Bỏ qua Lệnh Ruy-băng
Bỏ qua nội dung chính

SAIGON CO.OP đạt “Top 10 thương hiệu nổi tiếng hàng đầu năm 2022”
Ngày 07/8, tại Hà Nội, Liên hiệp HTX Thương mại TP.HCM (Saigon Co.op) vinh dự đón nhận danh hiệu “Top 10 thương hiệu nổi tiếng hàng đầu năm 2022” do Viện Kinh tế và Văn hóa kết hợp với Trung tâm Bảo vệ Người tiêu dùng tổ chức. Ngoài ra, ứng dụng trên thiết bị di động của Saigon Co.op cũng đạt “Top 10 hàng Việt tốt vì quyền lợi người tiêu dùng năm 2022”.
Các điểm bán bưởi Co.op Select bao ăn tại TP.HCM
Với quy trình và kỹ thuật tiên tiến, kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt với quy trình 10 bước đã sản xuất ra những trái bưởi Co.op Select ngon, với độ dày vỏ và ruột tương xứng, có độ ngọt ổn định và mọng nước. Thêm vào đó, với đặc thù sản phẩm nông nghiệp, nhằm giúp khách hàng an tâm lựa chọn hơn nữa, Hàng nhãn riêng CO.OP cố gắng liên tục cải tiến trong hoạt động phục vụ khách hàng, muốn lắng nghe nhiều hơn nữa những phản hồi, đóng góp từ khách hàng, CO.OP đã quyết định triển khai chương trình "Cùng CO.OP An Tâm Lựa Chọn"
Co.op Food đưa vào hoạt động của hàng thứ 537
Hệ thống cửa hàng thực phẩm Co.op Food đã chính thức khai trương và đưa vào hoạt động cửa hàng Co.op Food thứ 22 tại Quận 12 nâng tổng số cửa hàng Co.op Food lên con số thứ 537 trên toàn quốc.
(07-08-2022) | Xem chi tiết
HỆ THỐNG SIÊU THỊ CO.OPMART NHẬN GIẢI "TOP 100 SẢN PHẨM TỐT NHẤT CHO GIA ĐÌNH, TRẺ EM NĂM 2022"
Sáng ngày 28/6, tại Hà Nội, hệ thống siêu thị Co.opmart nhận giải thưởng Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em năm 2022. Đây là giải thưởng do Báo Lao động - Xã hội phối hợp với Tạp chí Gia đình - Trẻ em tổ chức với sự chỉ đạo của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội. Giải thưởng nhằm bình chọn bình chọn các doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em đồng thời giúp người tiêu dùng định hướng và lựa chọn được các sản phẩm hàng hóa, dịch vụ an toàn và chất lượng nhất. Đây là sự vinh danh với các thương hiệu đang nỗ lực không ngừng vì chất lượng sống của người Việt.
(28-06-2022) | Xem chi tiết
Hội thi sân khấu hóa tìm hiểu Cuộc vận động “Người Việt Nam Ưu tiên dùng hàng Việt Nam" năm 2022
Sáng 25/6, tại Khu văn hóa thể thao đa năng xã Bình Mỹ (huyện Củ Chi), UB.MTTQ Việt Nam xã Bình Mỹ tổ chức Hội thi sân khấu hóa tìm hiểu Cuộc vận động “Người Việt Nam Ưu tiên dùng hàng Việt Nam”. Hội thi vinh dự đón tiếp: ông Đoàn Công Thuận - PCT.UBMTTQ Việt Nam huyện Củ Chi, ông Huỳnh Văn Tú - Phó Trưởng phòng Văn hóa Thông tin huyện, ông Lâm Nguyên Bảo - Phó Chủ tịch UBND xã Bình Mỹ, bà Nguyễn Thị Thanh Tuyết - Chủ tịch UB.MTTQ Việt Nam xã Bình Mỹ, các ông, bà là bí thư chi bộ, Trưởng Ban công tác Mặt trận 10 ấp, 09 đội dự thi và cổ động viên (500 người tham dự).
(25-06-2022) | Xem chi tiết
Chùa Quan Âm, phường 03 Quận 11 xây dựng “Không gian văn hóa Hồ Chí Minh”
Thực hiện kế hoạch của Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Quận 11 và hướng dẫn của Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam Quận 11, sáng ngày 03/8/2022 tại Chùa Quan Âm được xây dựng từ năm 1934 theo hệ phái Bắc tông, địa chỉ 180 đường Lạc Long Quân phường 03 quận 11 đã tổ chức ra mắt “Không gian văn hóa Hồ Chí Minh”.
Quận 11 tổ chức sinh hoạt chuyên đề “Phát huy giá trị không gian văn hóa Hồ Chí Minh”
Sáng ngày 01/8/2022, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề với yêu cầu từng cá nhân cán bộ, đảng viên cơ quan phải nêu gương trong việc nghiên cứu, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Chủ tịch Hồ Chí Minh thông qua việc tự giác đọc, tìm hiểu và rút ra những giá trị cốt lõi của câu chuyện, tác phẩm về Chủ tịch Hồ Chí Minh, những bài viết nghiên cứu về cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của Người, qua đó rút ra bài học cho bản thân và tập thể trong thực hiện nhiệm vụ chính trị, nhất là trong công tác xây dựng Đảng, chống lại những biểu hiện suy thoái về tư tưởng, đạo đức, lối sống, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ. (Nội dung không phải thực hiện theo hướng sưu tầm, kể chuyện về Bác).
Tuyên truyền lan tỏa Không gian văn hóa Hồ Chí Minh trong tăng ni, phật tử
Trong ngày 23/7/2022, Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 1 tổ chức hội nghị tuyên truyền lan tỏa Không gian văn hóa Hồ Chí Minh trong tăng, ni, phật tử trên địa bàn quận. Tham dự hội nghị có Bà Nguyễn Trung Châu Tuyên, Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Quận ủy Quận 1; ông Cao Trung Tín, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 1.
Học theo Bác từ những đều bình dị nhất của Đại đức trẻ
Đại đức Thích Nguyên Phước quan niệm rằng “Là người con Phật, hãy suy nghĩ đến Thông điệp an bình của Đức Phật, hãy phát huy tri thức - đạo đức, tinh thần từ bi Phật dạy…Thực hiện những việc làm “lợi đạo – ích đời”, “ban vui - cứu khổ” là góp phần mang lại hòa bình, an vui, hạnh phúc cho muôn người, phù hợp với truyền thống tương thân – tương ái của dân tộc ta mà gắn liền với đó là tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, là cuộc sống của người dân. Đại đức tâm niệm “Học tập theo Bác không phải là những điều lớn lao mà có thể chỉ đơn giản là những việc làm bình thường hàng ngày nhưng có ích cho đời, đem lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân, nhất là những hộ gia đình nghèo khổ, khó khăn”.