Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Liên kết web

Tiện ích

Thăm dò ý kiến

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
5
3
9
7
3
6

SỐ LƯỢT ĐANG ONLINE

0
0
0
0
1
4
6
Hoạt động mặt trận thành phốThứ 4, Ngày 25/07/2018, 22:50

Lãnh đạo thành phố thăm thương binh và gia đình chính sách

Nhân kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2018), chiều 23-7, Đoàn lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM do Tô Thị Bích Châu - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn quận Tân Phú và Tân Bình.

Đến thăm Bà Mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Phấn (sinh năm 1931, phường Tân Quý), có chồng và con trai hi sinh trong cuộc đấu tranh bảo vệ Tổ Quốc. Tô Thị Bích Châu đã ân cần thăm hỏi sức khỏe của Mẹ bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh mất mát của Mẹ và tri ân công lao của các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, đồng thời động viên Mẹ Lê Thị Phấn sống vui, sống khỏe, trường thọ để chứng kiến sự đổi thay từng ngày, từng giờ của TP và cả nước.

Đến thăm gia đình bà Bùi Thị Tâm (sinh năm 1954, phường Tây Thạnh), và gia đình ông Phạm Văn Bớt (sinh năm 1966, phường Sơn Kỳ) là thương binh đặc biệt nặng. Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Tô Thị Bích Châu ân cần thăm hỏi sức khỏe và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh, mất mát của các gia đình chính sách; khẳng định Đảng, Nhà nước luôn biết ơn và tri ân sự hy sinh xương máu của các thương bệnh binh, các anh hùng liệt sĩ trong những cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc; đồng thời mong muốn các gia đình luôn sống gương mẫu để động viên con cháu sống và làm việc theo chính sách và pháp luật, góp phần xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Tô Thị Bích Châu thăm và tặng quà bà Bùi Thị Tâm.

Đến thăm Thiếu tướng Nguyễn Răng, phường 1, quận Tân Bình, nguyên Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự TPHCM (nay là Bộ Tư lệnh TP.HCM) sức khỏe yếu phải nằm viện chăm sóc, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Tô Thị Bích Châu cùng đoàn đã đến tận giường bệnh để thăm hỏi, động viên. Tô Thị Bích Châu đánh giá cao những đóng góp to lớn của Thiếu tướng Nguyễn Răng và động viên người nhà; đồng thời gởi gắm tập thể y, bác sĩ Bệnh viện Thống Nhất tận tình chăm sóc sức khỏe, sinh hoạt cho thiếu tướng.

Hoàng Vũ


Số lượt người xem: 2Bản in Quay lại

  TIN MỚI HƠN

   TIN ĐÃ ĐƯA

   Xem tiếp
   Xem theo ngày:
   Quận Phú Nhuận tổ chức Hội nghị chuyên đề “Tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” trong các tôn giáo
   Quận 4 học tập chuyên đề năm 2020 “Tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”
   Mặt trận quận Tân Phú tuyên dương 11 tập thể và 36 cá nhân là điển hình tiên tiến học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh năm 2020
   Người cán bộ Mặt trận thực hiện tốt Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị
   Đó là anh Nguyễn Bảo Quốc - Chủ tịch UBMTTQVN phường Tân Tạo, quận Bình Tân. Anh là một trong nhiều cá nhân điển hình trong thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về "Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" trên địa bàn quận Bình Tân trong những năm qua.
   Văn bản mới cập nhật
   Hướng dẫn số 13/HD-UBMT-BTT ngày 26 tháng 11 năm 2012 của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Thành phố về Tặng Bằng khen của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất năm 2012
   Chương trình số 31 /MTTW- BTT ngày ngày 20 tháng 11 năm 2012
   Chương trình số 31 /MTTW- BTT ngày ngày 20 tháng 11 năm 2012 của Ban Thường trực Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam về Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thực hiện Chỉ thị số 18/CT-TW của Ban Bí thư Trung ương Đảng về "Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác bảo đảm trật tự, an toàn giao thông đường bộ, đường sắt, đường thủy nội địa và khắc phục ùn tắc giao thông"
   Chỉ thị số 24/CT-TTg ngày 17 tháng 09 năm 2012 của Thủ tướng Chính phủ về việc tăng cường thực hiện Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”
   Nghị định số 76/2012/NĐ-CP ngày 03 tháng 10 năm 2012 về Quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật tố cáo
   Nghị định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày 20 tháng 11 năm 2012
   Nghị định số 75/2012/NĐ-CP ngày 03 tháng 10 năm 2012 về Quy định chi tiết một số điều của Luật khiếu nại

   Giá Vàng

   ĐVT: tr.đồng/lượng
   Loại Mua Bán
   Nguồn: Sacombank - SBJ

   Tỷ giá

   (Nguồn: EXIMBANK)