Bỏ qua Lệnh Ruy-băng
Bỏ qua nội dung chính

Bình Chánh tổ chức Hội thi hưởng ứng Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” năm 2022
Sáng ngày 23/9/2022, tại Trung tâm Thương mại Satra Phạm Hùng, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Bình Chánh đã phối hợp Trung tâm Thương mại Satra Phạm Hùng tổ chức Hội thi hưởng ứng Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” với chủ đề “Tự hào hàng Việt Nam ” năm 2022.
(23-09-2022) | Xem chi tiết
Hệ thống siêu thị Co.opmart cả nước nói không với rau củ VietGAP “dỏm”
Nhờ có hệ thống quản lý chất lượng chặt chẽ và có tâm trong kinh doanh, hơn 25 năm qua hệ thống siêu thị Co.opmart trên cả nước chưa từng có tiền lệ bị trộn hàng rau củ quả, hàng VietGAP “dỏm”. Theo ông Nguyễn Ngọc Thắng - Giám đốc chuỗi Co.opmart, để lựa chọn hàng hóa an toàn thì phải lựa chọn các đơn vị cung ứng uy tín, có thâm niên và siêu thị phải đến khảo sát trực tiếp để đánh giá mới có thể đảm bảo được chất lượng sản phẩm từ nguồn gốc, vùng trồng đến tận bàn ăn. Riêng nhóm hàng rau VietGAP yêu cầu giám sát rất khắt khe, đảm bảo truy xuất nguồn gốc, ghi chép nhật ký đồng ruộng từ khi xuống giống, chăm sóc, thu hoạch, đóng gói …
(20-09-2022) | Xem chi tiết
03 ngày cuối tích sao nhận phiếu mua hàng hấp dẫn tại hệ thống Co.opmart và Co.opXtra
Từ nay đến hết ngày 14/9, khách hàng thành viên các cấp độ Bạch Kim/Vàng/Bạc/Đồnghi mua sắm các mặt hàng theo số lượng quy định từ các thương hiệu phối hợp cùng siêu thị như Downy, Revive, Aquarius, Coca Cola, Nutri Boost, Minute Maid, Sprite, Sting, Twister, Rockstar… sẽ được tích từ 1 đến 5 sao tương ứng. Khi tích đủ 10 sao khách hàng sẽ nhận được 01 phiếu mua hàng trị giá 30.000 đ. Mỗi khác hàng nhận được tối đa 20 phiếu mua hàng.
(12-09-2022) | Xem chi tiết
Quận Tân Phú: tổ chức tham quan dây chuyền sản xuất của doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2022
Sáng ngày 10/9/2022, Ban chỉ đạo Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” quận Tân Phú đã tổ chức Đoàn đại biểu tham quan dây chuyền sản xuất của doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2022 tại Xưởng sản xuất của Công ty Cổ phần Cao su và Nhựa Ngọc Lan.
(10-09-2022) | Xem chi tiết
Mua 10 gói mì với giá chỉ 5.000 đ tại Co.opmart và Co.opXtra
2 ngày cuối tuần Thứ Bảy và Chủ Nhật (10/9 và 11/9), Co.opmart và Co.opXtra sẽ giảm giá mạnh cho nhiều sản phẩm thiết yếu gồm dầu ăn, đường, sữa đặc, mì gói, giấy vệ sinh, nước lau sàn, nước xả vải, dầu gội, sữa tắm… với điều kiện tham gia chương trình đơn giản, chỉ cần khách hàng có hóa đơn mua sắm trong ngày trên 400.000đ.
(08-09-2022) | Xem chi tiết
Quận 11 ra mắt “Không gian văn hoá Hồ Chí Minh” đầu tiên tại điểm sáng văn hoá phường 11
Sau thời gian tuyên truyền vận động và nhận được sự ủng hộ của ông Nguyễn Mạnh Kỳ - chủ kinh doanh, sáng ngày 22/9/2022 UBND và Uỷ ban MTTQ Việt Nam phường cùng các tổ chức chính trị - xã hội đã tổ chức khánh thành “Không gian văn hoá Hồ Chí Minh” tại quán cà phê Gạch, địa chỉ 119 Bình Thới phường 11.
Ra mắt Không gian văn hóa Hồ Chí Minh tại trụ sở UBND phường Tân Tạo A
Sáng 19/9, Đảng ủy phường Tân Tạo A tổ chức lễ ra mắt Không gian văn hóa Hồ Chí Minh tại trụ sở UBND phường. Đến dự, có ông Nguyễn Việt Quế Sơn - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Bình Tân, ông Nguyễn Hữu Phúc - Phó trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy Bình Tân, ông Đỗ Thanh Quyền - Bí thư Đảng ủy phường, bà Võ Thị Vàng - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường, ông Nguyễn Thanh Hoàng - Chủ tịch UBND phường, ông Lại Văn Hùng - Chủ tịch UBMTTQVN phường.
Cán bộ Mặt trận Q4 góp ý xây dựng Không gian Văn hóa Hồ Chí Minh
Sáng ngày 31/8/2022, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam Quận 4 tổ chức hội nghị chuyên đề "Giải pháp xây dựng không gian văn hóa mang đậm dấu ấn tư tưởng, văn hóa Hồ Chí Minh trên địa bàn Quận 4". Dự chuyên đề có các đồng chí: Trần Thị Thanh Thảo, Trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy; Đỗ Thị Trúc Mai, Phó Chủ tịch UBND Quận 4.
Triển khai “Không gian văn hóa Hồ Chí Minh” trong hệ thống Mặt trận Tổ quốc Quận 5
Chiều ngày 24/8/2022, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 5 tổ chức Hội nghị triển khai “Không gian văn hóa Hồ Chí Minh” của hệ thống Mặt trận Tổ quốc quận. Ông Lê Tấn Tài – UVBTV Quận ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 5 dự và phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị.