Bỏ qua Lệnh Ruy-băng
Bỏ qua nội dung chính

Saigon Co.op huy động gấp hàng nghìn lốc nước đóng chai phục vụ người dân Hà Nội
Trước nhu cầu nước sạch của người dân Hà Nội tăng một cách đột biến, Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP.HCM (Saigon Co.op) lập tức huy động hàng nghìn lốc nước đóng chai để phân bổ gấp về cho các siêu thị Co.opmart và hơn 40 cửa hàng thực phẩm Co.op Food đang hoạt động tại Hà Nội. Ngay cả 3 siêu thị Co.opmart do Saigon Co.op nhận chuyển giao của Auchan vừa đi vào hoạt động cũng kịp tham gia phục vụ nước đóng chai cho dân cư quanh khu vực.
(17-10-2019) | Xem chi tiết
Quận 9 sắp có trung tâm thương mại Sense City quy mô lớn
Sense City Quận 9 là TTTM thứ 2 tại TP.HCM sau Sense City Phạm Văn Đồng khai trương đầu năm 2019 đã thu hút đông đảo người dân Quận Thủ Đức và các khu vực lân cận.
(16-10-2019) | Xem chi tiết
Tổng kết 10 năm thực hiện Cuộc vận động “người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” trên địa bàn quận Tân Phú
Trong 10 năm qua quận Tân Phú đã có nhiều mô hình, giải pháp hiệu quả trong việc thực hiện Cuộc vận động. đặc biệt là sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị quận nhà và số lượng doanh nghiệp, đơn vị sản xuất kinh doanh tham gia Cuộc vận động ngày càng tăng.
(10-10-2019) | Xem chi tiết
Saigon Co.op thay “áo mới” Co.opmart cho 3 siêu thị Auchan ngay ngày giải phóng Thủ đô
Sáng ngày 10/10/2019, nhằm chào mừng ngày Giải phóng Thủ Đô, cũng như đánh dấu việc tiếp quản thành công toàn bộ hệ thống bán lẻ và thương mại điện tử của một thương hiệu bán lẻ tầm cỡ thế giới hoạt động tại Việt Nam, nhà bán lẻ hàng tiêu dùng hàng đầu Việt Nam - Saigon Co.op, đã đưa vào hoạt động 03 siêu thị Co.opmart SCA tại Hà Nội,chính thức thay áo mới cho các siêu thị Auchan của Pháp, góp phần nâng tổng số siêu thị trên toàn quốc của Saigon Co.op lên con số 116.
(10-10-2019) | Xem chi tiết
Huyện Củ Chi tổ chức hội nghị nhằm nâng cao chất lượng thực hiện Cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam" năm 2019
Sáng 05/10/2019, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Củ Chi tổ chức hội nghị chuyên đề về nâng cao chất lượng thực hiện Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” tại cụm thi đua 2 của Mặt trận gồm các xã: Phước Thạnh, Phước Hiệp, Thái Mỹ, Trung Lập Thượng, Trung Lập Hạ tổ chức tại xã Phước Thạnh.
(05-10-2019) | Xem chi tiết