Bỏ qua Lệnh Ruy-băng
Bỏ qua nội dung chính

Nhà Bè tổ chức Đoàn tham quan Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam
Sáng ngày 30/7/2020, Ban Thường trực UB MTTQ Việt Nam Huyện Tổ chức Đoàn Ủy ban MTTQ Việt Nam Huyện tham quan Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam; bà Trần Thanh Trúc – Phó Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Huyện làm trưởng đoàn, tham gia đoàn có 40 vị là cán bộ Mặt trận Huyện, xã, thị trấn và Ban công tác Mặt trận ấp, khu phố.
(30-07-2020) | Xem chi tiết
“Chợ phiên nông sản” điểm đến cuối tuần của người nội trợ quận Tân Phú

(08-07-2020) | Xem chi tiết
Acecook Việt Nam: chặng đường chinh phục trái tim người tiêu dùng Việt Nam
25 năm – một chặng đường chinh phục người tiêu dùng Việt Nam không gì ngoài triết lý: Chất lượng hàng đầu, Vệ sinh an toàn thực phẩm, sau cùng mới là lợi nhuận. Có rất nhiều hướng đi để tạo sự thành công. Acecook Việt Nam đã chọn cho mình một lối đi riêng: từ khẩu vị đến trái tim.
(07-07-2020) | Xem chi tiết
Tham quan dây chuyền sản xuất công ty Acecook Việt Nam
Sáng ngày 7.7, đoàn đại biểu Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM do ông Trần Hữu Phước - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với lãnh đạo Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam; thành phần tham dự gồm có: đại diện các Ban, Văn phòng Ủy ban MTTQ Việt Nam TP; thành viên Bộ phận giúp việc của Ban chỉ đạo cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” TP; đại diện Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam các quận, huyện: Quận 7, Thủ Đức, Bình Tân, Tân Bình, Tân Phú, Nhà Bè. Tiếp đoàn, có ông Kajiwara Junichi - Tổng giám đốc công ty CP Acecook cùng Ban lãnh đạo công ty.
(07-07-2020) | Xem chi tiết
Saigon Co.op vinh dự đạt giải Vàng “Thương hiệu Việt được yêu thích nhất năm 2020”
Sáng ngày 27/6, tại tòa soạn báo Sài Gòn Giải Phóng, anh Phạm Trung Kiên – Phó Tổng Giám đốc Saigon Co.op đã đại diện Saigon Co.op tham dự chương trình “Thương hiệu Việt được yêu thích nhất năm 2020” do báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức cùng với đại diện lãnh đạo Sở ban ngành Thành phố, 30 doanh nghiệp nhận giải thưởng và các cơ quan báo đài tham dự đưa tin.
(29-06-2020) | Xem chi tiết
Tân Bình - Tổ chức sơ kết 2 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Chủ tịch Hồ Chí Minh (giai đoạn 2019-2020)
Tân Phú tổ chức hội nghị báo cáo chuyên đề về xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
Sáng ngày 03/6/2020, tại Hội trường A5 (UBND quận Tân Phú) Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc quận phối hợp cùng Hội Cựu chiến binh, Hội Liên hiệp phụ nữ, Quận Đoàn, Liên đoàn Lao động quận tổ chức hội nghị báo cáo chuyên đề “Tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2020.
Quận 6 biểu dương 29 tập thể và 27 cá nhân thực hiện tốt việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” giai đoạn 2019 – 2020
Bình Thạnh tuyên dương 07 tập thể, 20 cá nhân điển hình nhân dịp kỷ niệm Ngày sinh nhật Bác
Dịp này, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc quận đã đề xuất Mặt trận Thành phố tuyên dương 01 tập thể và 02 cá nhân. Hệ thống Mặt trận Tổ quốc quận, phường đề xuất Quận ủy tuyên dương 23 cá nhân. Trong Hội nghị, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc quận tổ chức tuyên dương 07 tập thể và 20 gương điển hình “Mỗi tập thể một công trình thiết thực, mỗi cá nhân một việc làm tốt” trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2019 – 2020.