Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Liên kết web

Tiện ích

Thăm dò ý kiến

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
5
3
9
7
3
6

SỐ LƯỢT ĐANG ONLINE

0
0
0
0
1
4
6
Hoạt động mặt trận thành phốThứ 4, Ngày 22/08/2018, 06:20

Chúc mừng Ban đại diện cộng đồng Hồi giáo TP nhân Tết cổ truyền của đồng bào Chăm theo đạo Hồi giáo Islam Hồi lịch 1439

       Ngày 20-8-2018, đoàn công tác, do bà Tô Thị Bích Châu - Ủy viên Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM làm trưởng đoàn, đã đến thăm và chúc mừng Ban đại diện cộng đồng Hồi giáo TP nhân đại lễ Raya Idil Adha - HL.1439, DL.2018 (từ ngày 21 đến 24-8-2018). Cùng đi còn có đại diện lãnh đạo Đảng ủy - Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân - Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Phú Nhuận và phường 15 (nơi trú đóng của cơ quan Ban đại diện).

       Thay mặt Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam TP, bà Tô Thị Bích Châu đã gửi lời chúc mừng ngày đại lễ Raya Idil Adha đến các thành viên Ban đại diện, cùng các Ban quản trị các khu vực tạu TP và bà con tín đồ Islam TP hưởng nhiều hồng ân của Thượng đế Allah, đạt nhiều sức khỏe, gặt hái nhiêu nhiều may mắn trong cuộc sống. Nhân dịp này, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP cũng đã trao cho Ban đại diện một lẵng hoa và một phần quà.

Bà Tô Thị Bích Châu - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM gửi lời chúc mừng đến Ban đại diện và bà con tín đồ Hồi giáo nhân đại lễ Raya Idil Adha.

       Ông Mach Dares Samael - Phó Ban đại diện cộng đồng Hồi giáo TP thay mặt cộng đồng Hồi giáo nói qua ý nghĩa của ngày Raya; gửi lời cảm ơn đến Thành ủy -  HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam TP đã tạo điều kiện thuận lợi cho cộng đồng Hồi giáo được thực hiện các nghi thức tôn giáo của đạo Hồi, quan tâm hỗ trợ về việc làm, nơi ở, học tập cho bà con tín đồ… Gửi lời chúc lãnh đạo TP cùng bà con tín độ được nhiều bình an và nhiều hồng ân của Allah, đoàn kết dân tộc tôn giáo với phương châm “Tốt đạo - đẹp đời”, cùng nhau gìn giữ an ninh quốc phòng, xây dựng cho đất nước Việt Nam giàu đẹp và phát triển.

Ông Mach Dares Samael - Phó Ban đại diện cộng đồng Hồi giáo TP thay mặt cộng đồng Hồi giáo nói về ý nghĩa ngày Raya và gửi lời cảm ơn lãnh đạo TP đã quan tâm hỗ trợ đối với cộng đồng Hồi giáo.

       Được biết, đây là hoạt động thăm hỏi, chúc mừng của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam TP nhân đại lễ Raya Idil Adha, nhằm góp phần thực hiện tốt chính sách tôn giáo của Đảng, nhà nước; đồng thời thể hiện sự quan tâm, động viên các cơ sở, chức sắc và bà con tín đồ tiếp tục tham gia thực hiện các phong trào yêu nước, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, góp phần xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc. Ngoài đoàn công tác của bà Tô Thị Bích Châu đến thăm Ban đại diện cộng đồng Hồi giáo TP, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam TP còn tổ chức 6 đoàn đến thăm và chúc mừng 21 Thánh đường, Tiểu thánh đường và khu vực Hồi giáo trên địa bàn TP; tổng kinh phí thực hiện là trên 80 triệu đồng.

ANH VŨ


Số lượt người xem: 4Bản in Quay lại

  TIN MỚI HƠN

   TIN ĐÃ ĐƯA

   Xem tiếp
   Xem theo ngày:
   Tân Bình tổ chức tọa đàm về bài báo “Dân vận”
   “Dân vận kém thì việc gì cũng kém. Dân vận khéo thì việc gì cũng thành công”, buổi tọa đàm góp phần nâng cao nhận thức sâu sắc về nội dung, ý nghĩa tác phẩm “Dân vận” của Bác cũng như là định hướng cho công tác dân vận của Đảng, Chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thề trên địa bàn quận trong thời gian tới.
   Quận 1 tổ chức tổ chức Hội nghị tuyên truyền cho các chức sắc và đồng bào Phật giáo
   Hội nghị đã tích cực tiếp nhận thông tin tuyên truyền, tham gia thảo luận và đề xuất một số nội dung, giải pháp liên quan đến việc triển khai thực hiện các chuyên đề, nhất là bày tỏ tình yêu và lòng kính trọng đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại
   Quận 1 tổ chức lễ kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh
   Ngày 31/8/2019, Quận 1 tổ chức lễ kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh và biểu dương các tập thể, cá nhân thực hiện tốt học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2018 - 2019.
   Huyện Nhà Bè tổ chức Lễ khai mạc Triển lãm kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh
   Văn bản mới cập nhật
   Hướng dẫn số 13/HD-UBMT-BTT ngày 26 tháng 11 năm 2012 của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Thành phố về Tặng Bằng khen của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất năm 2012
   Chương trình số 31 /MTTW- BTT ngày ngày 20 tháng 11 năm 2012
   Chương trình số 31 /MTTW- BTT ngày ngày 20 tháng 11 năm 2012 của Ban Thường trực Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam về Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thực hiện Chỉ thị số 18/CT-TW của Ban Bí thư Trung ương Đảng về "Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác bảo đảm trật tự, an toàn giao thông đường bộ, đường sắt, đường thủy nội địa và khắc phục ùn tắc giao thông"
   Chỉ thị số 24/CT-TTg ngày 17 tháng 09 năm 2012 của Thủ tướng Chính phủ về việc tăng cường thực hiện Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”
   Nghị định số 76/2012/NĐ-CP ngày 03 tháng 10 năm 2012 về Quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật tố cáo
   Nghị định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày 20 tháng 11 năm 2012
   Nghị định số 75/2012/NĐ-CP ngày 03 tháng 10 năm 2012 về Quy định chi tiết một số điều của Luật khiếu nại

   Giá Vàng

   ĐVT: tr.đồng/lượng
   Loại Mua Bán
   Nguồn: Sacombank - SBJ

   Tỷ giá

   (Nguồn: EXIMBANK)