Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Liên kết web

Tiện ích

Thăm dò ý kiến

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
5
3
9
7
3
6

SỐ LƯỢT ĐANG ONLINE

0
0
0
0
1
4
6

Cụm thi đua 2 huyện Hóc Môn tổ chức Hội thi "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam"

        Sáng 6/7, tại trường Mầm non Hướng Dương, xã Tân Thới Nhì, huyện Hóc Môn, Cụm thi đua 2 Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (viết tắt là UB.MTTQVN) gồm các xã: Tân Thới Nhì, Thới Tam Thôn, Xuân Thới Sơn, Tân Hiệp, Nhị Bình và Đông Thạnh tưng bừng diễn ra Hội thi "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam". Tham dự có Chủ tịch UB.MTTQVN huyện Trương Thị Mỹ Hạnh; Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy Nguyễn Khắc Tỉnh; cùng đại diện Đảng ủy, UB.MTTQVN các xã và Công ty TNHH MTV Co.opmart Thắng Lợi.

 

          Hội thi sôi nổi diễn ra với các phần thi đầy kịch tính như: Kiến thức chung về Cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam" (viết tắt là CVĐ) thông qua hình thức trắc nghiệm (giơ bảng) với các nội dung xoay quanh nội dung CVĐ; Nhận diện hàng Việt - Một thành viên của Đội sẽ xem qua 10 sản phẩm là hàng Việt Nam, sau đó kể lại đúng tên các sản phẩm đã xem trong thời gian 1 phút và phần thi cuối cùng là Người tiêu dùng thông minh, trong phần thi này, các thành viên trong Đội sẽ xem 3 đoạn clip ngắn về thông tin bộ sản phẩm hàng Việt Nam mà Đội đã chọn và đoán giá cho từng bộ sản phẩm (giá cho phép thấp hơn giá Ban Tổ chức đưa ra là 30.000 đồng).

          Đồng hành cùng Hội thi là Ban Giám khảo gồm: Phó Chủ tịch UB.MTTQVN huyện Võ Văn Hòa; Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy Nguyễn Khắc Tỉnh và Chuyên viên Ban Dân vận Huyện ủy Bùi Thị Thanh Thảo.

          Ngoài ra, Hội thi còn đem đến sự phấn khởi, thoải mái, hào hứng cho các bạn cổ động viên với phần xem và đoán giá bộ sản phẩm với nhiều phần quà hấp dẫn; bốc thăm trúng thưởng cho người tham gia Hội thi với các sản phẩm là hàng tiêu dùng Việt Nam.

 

          Sau nhiều vòng thi sôi nổi, kết quả chung cuộc: Giải I - UB.MTTQVN xã Tân Hiệp; Giải II - UB.MTTQVN xã Thới Tam Thôn; Giải III - UB.MTTQVN xã Xuân Thới Sơn. Đồng thời, BTC đã trao 2 Giải Khuyến khích và 1 Giải Phong trào.

          Hội thi góp phần tuyên truyền nội dung, ý nghĩa của CVĐ; nâng cao nhận thức của đoàn viên, hội viên và Nhân dân trong việc ưu tiên sử dụng hàng Việt Nam chất lượng cao.

 

TỊNH VĂNSố lượt người xem: 0Bản in Quay lại
Xem theo ngày:
Tân Bình tổ chức tọa đàm về bài báo “Dân vận”
“Dân vận kém thì việc gì cũng kém. Dân vận khéo thì việc gì cũng thành công”, buổi tọa đàm góp phần nâng cao nhận thức sâu sắc về nội dung, ý nghĩa tác phẩm “Dân vận” của Bác cũng như là định hướng cho công tác dân vận của Đảng, Chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thề trên địa bàn quận trong thời gian tới.
Quận 1 tổ chức tổ chức Hội nghị tuyên truyền cho các chức sắc và đồng bào Phật giáo
Hội nghị đã tích cực tiếp nhận thông tin tuyên truyền, tham gia thảo luận và đề xuất một số nội dung, giải pháp liên quan đến việc triển khai thực hiện các chuyên đề, nhất là bày tỏ tình yêu và lòng kính trọng đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại
Quận 1 tổ chức lễ kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh
Ngày 31/8/2019, Quận 1 tổ chức lễ kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh và biểu dương các tập thể, cá nhân thực hiện tốt học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2018 - 2019.
Huyện Nhà Bè tổ chức Lễ khai mạc Triển lãm kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh
Văn bản mới cập nhật
Hướng dẫn số 13/HD-UBMT-BTT ngày 26 tháng 11 năm 2012 của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Thành phố về Tặng Bằng khen của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất năm 2012
Chương trình số 31 /MTTW- BTT ngày ngày 20 tháng 11 năm 2012
Chương trình số 31 /MTTW- BTT ngày ngày 20 tháng 11 năm 2012 của Ban Thường trực Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam về Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thực hiện Chỉ thị số 18/CT-TW của Ban Bí thư Trung ương Đảng về "Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác bảo đảm trật tự, an toàn giao thông đường bộ, đường sắt, đường thủy nội địa và khắc phục ùn tắc giao thông"
Chỉ thị số 24/CT-TTg ngày 17 tháng 09 năm 2012 của Thủ tướng Chính phủ về việc tăng cường thực hiện Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”
Nghị định số 76/2012/NĐ-CP ngày 03 tháng 10 năm 2012 về Quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật tố cáo
Nghị định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày 20 tháng 11 năm 2012
Nghị định số 75/2012/NĐ-CP ngày 03 tháng 10 năm 2012 về Quy định chi tiết một số điều của Luật khiếu nại

Giá Vàng

ĐVT: tr.đồng/lượng
Loại Mua Bán
Nguồn: Sacombank - SBJ

Tỷ giá

(Nguồn: EXIMBANK)