Hoạt động mặt trận thành phốThứ 3, Ngày 30/01/2018, 15:25

Ủy ban Mặt trận Tổ quốc – Ban vận động Vì người nghèo Thành phố tặng quà tết cho dân nghèo huyện Nhà Bè nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất - năm 2018

Nhân dịp mừng xuân Mậu Tuất - năm 2018, chiều ngày 29/01/2018 Ủy ban Mặt trận Tổ quốc – Ban vận động Vì người nghèo Huyện tổ chức trao tặng 600 phần quà tết cho dân nghèo trong Huyện. Được biết số quà trao tặng trên do Ủy ban Mặt trận Tổ quốc – Ban vận động Vì người nghèo Thành phố vận động Công ty TNHH nước giải khát Coca –Cola Việt Nam, Công ty xăng dầu Khu vực II – Trách nhiệm hữu hạn một thành viên, Công ty Cổ phần Bông Sen Mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng, 100.000đ (gạo nếp của Lào) và 600.000 đồng tiền mặt, tổng kinh phí là 600.000.000đồng.       Đến tham dự có bà Tô Thị Bích Châu – Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Thành phố; đại diện Lãnh đạo Công ty TNHH nước giải khát Coca –Cola Việt Nam, Công ty xăng dầu Khu vực II; ông Võ Văn Do – Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Huyện; bà Trần Thanh Trúc – Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Huyện; cùng lãnh đạo các xã, thị trấn và 600 hộ nghèo trên địa bàn Huyện cùng dự.

Bà Tô Thị Bích Châu – Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Thành phố trao quà tết cho hộ nghèo.

Ủy ban Mặt trận Tổ quốc thành phố, cùng các đơn vị tài trợ đã quan tâm, chia sẽ những khó khăn của hộ nghèo trên địa bàn Huyện, đây là những nghĩa cử cao đẹp, thể hiện truyền thống đạo lý tốt đẹp của dân tộc ta, “Nhiễu điều phủ lấy giá gương, Người trong một nước phải thương nhau cùng”, hay “Lá lành đùm lá rách”. Tuy giá trị của mỗi phần quà không lớn, nhưng đó chính là nguồn động viên tinh thần, đem lại niềm vui, còn giúp cho người dân trang trãi những khó khăn trước mắt, giúp các gia đình được tận hưởng vui Xuân, đón Tết.Ông Võ Văn Do – Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Huyện đã trao thư cảm ơn của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Huyện đến các đơn vị tài trợ.

Hồng Yến