Hoạt động mặt trận thành phốThứ 2, Ngày 26/02/2018, 07:35

Lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh thăm chúc mừng các cơ sở y tế, cá nhân tiêu biểu nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam

Nhân kỷ niệm 63 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam, ngày 26-2, thay mặt lãnh đạo Thành phố, bà Tô Thị Bích Châu - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố, cùng đoàn công tác đã đến thăm và chúc mừng PGS.BS Trần Văn Bé - Thầy thuốc nhân dân, nguyên Giám đốc Bệnh viện Truyền máu huyết học TPHCM; BS Trương Xuân Liễu - nguyên Giám đốc Sở Y tế Thành phố. Đồng thời, cũng đến thăm hỏi và chúc mừng các vị y tế, các vị ủy viên Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố: Hội Dược học Thành phố; Anh hùng lao động, GS.BS Nguyễn Thị Ngọc Phượng - Thầy thuốc nhân dân, nguyên Giám đốc Bệnh viện Từ Dũ, Phó chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố; GS.TS BS Trần Đông A - nguyên Giám đốc Bệnh viện Nhi đồng 1, Ủy viên Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố.

Bà Tô Thị Bích Châu - Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố đến thăm và chúc mừng PGS.BS Trần Văn Bé.

Thay mặt đoàn, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố Tô Thị Bích Châu đã ghi nhận những đóng góp của các đơn vị, các vị cá nhân tiêu biểu cho ngành y tế thành phố trong thời gian qua. mong muốn các đơn vị, các vị tiếp tục hiến kế, những chính sách cho sự phát triển của ngành y tế thành phố; chúc các tổ chức, các vị ngày càng mạnh khỏe, tiếp tục đóng góp hết sức mình vào sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân, nhất là trong giáo dục, giúp đỡ và truyền đạt kiến thức, kinh nghiệm nghề nghiệp cho đội ngũ y, bác sĩ trẻ.

Bà Tô Thị Bích Châu - Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố đến thăm và chúc mừng GS.BS Nguyễn Thị Ngọc Phượng.

Cũng nhân dịp này, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố cũng đã tổ chức đoàn công tác do bà Triệu Lệ Khánh - Phó chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố làm trưởng đoàn, đến thăm và chúc mừng các tổ chức, các các cá nhân tiêu biểu trong ngành y là thành viên, ủy viên của Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố: Hội Chữ thập đỏ, Hội Y học, Hội Đông y Thành phố; BS Huỳnh Tấn Mẫm - Ủy viên Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố. Tại các nơi đến thăm, thay mặt đoàn công tác, bà Triệu Lệ Khánh đã chúc ban lãnh đạo, đội ngũ cán bộ các tổ chức và cá nhân BS Huỳnh Tấn Mẫm nhiều sức khỏe, đóng góp nhiều hơn nữa trong công tác chăm sóc sức khỏe người dân; tích cực đồng hành với Mặt trận thành phố trong công tác xã hội, công tác giám sát và phản biện xã hội liên quan đến lĩnh vực y tế trên địa bàn thành phố.

Bà Triệu Lệ Khánh - Phó chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố đến thăm và chúc mừng Hội Chữ thập đỏ Thành phố.

HOÀNG ANH