Hoạt động mặt trận thành phốThứ 7, Ngày 09/09/2017, 22:05

Hòa chung nổi đau cùng các Chiến sĩ cảnh sát hy sinh và bị thương khi dập lửa cứu nhà dân

Ngày 09/7/2017, bà Triệu Lê Khánh – Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh làm trưởng đoàn đã thay mặt cho lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP.HCM đến thăm hỏi, động viên các chiến sĩ và thân nhân của các chiến sĩ hy sinh và bị thương trong vụ cháy tại ngôi nhà 1 tầng trệt 1 tầng lầu nằm trên đường số 10A, khu phố 3, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân (TP.HCM)

Đoàn đã đến xã Vĩnh Lộc A Huyện Bình Chánh để viếng Thượng úy Phạm Phi Long (31 tuổi). bà Triệu Lệ Khánh đã bày tỏ sự chia sẻ trước nỗi đau, mất mát lớn của người thân, động viên gia đình nên vững tinh thần, vượt qua nỗi đau, trước mắt là cùng đơn vị chăm lo chu đáo tang lễ cho Thượng úy.

Bà Triệu Lệ Khánh Chia sẽ nổi đau mất mát cùng gia đình Thượng úy Phạm Phi Long.

Cùng ngày, đoàn cũng đã tới Bệnh viện Chợ Rẫy để thăm hỏi, động viên hai chiến sỹ Cảnh sát phòng cháy chữa cháy quận Bình Tân bị thương khi làm nhiệm vụ, đồng thời đánh giá cao tinh thần dũng cảm, hết mình vì nhiệm vụ của hạ sỹ Phạm Tấn Quốc (24 tuổi) và hạ sỹ Bùi Văn Dũng (20 tuổi), chiến sỹ thuộc Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy quận Bình Tân.

Ông Châu Hoàng Thanh - Trưởng Ban Phong trào UBMTTQVN TP.HCM thăm hỏi

hai chiến sĩ bị thương tại bệnh viện Chợ Rẫy.

Thay mặt lãnh đạo Ủy ban MTTQVN Thành phố, bà Triệu Lệ Khánh đã đã trao số tiền 10.000.000 đồng (cho gia đình Thượng úy Phạm Phi Long) và trao mỗi chiến sĩ 5.000.000đ (hạ sỹ Phạm Tấn Quốc và hạ sỹ Bùi Văn Dũng), đồng thời ghi nhận và cảm ơn, mong rằng các cán bộ chiến sỹ Cảnh sát phòng cháy chữa cháy thành phố tiếp tục phát huy tinh thần dũng cảm, bảo vệ bình yên cho nhân dân thành phố.

Bình Long - Ảnh Quốc An.