Bỏ qua Lệnh Ruy-băng
Bỏ qua nội dung chính

Nhẹ nhàng sắm tết Tuần này đi Co.opmart và Co.opXtra mua gì có lợi nhất !
Trước tết nguyên đán 3 tuần là thời điểm tốt để tranh thủ mua sắm những mặt hàng “cứng” và hàng “khô” có thể tích trữ được để những ngày cận tết có thể rãnh tay mua thực phẩm cho bữa tết và phục vụ việc cúng kính. Đây là xu hướng mua sắm tết mới của khoảng 2-3 năm gần đây để thích nghi tốt với nhịp sống ngày càng nhanh của xã hội hiện đại.
(10-01-2019) | Xem chi tiết
Đại siêu thị Co.opXtra thứ 2 tại quận Thủ Đức sắp khai trương
Đây là thành viên thứ 4 thuộc mô hình liên kết của Saigon Co.op và NTUC Fairprice (Singapore).
(10-01-2019) | Xem chi tiết
Hội Nông dân thành phố tổ chức Khai mạc Chợ phiên nông sản lần VIII - năm 2018
Chợ phiên được tổ chức Chào mừng thành công Đại hội đại biểu Hội Nông dân thành phố Hồ Chí Minh lần thứ X, nhiệm kỳ 2018-2023 tiến tới Đại hội đại biểu Toàn quốc Hội Nông dân Việt Nam lần thứ VII, nhiệm kỳ 2018-2023.
(06-12-2018) | Xem chi tiết
Ký kết xây dựng chuyên mục tuyên truyền thực hiện cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”
Tăng cường hơn nữa việc giới thiệu sản phẩm Việt, thương hiệu Việt tới với đông đảo tầng lớp nhân dân.
(27-11-2018) | Xem chi tiết
Sứ mệnh doanh nhân
Việt Nam không chỉ có gạo, cà phê, mà đã có thương hiệu ô tô Việt, có điện thoại smartphone thương hiệu Việt, có tỷ phú USD là người Việt...
(14-10-2018) | Xem chi tiết
Quận Tân Phú: Sơ kết 02 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị
Tiếp tục phát huy việc tổ chức kể một mẫu chuyện hoặc một bài viết về Bác trong sinh hoạt tổ dân phố, mở rộng các hình thức tuyên truyền trong Nhân dân, đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động thực hiện học tập và làm theo Bác trong các chức sắc, chức việc các tôn giáo
Quận 4 tổ chức hội nghị chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2018 và họp mặt cán bộ Mặt trận Xuân Mậu Tuất năm 2018
cùng ngày, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 4 tổ chức họp mặt cán bộ Mặt trận Xuân Mậu Tuất năm 2018.
Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Quận 5 phối hợp Ban quản trị Hội quán Tuệ Thành tọa đàm “Giải pháp, kết quả của việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”
Tại buổi tọa đàm có gần 20 ý kiến đóng góp, xây dựng, thảo luận để đánh giá thực trạng về tư tưởng của giới sinh viên người Hoa - Hội quán Tuệ Thành trong việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.
Quận 4, tổ chức học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ năm
Thông qua Hội nghị này, đã giúp mỗi cán bộ, đảng viên hệ thống Mặt trận nhận thức và nắm vững các quan điểm của Đảng về hoàn thiện thể chế kinh tế được đề ra tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng.