Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Liên kết web

Tiện ích

Thăm dò ý kiến

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
5
3
9
7
3
6

SỐ LƯỢT ĐANG ONLINE

0
0
0
0
1
4
6
Hoạt động mặt trận thành phốThứ 4, Ngày 31/01/2018, 14:30

Chủ tịch ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố thăm đơn vị, cá nhân tham gia cuộc Tổng tiến công và nổi dậy Xuân Mậu Thân 1968

        Ngày 30 tháng 1 năm 2018, đoàn lãnh đạo Thành phố do đồng chí Tô Thị Bích Châu - Ủy viên Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Thành phố làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi và tặng quà cho các đơn vị và cá nhân tham gia cuộc Tổng tiến công và nổi dậy xuân Mậu Thân 1968.

        Đến thăm và Trò truyện cùng các cô chú trong Ban liên lạc câu lạc bộ kháng chiến khối người Hoa Thành phố Chủ tịch Ủy ban MTTQVN Thành phố Tô Thị Bích Châu đã ghi nhận về những cống hiến to lớn của phong trào đấu tranh cách mạng của đồng bào người Hoa Thành phố cũng phát triển liên tục, toàn diện, đội ngũ cán bộ, chiến sĩ, cơ sở cách mạng người Hoa ngày một đông đảo, rộng khắp từ nhà máy đến trường học, từ chợ đến bệnh viện, từ ngoại ô đến xóm lao động.

Đoàn tham quan câu lạc bộ kháng chiến khối người Hoa Thành phố

 

        Tiếp đó, đoàn đã đến thăm gia đình và thắp hương cho anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân, Đại tá Lê Tấn Quốc – Nguyên Phó Trưởng Ty giao thông liên lạc tỉnh Gia Định; Bí thư Chi bộ, Chính trị viên Đội Biệt động  67 Quân khu Sài Gòn Gia Định; Trung đoàn trưởng, Bí thư Đảng ủy Trung đoàn thanh niên cận vệ Sài Gòn. Bà Tô Thị Bích Châu đánh giá cao những đóng góp hy sinh của bản thân ông Lê Tấn Quốc và gia đình đã góp phần vào thành công của cuộc Tổng tiến công và nổi dậy xuân Mậu Thân 1968. Chủ tịch Ủy ban MTTQVN Thành phố mong muốn con cháu tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, có nhiều đóng góp để xây dựng quê hương, đất nước.

Đoàn đến thăm gia đình và thắp hương cho anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân, Đại tá Lê Tấn Quốc.

        Dịp này, đoàn cũng đã đến thăm các đồng chí Huỳnh Công Khánh (Sáu Vĩnh) – Nguyên Phó Ban Tổ chức thành ủy. Đã tham gia Mậu thân năm 1968 với vai trò Ban chỉ huy cánh quân sự Khu đoàn Sài Gòn Gia Định và đồng chí Nguyễn Thị Hương (Năm Nguyện) – Nguyên Thiếu úy biệt động Sài Gòn B Phó hậu cần của lực lượng vũ trang của khu đoàn thanh niên Sài Gòn-Chợ Lớn-Gia Định, ém quân tại Bình Thới – Minh Phụng, có nhiệm vụ dẫn đường cho bộ đội, viết khẩu hiệu trên tường.

        Thay mặt đoàn, đồng chí Tô Thị Bích Châu cảm ơn những đóng góp to lớn của các đồng chí cho sự nghiệp cách mạng đồng thời gửi lời chúc mạnh khỏe đến các đồng chí, tiếp tục có nhiều đóng góp, cống hiến cho sự phát triển của địa phương và Thành phố. 

Đoàn đến thăm đồng chí Huỳnh Công Khánh (Sáu Vĩnh).

Đến thăm đồng chí Nguyễn Thị Hương (Năm Nguyện).

Bình Long 


Số lượt người xem: 3Bản in Quay lại

  TIN MỚI HƠN

   TIN ĐÃ ĐƯA

   Xem tiếp
   Xem theo ngày:
   Quận Phú Nhuận tổ chức Hội nghị chuyên đề “Tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” trong các tôn giáo
   Quận 4 học tập chuyên đề năm 2020 “Tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”
   Mặt trận quận Tân Phú tuyên dương 11 tập thể và 36 cá nhân là điển hình tiên tiến học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh năm 2020
   Người cán bộ Mặt trận thực hiện tốt Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị
   Đó là anh Nguyễn Bảo Quốc - Chủ tịch UBMTTQVN phường Tân Tạo, quận Bình Tân. Anh là một trong nhiều cá nhân điển hình trong thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về "Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" trên địa bàn quận Bình Tân trong những năm qua.
   Văn bản mới cập nhật
   Hướng dẫn số 13/HD-UBMT-BTT ngày 26 tháng 11 năm 2012 của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Thành phố về Tặng Bằng khen của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất năm 2012
   Chương trình số 31 /MTTW- BTT ngày ngày 20 tháng 11 năm 2012
   Chương trình số 31 /MTTW- BTT ngày ngày 20 tháng 11 năm 2012 của Ban Thường trực Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam về Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thực hiện Chỉ thị số 18/CT-TW của Ban Bí thư Trung ương Đảng về "Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác bảo đảm trật tự, an toàn giao thông đường bộ, đường sắt, đường thủy nội địa và khắc phục ùn tắc giao thông"
   Chỉ thị số 24/CT-TTg ngày 17 tháng 09 năm 2012 của Thủ tướng Chính phủ về việc tăng cường thực hiện Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”
   Nghị định số 76/2012/NĐ-CP ngày 03 tháng 10 năm 2012 về Quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật tố cáo
   Nghị định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày 20 tháng 11 năm 2012
   Nghị định số 75/2012/NĐ-CP ngày 03 tháng 10 năm 2012 về Quy định chi tiết một số điều của Luật khiếu nại

   Giá Vàng

   ĐVT: tr.đồng/lượng
   Loại Mua Bán
   Nguồn: Sacombank - SBJ

   Tỷ giá

   (Nguồn: EXIMBANK)