có phương pháp. Ý chí ko chỉ có lãnh đạo của Thành ủy, HĐND, UND, Ủy ban MTTQ mà còn phải có ý chí của toàn dân, của các tôn giáo. Sự quan tâm của lãnh đạo thành phố đối với các địa phương là sự động viên to lớn. Mục sư chia sẻ "Tôi sẽ luôn đồng hành cùng thành phố vì là một người dân thành phố; luôn mong thành phố luôn sánh vai cùng thế giới, phát triển mạnh mẽ; luôn tự hào là người Việt Nam khi đi ra các nước".

Đoàn đại biểu Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM đến thăm và chúc mừng Ban Thường vụ Thành ủy TP.HCM nhân kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Ðảng Cộng sản Việt Nam

          Tiến sĩ Lương Bạch Vân, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố, Chủ tịch Hội Liên lạc người Việt Nam ở nước ngoài thành phố lại rất tự hào trong quá trình làm việc của mình đã đóng góp cho đất nước. Khi về Mặt trận thì càng ý thức cao hơn về trách nhiệm của người Việt Nam ở nước ngoài phải có đóng góp cho đất nước. Nhờ Mặt trận mà có những đóng góp cho thành phố, cho đất nước và có nhiều hỗ trợ cho kiều bào và ngày càng có nhiều kiều bào về thăm quê hương. Đa số kiều bào khi về nước đã có nhiều phấn khởi vì được hỗ trợ rất nhiều và cũng có nhiều đóng góp lại cho thành phố, đất nước. Nhiều em đã đi du học và quay trở lại cồng hiến cho đất nước.

          Bác sĩ Trần Đông A thì cho rằng, vinh dự lớn cho bản thân khi đến ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam được mời phát biểu. Vì gia đình có nhiều người tham gia cách mạng, đã hi sinh nhưng vì hoàn cảnh gia đình, bản thân đã tham gia chế độ cũ. "Nhưng nay, tôi đã là Anh hùng lao động, Thầy thuốc nhân dân, Giáo sư, Bác sĩ… là người được đại diện giới y khoa tham gia các đoàn đại biểu đi các nước. Là đại diện giới bác sĩ phát biểu tại Đại hội Đảng lần thứ VI, nêu ý kiến về việc thành lập trường đại học y thứ 2 cho thành phố và gần ba năm sau, trường Đại học Y Phạm Ngọc Thạch đã được thành lập. Và sau đó là phải thành lập Viện tim đầu tiên của cả nước và đã được thành lập. Xin thể hiện sự biết ơn chân thành với đất nước với Đảng đã cho tôi được sống trên một đất nước thống nhất, được phát triển tại TP.Hồ Chí Minh phát triển. TP.Hồ Chí Minh không thua gì ở Paris khi có ba bệnh viện Nhi trong thành phố. Mong rằng, với sức mạnh của hệ thống của sự lãnh đạo của Đảng sẽ phát triển nhanh hơn, mạnh hơn…"

Phó Bí thư Nguyễn Văn Hiếu phát biểu

          Phát biểu tại buổi gặp mặt, Phó Bí thư Nguyễn Văn Hiếu thể hiện sự vinh dự khi đón tiếp đoàn đại biểu đến thăm và chúc mừng. Thời gian qua, Đảng bộ thành phố luôn quan tâm vun đắp, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc vì sự phát triển chung của thành phố và cả nước. Đây là nhiệm vụ hết sức quan trọng, không chỉ riêng hệ thống chính trị và còn là sự chung tay các tổ chức tôn giáo, dân tộc, các nhà khoa học và các tầng lớp nhân dân thành phố. Lãnh đạo Thành ủy cảm ơn sự chung tay của các vị, các tôn giáo. Thể hiện trong đợt dịch vừa qua, các đội hình tình nguyện của các tôn giáo, của các tổ chức chính trị xã hội, xông vào các trận địa nguy hiểm nhất, những hình ảnh này rất quý báu. Sự đóng góp của các tổ chức tôn giáo, của các tổ chức thành viên là rất lớn.

        Phó Bí thư Nguyễn Văn Hiếu cũng chia sẻ, năm nay Tết đến với mọi nhà, có sự chung tay rất lớn của mọi người dân, từ các nguồn lực xã hội; đặc biệt là sự tham gia của các tổ chức tôn giáo, của các tầng lớp nhân dân. Thời gian tới, hệ thống chính trị thành phố cần tiếp tục đưa ra nhiều biện pháp, các phong trào thi đua nhằm thực hiện Nghị quyết 31/NQ-TW ngày 30/12/2022 của Bộ Chính trị về “Phương hướng, nhiệm vụ phát triển Thành phố Hồ Chí Minh đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045”; thiết thực kỷ niệm 100 năm ngày thành lập Đảng, tầm nhìn đến năm 2045: 100 năm thành lập nước; trước mắt là kỷ niệm 50 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2025). "Làm sao Nghị quyết được triển khai, thẩm thấu được; lãnh đạo thành phố xin tiếp nhận các ý kiến góp ý của các vị để việc thực hiện nghị quyết tại thành phố được tốt. Mong Mặt trận thành phố phát động trong toàn hệ thống, các tổ chức thành viên để hưởng ứng tịch cực đợt hoạt động 50 năm; sớm triển khai, sớm phát động để vận động các tầng lớp tham gia và đạt hiệu quả trong thời gian tới".


Số lượt người xem: 0Bản in Quay lại

  TIN MỚI HƠN

    TIN ĐÃ ĐƯA

    • Chi bộ 3, Đảng bộ cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh thăm, tặng quà các cụ cao niên tại Nhà Dưỡng lão tình thương Vinh Sơn (01-02-2023)
     Chi bộ 3, Đảng bộ cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh thăm, tặng quà các cụ cao niên tại Nhà Dưỡng lão tình thương Vinh Sơn
     Cập nhật ngày 01-02-2023
     Ngày 01/02, nhân kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt nam (03/02/1930 - 03/02/2023), đồng thời thực hiện công trình Dân vận khéo năm 2023, tập thể đảng viên chi bộ 3 - Đảng bộ cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.Hồ Chí Minh đã đến thăm hỏi, chúc Tết và tặng quà cho các cụ cao niên, hiện đang được chăm sóc tại Nhà Dưỡng lão tình thương Vinh Sơn.
    • Chương trình sân khấu hóa kỷ niệm 234 năm chiến thắng Ngọc Hồi - Đống Đa - “Đất nước vạn mùa xuân” (26-01-2023)
     Chương trình sân khấu hóa kỷ niệm 234 năm chiến thắng Ngọc Hồi - Đống Đa - “Đất nước vạn mùa xuân”
     Cập nhật ngày 26-01-2023
     Tối 26-1 (tức Mùng 5 Tết Quý Mão 2023), Ban Tổ chức Kỷ niệm các ngày lễ lớn Thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM) tổ chức chương trình sân khấu hóa kỷ niệm 234 năm chiến thắng Ngọc Hồi - Đống Đa lịch sử (1789 - 2023), với chủ đề “Đất nước vạn mùa xuân”.
    • PHẤN ĐẤU THỰC HIỆN THÀNH CÔNG NGHỊ QUYẾT 31: SỨC BẬT CHO THÀNH PHỐ TRẺ ! (19-01-2023)
     PHẤN ĐẤU THỰC HIỆN THÀNH CÔNG NGHỊ QUYẾT 31: SỨC BẬT CHO THÀNH PHỐ TRẺ !
     Cập nhật ngày 19-01-2023
     Sáng 16/1, Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết của Bộ Chính trị về phương hướng, nhiệm vụ phát triển của Thành phố Hồ Chí Minh đến năm 2030, tầm nhìn 2045. Trân trọng giới thiệu đến đồng bào Thành phố phát biểu của bà Trần Kim Yến, Uỷ viên BTV Thành ủy, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam Thành phố tại Hôị nghị.
    • Ông Trương Hòa Bình trao quà đến đồng bào Dân tộc thiểu số dịp Tết Quý Mão năm 2023 (17-01-2023)
     Ông Trương Hòa Bình trao quà đến đồng bào Dân tộc thiểu số dịp Tết Quý Mão năm 2023
     Cập nhật ngày 17-01-2023
     sáng ngày 17/01/2023 tại Hội trường Ủy ban nhân dân quận Bình Thạnh, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức trao 400 suất quà Tết đến 400 hộ đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn các quận 3, 7, 12, Tân Phú, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Gò Vấp, Nhà Bè, Củ Chi, Hóc Môn.
    • CHƯƠNG TRÌNH “NGHỆ SĨ TRI ÂM” LẦN 9, CHĂM LO CHO NGHỆ SĨ CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN (12-01-2023)
     CHƯƠNG TRÌNH “NGHỆ SĨ TRI ÂM” LẦN 9, CHĂM LO CHO NGHỆ SĨ CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN
     Cập nhật ngày 12-01-2023
     Sáng 12/1, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM phối hợp Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP tổ chức chương trình “Nghệ sĩ tri âm” lần 9 trao tặng quà Tết Quý Mão năm 2023 cho các văn nghệ sĩ có hoàn cảnh khó khăn.
    • THĂM TẶNG QUÀ TẾT TẠI CÁC TỈNH BẠC LIÊU, HẬU GIANG, CẦN THƠ, VĨNH LONG, BẾN TRE (06-01-2023)
     THĂM TẶNG QUÀ TẾT TẠI CÁC TỈNH BẠC LIÊU, HẬU GIANG, CẦN THƠ, VĨNH LONG, BẾN TRE
     Cập nhật ngày 06-01-2023
     Ngày 6/1/2023, Đoàn đại biểu TP.Hồ Chí Minh do đồng chí Nguyễn Hồ Hải, Phó Bí thư Thành ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết gia đình các đồng chí nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước và gia đình chính sách, đồng bào có hoàn cảnh khó khăn tỉnh Bạc Liêu, Hậu Giang, TP Cần Thơ, tỉnh Vĩnh Long và tỉnh Bến Tre nhân Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023.
    • HỌP MẶT TRUYỀN THỐNG KỶ NIỆM 55 NĂM CUỘC TỔNG TIẾN CÔNG VÀ NỔI DẬY XUÂN MẬU THÂN 1968 (06-01-2023)
     HỌP MẶT TRUYỀN THỐNG KỶ NIỆM 55 NĂM CUỘC TỔNG TIẾN CÔNG VÀ NỔI DẬY XUÂN MẬU THÂN 1968
     Cập nhật ngày 06-01-2023
     Ngày 6-1, Thành ủy - HĐND- UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.Hồ Chí Minh tổ chức Họp mặt truyền thống Kỷ niệm 55 năm cuộc Tổng tiến công và nổi dậy Xuân Mậu Thân - 1968.
    • TP.HỒ CHÍ MINH KHAI MẠC CÁC HOẠT ĐỘNG CHĂM LO TẾT QUÝ MÃO 2023 (05-01-2023)
     TP.HỒ CHÍ MINH KHAI MẠC CÁC HOẠT ĐỘNG CHĂM LO TẾT QUÝ MÃO 2023
     Cập nhật ngày 05-01-2023
     Sáng 05/01, tại Trung tâm TDTT Rạch Miễu (quận Phú Nhuận), Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.Hồ Chí Minh phối hợp Công ty cổ phần Vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ) cùng Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM (Hawee) cùng các đơn vị đồng hành tài trợ, đã tổ chức Chương trình các hoạt động chăm lo Tết Quý Mão với chủ đề “Xuân đoàn kết - Tết nghĩa tình” và khai mạc “Siêu thị mini Tết 0 đồng”.
    • ĐỒNG LOẠT KHAI MẠC SIÊU THỊ MINI TẾT 0 ĐỒNG (05-01-2023)
     ĐỒNG LOẠT KHAI MẠC SIÊU THỊ MINI TẾT 0 ĐỒNG
     Cập nhật ngày 05-01-2023
     Sáng 05/1, trên địa bàn TP.Hồ Chí Minh tổ chức đồng loạt các siêu thị mini Tết 0 đồng để chăm lo cho người dân có hoàn cành khó khăn nhân dịp Tết nguyên đán Quý Mão 2023
    • TỔNG KẾT CÔNG TÁC PHẬT SỰ 2022 (05-01-2023)
     TỔNG KẾT CÔNG TÁC PHẬT SỰ 2022
     Cập nhật ngày 05-01-2023
     Sáng 5/1, tại Việt Nam Quốc tự, Thành phố Hồ Chí Minh, Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức hội nghị tổng kết công tác Phật sự năm 2022, triển khai công tác Phật sự năm 2023.
    Xem tiếp
    Xem theo ngày:
    Tân Bình: phối hợp tuyên truyền xây dựng không gian văn hóa Hồ Chí Minh đến các giới Nhân dân
    Ngày 24/3, Ban Tuyên giáo Quận ủy Tân Bình phối hợp cùng Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận tổ chức Hội nghị tuyên truyền về xây dựng không gian văn hóa Hồ Chí Minh đến hơn 80 đại biểu là các vị Ủy viên Ủy ban MTTQ Việt Nam quận; các vị chức sắc, chức việc các tôn giáo; cá nhân tiêu biểu trong các dân tộc và đại diện thường trực Hội doanh nghiệp quận
    Thủ Đức khánh thành Không gian văn hóa Hồ Chí Minh gắn kết việc xây dựng công viên
    Sáng 6/3, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Thủ Đức khánh thành Không gian văn hóa Hồ Chí Minh” gắn kết việc xây dựng công viên tại khuôn viên trụ sở Ủy ban MTTQ Thủ Đức, số 46 Thống Nhất, phường Bình Thọ, TP Thủ Đức.
    Khánh thành không gian văn hóa Hồ Chí Minh tại chùa Phước Khánh xã Thái Mỹ, huyện Củ Chi
    Sáng ngày 20/02/2023, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Củ Chi phối hợp với chùa Phước Khánh, xã Thái Mỹ, huyện Củ Chi tổ chức Lễ ra mắt không gian văn hóa Hồ Chí Minh.
    Tổ đình Phụng Sơn – Cơ sở tôn giáo thứ năm trên trên địa bàn Quận 11 ra mắt “Không gian văn hoá Hồ Chí Minh”
    Qua thời gian tuyên truyền, vận động của Cấp uỷ, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội phường 02, sáng ngày 17/02/2023, Tổ đình Phụng Sơn phường 02, quận 11 đã chính thức tổ chức lễ ra mắt “Không gian văn hoá Hồ Chí Minh”.
    Văn bản mới cập nhật
    Hướng dẫn số 13/HD-UBMT-BTT ngày 26 tháng 11 năm 2012 của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Thành phố về Tặng Bằng khen của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất năm 2012
    Chương trình số 31 /MTTW- BTT ngày ngày 20 tháng 11 năm 2012
    Chương trình số 31 /MTTW- BTT ngày ngày 20 tháng 11 năm 2012 của Ban Thường trực Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam về Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thực hiện Chỉ thị số 18/CT-TW của Ban Bí thư Trung ương Đảng về "Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác bảo đảm trật tự, an toàn giao thông đường bộ, đường sắt, đường thủy nội địa và khắc phục ùn tắc giao thông"
    Chỉ thị số 24/CT-TTg ngày 17 tháng 09 năm 2012 của Thủ tướng Chính phủ về việc tăng cường thực hiện Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”
    Nghị định số 76/2012/NĐ-CP ngày 03 tháng 10 năm 2012 về Quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật tố cáo
    Nghị định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày 20 tháng 11 năm 2012
    Nghị định số 75/2012/NĐ-CP ngày 03 tháng 10 năm 2012 về Quy định chi tiết một số điều của Luật khiếu nại

    Giá Vàng

    ĐVT: tr.đồng/lượng
    Loại Mua Bán
    Nguồn: Sacombank - SBJ

    Tỷ giá

    (Nguồn: EXIMBANK)