Bỏ qua Lệnh Ruy-băng
Bỏ qua nội dung chính

HỆ THỐNG SIÊU THỊ CO.OPMART NHẬN GIẢI "TOP 100 SẢN PHẨM TỐT NHẤT CHO GIA ĐÌNH, TRẺ EM NĂM 2022"
Sáng ngày 28/6, tại Hà Nội, hệ thống siêu thị Co.opmart nhận giải thưởng Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em năm 2022. Đây là giải thưởng do Báo Lao động - Xã hội phối hợp với Tạp chí Gia đình - Trẻ em tổ chức với sự chỉ đạo của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội. Giải thưởng nhằm bình chọn bình chọn các doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em đồng thời giúp người tiêu dùng định hướng và lựa chọn được các sản phẩm hàng hóa, dịch vụ an toàn và chất lượng nhất. Đây là sự vinh danh với các thương hiệu đang nỗ lực không ngừng vì chất lượng sống của người Việt.
(28-06-2022) | Xem chi tiết
999 gia đình Việt sẽ lập kỷ lục cùng Co.opmart, Co.opXtra
Hưởng ứng Ngày gia đình Việt Nam, hệ thống siêu thị của Saigon Co.op tổ chức sự kiện đặc biệt “999 gia đình Việt Nam cùng Saigon Co.op nấu món ngon 3 miền”.
(23-06-2022) | Xem chi tiết
Trước giờ G cùng Saigon Co.op xác lập kỷ lục
Chỉ còn 2 ngày nữa 999 gia đình Việt sẽ cùng xác lập cùng Saigon Co.op nấu mâm cơm 3 miền. Chương trình sẽ diễn ra vào Thứ Bảy 25/6 tại các đầu cầu chính và các siêu thị trên toàn quốc trực thuộc hệ thống bán lẻ Saigon Co.op. Theo ghi nhận, đến thời điểm hiện tại Saigon Co.op đã ghi nhận số lượng hơn 1.000 gia đình tham gia chương trình trên các điểm cầu toàn hệ thống. Sự kiện lần này không những tôn vinh Ngày gia đình Việt Nam 28/6 đồng thời còn tri ân khách hàng luôn đồng hành cùng Saigon Co.op trong 33 năm qua.
(23-06-2022) | Xem chi tiết
Co.opmart và Co.opXtra giảm giá nhiều mặt hàng hưởng ứng chương trình Mùa mua sắm 2022
Nhằm hưởng ứng chương trình khuyến mãi tập trung “Mùa mua sắm - Shopping Season 2022” từ ngày 15/6 đến 15/7 do Sở Công Thương TP.HCM triển khai, hệ thống bán lẻ của Saigon Co.op rầm rộ thực hiện khuyến mãi sâu từ 10% đến mức cao nhất là mua một sản phẩm sẽ được tặng miễn phí một sản phẩm cùng loại (tương đương giảm giá 100% sản phẩm thứ 2 cùng loại). Tham gia giảm giá có sự tham gia của cả 5 ngành hàng gồm thực phẩm tươi sống, thực phẩm công nghệ, hoá phẩm, đồ dùng và may mặc với quy mô lớn trên toàn khu vực TP.HCM.
(15-06-2022) | Xem chi tiết
Phát động chiến dịch tiêu dùng xanh năm 2022 với chủ đề “Gia đình xanh cùng hành động”
Ngày 12/6/2022, Báo Sài Gòn Giải Phóng phối hợp cùng Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP Hồ Chí Minh tổ chức Lễ phát động Chiến dịch Tiêu Dùng Xanh với chủ đề “GIA ĐÌNH XANH CÙNG HÀNH ĐỘNG”. Chiến dịch Tiêu Dùng Xanh là chương trình phát động từ năm 2010 vào tháng 6 hàng năm, được xem là hoạt động môi trường đầu tiên trên hệ thống bán lẻ hiện đại đầu tiên tại Việt Nam mà Báo Sài Gòn Giải Phóng và Saigon Co.op là hai đơn vị tiên phong phối hợp thực hiện. Theo đó, mục tiêu chiến dịch mong muốn vận động cộng đồng ưu tiên Tiêu Dùng Xanh, tiêu dùng sản phẩm của các doanh nghiệp thực hiện tốt công tác bảo vệ môi trường, an toàn cho chất lượng cuộc sống cộng đồng.
(12-06-2022) | Xem chi tiết
Tuyên dương 12 tập thể và 07 cá nhân tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh năm 2022 tại Di tích lịch sử cấp quốc gia Địa đạo Phú Thọ Hòa.
Sáng ngày 28/6/2022, tại Di tích lịch sử cấp quốc gia Địa đạo Phú Thọ Hòa thuộc địa phận phường Phú Thọ Hòa, quận Tân Phú. Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam quận long trọng tổ chức Hội nghị tuyên dương “Gương điển hình tiên tiến học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh” năm 2022. Đến tham dự có ông Lê văn Thu - Ủy viên Thường trực/ Trưởng Ban Tuyên giáo – Đối ngoại Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh, bà Huyền Tôn Nữ Diễm My – Phụ trách quận Tân Phú, ông Phạm Hưng Quốc Bảo – Phó Bí thư Thường trực Quận Ủy Tân Phú; bà Nguyễn Thị Chiên - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy/ Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Tân Phú, bà Trịnh Thị Mai Trinh - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy/ Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân quận Tân Phú và các ông bà trong Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam quận, đại diện lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể quận, chức sắc, chức việc các tôn giáo; đại diện Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam 11 phường. Đặc biệt là sự tham dự của 19 tập thể, cá nhân trong hệ thống Mặt trận quận là gương tiêu biểu được tuyên dương trong Hội nghị.
Phú Nhuận: tổ chức Hội nghị triển khai Kết luận 01-KL/TW của Bộ Chính trị
Sáng ngày 22/6/2022, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận Phú Nhuận tổ chức Hội nghị triển khai Kết luận 01-KL/TW của Bộ chính trị về tiếp tục đẩy mạnh thực hiện việc Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; tuyên truyền chính sách đối ngoại tôn giáo cho các chức sắc, chức việc, nhà tu hành các cơ sở Phật giáo trên địa bàn quận.
Giáo sư Hoàng Chí Bảo nói chuyện chuyên đề Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Quận 4
Sáng ngày 11/6/2022, Giáo sư, Tiến sĩ Hoàng Chí Bảo, Chuyên gia cao cấp, Nguyên Ủy viên Hội đồng lý luận Trung ương có buổi nói chuyện Chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” nội dung chính về Chủ tịch Hồ Chí Minh với doanh nhân, trí thức, kiều bào.
Quận 4: tuyên dương 20 tập thể, cá nhân thực hiện tốt việc Học tập và làm theo Tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2021-2022
Sáng ngày 01/6/2022, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam Quận 4 tổ chức hội nghị sơ kết 1 năm thực hiện Kết luận 01-KL/TW của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh tại Bảo tàng Hồ Chí Minh, chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh. Đến dự có các đồng chí: Lê Văn Thu, Trưởng Ban Tuyên giáo - Đối ngoại Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố; Trần Thị Thanh Thảo, Trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy; Nguyễn Thị Thu, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 4.