Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Liên kết web

Tiện ích

Thăm dò ý kiến

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
5
3
9
7
3
6

SỐ LƯỢT ĐANG ONLINE

0
0
0
0
1
4
6
Hoạt động mặt trận thành phốThứ 2, Ngày 26/02/2018, 07:35

Lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh thăm chúc mừng các cơ sở y tế, cá nhân tiêu biểu nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam

Nhân kỷ niệm 63 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam, ngày 26-2, thay mặt lãnh đạo Thành phố, bà Tô Thị Bích Châu - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố, cùng đoàn công tác đã đến thăm và chúc mừng PGS.BS Trần Văn Bé - Thầy thuốc nhân dân, nguyên Giám đốc Bệnh viện Truyền máu huyết học TPHCM; BS Trương Xuân Liễu - nguyên Giám đốc Sở Y tế Thành phố. Đồng thời, cũng đến thăm hỏi và chúc mừng các vị y tế, các vị ủy viên Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố: Hội Dược học Thành phố; Anh hùng lao động, GS.BS Nguyễn Thị Ngọc Phượng - Thầy thuốc nhân dân, nguyên Giám đốc Bệnh viện Từ Dũ, Phó chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố; GS.TS BS Trần Đông A - nguyên Giám đốc Bệnh viện Nhi đồng 1, Ủy viên Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố.

Bà Tô Thị Bích Châu - Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố đến thăm và chúc mừng PGS.BS Trần Văn Bé.

Thay mặt đoàn, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố Tô Thị Bích Châu đã ghi nhận những đóng góp của các đơn vị, các vị cá nhân tiêu biểu cho ngành y tế thành phố trong thời gian qua. mong muốn các đơn vị, các vị tiếp tục hiến kế, những chính sách cho sự phát triển của ngành y tế thành phố; chúc các tổ chức, các vị ngày càng mạnh khỏe, tiếp tục đóng góp hết sức mình vào sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân, nhất là trong giáo dục, giúp đỡ và truyền đạt kiến thức, kinh nghiệm nghề nghiệp cho đội ngũ y, bác sĩ trẻ.

Bà Tô Thị Bích Châu - Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố đến thăm và chúc mừng GS.BS Nguyễn Thị Ngọc Phượng.

Cũng nhân dịp này, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố cũng đã tổ chức đoàn công tác do bà Triệu Lệ Khánh - Phó chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố làm trưởng đoàn, đến thăm và chúc mừng các tổ chức, các các cá nhân tiêu biểu trong ngành y là thành viên, ủy viên của Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố: Hội Chữ thập đỏ, Hội Y học, Hội Đông y Thành phố; BS Huỳnh Tấn Mẫm - Ủy viên Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố. Tại các nơi đến thăm, thay mặt đoàn công tác, bà Triệu Lệ Khánh đã chúc ban lãnh đạo, đội ngũ cán bộ các tổ chức và cá nhân BS Huỳnh Tấn Mẫm nhiều sức khỏe, đóng góp nhiều hơn nữa trong công tác chăm sóc sức khỏe người dân; tích cực đồng hành với Mặt trận thành phố trong công tác xã hội, công tác giám sát và phản biện xã hội liên quan đến lĩnh vực y tế trên địa bàn thành phố.

Bà Triệu Lệ Khánh - Phó chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố đến thăm và chúc mừng Hội Chữ thập đỏ Thành phố.

 

HOÀNG ANH

 


Số lượt người xem: 5Bản in Quay lại

  TIN MỚI HƠN

   TIN ĐÃ ĐƯA

   Xem tiếp
   Xem theo ngày:
   Tân Bình tổ chức tọa đàm về bài báo “Dân vận”
   “Dân vận kém thì việc gì cũng kém. Dân vận khéo thì việc gì cũng thành công”, buổi tọa đàm góp phần nâng cao nhận thức sâu sắc về nội dung, ý nghĩa tác phẩm “Dân vận” của Bác cũng như là định hướng cho công tác dân vận của Đảng, Chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thề trên địa bàn quận trong thời gian tới.
   Quận 1 tổ chức tổ chức Hội nghị tuyên truyền cho các chức sắc và đồng bào Phật giáo
   Hội nghị đã tích cực tiếp nhận thông tin tuyên truyền, tham gia thảo luận và đề xuất một số nội dung, giải pháp liên quan đến việc triển khai thực hiện các chuyên đề, nhất là bày tỏ tình yêu và lòng kính trọng đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại
   Quận 1 tổ chức lễ kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh
   Ngày 31/8/2019, Quận 1 tổ chức lễ kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh và biểu dương các tập thể, cá nhân thực hiện tốt học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2018 - 2019.
   Huyện Nhà Bè tổ chức Lễ khai mạc Triển lãm kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh
   Văn bản mới cập nhật
   Hướng dẫn số 13/HD-UBMT-BTT ngày 26 tháng 11 năm 2012 của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Thành phố về Tặng Bằng khen của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất năm 2012
   Chương trình số 31 /MTTW- BTT ngày ngày 20 tháng 11 năm 2012
   Chương trình số 31 /MTTW- BTT ngày ngày 20 tháng 11 năm 2012 của Ban Thường trực Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam về Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thực hiện Chỉ thị số 18/CT-TW của Ban Bí thư Trung ương Đảng về "Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác bảo đảm trật tự, an toàn giao thông đường bộ, đường sắt, đường thủy nội địa và khắc phục ùn tắc giao thông"
   Chỉ thị số 24/CT-TTg ngày 17 tháng 09 năm 2012 của Thủ tướng Chính phủ về việc tăng cường thực hiện Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”
   Nghị định số 76/2012/NĐ-CP ngày 03 tháng 10 năm 2012 về Quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật tố cáo
   Nghị định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày 20 tháng 11 năm 2012
   Nghị định số 75/2012/NĐ-CP ngày 03 tháng 10 năm 2012 về Quy định chi tiết một số điều của Luật khiếu nại

   Giá Vàng

   ĐVT: tr.đồng/lượng
   Loại Mua Bán
   Nguồn: Sacombank - SBJ

   Tỷ giá

   (Nguồn: EXIMBANK)