Co.opmart và Co.opXtra giảm giá hàng tết nhiều vô số kể

Người dân hân hoan mua sắm tại các siêu thị Co.opmart trên địa bàn TP. HCM

Thật vậy, hầu như khi đi đến gian hàng nào trong siêu thị, khách hàng đều sẽ thấy có chương trình giảm giá. Giảm mạnh và sốc nhất là các sản phẩm nhu yếu hàng ngày như dầu ăn, nước ngọt, cà phê hòa tan, bia, cà phê sữa đóng lon, nước xả, nước giặt, nước rửa chén, nước lau sàn, sữa rửa mặt, …..cá biệt có Sprite, Coca Cola, Fanta chai lớn 1,5 lít giá giảm chỉ còn 1.000đ/chai khi khách mua chai thứ 4, thứ 8, …

Các loại hạt điều, hạt dẻ, hạt dưa không phẩm màu, mứt gừng, mút dừa non, mứt mãng cầu, nho khô, các loại kẹo trái cây giảm giá trung bình từ 10.000đ đến gần 60.000đ mỗi hộp. Một số bánh hộp thiếc đẹp nhập khẩu từ Pháp và Đan Mạch cũng giảm từ 8.000đ đến 28.000đ/hộp.

Các loại bia và nước trái cây đều niêm yết giá bán tốt hơn thị trường: nước trái cây Arbutus các loại 750ml giảm giá 26.600đ/chai, bia Budweiser giảm giá 25.000đ/ thùng và giảm mạnh nhất là Sapporo giảm đến 39.000đ/thùng. Nhóm hàng thời trang tết giảm giá trung bình 20% đến 30% có áo sơ mi, áo thun, áo khoác, quần jean, các loại váy nữ cao cấp, thời trang trẻ em và thời trang xuân, áo dài cách tân.

Giảm giá mạnh nhất đến 50% phải kể đến nhóm hàng gia dụng và trang trí nhà cửa: Một số loại bếp nướng điện giảm 50%, chảo chống dính giảm 47%, nồi hầm giảm 40%, bộ lau nhà giảm 39%, dao thớt các loại giảm 40%, hoa vải các loại giảm 35%, đồ thủy tinh và đồ sứ giảm 40%, đồ chơi trẻ em giảm trung bình 30%. Bao lì xì Tết theo các chủ đề cũng được áp dụng giảm 30%.

Theo đại diện hệ thống siêu thị Co.opmart, chương trình này đang áp dụng giảm giá mạnh đến hết 30 tết và những ngày cận tết sẽ phối hợp các nhãn hàng giảm giá bổ sung thêm một đợt nữa, chủ yếu là thực phẩm tết trên cả nước.

Tấn Thanh

Kỷ niệm 71 năm ngày Bác Hồ ra lời kêu gọi thi đua ái quốc (11-6-1948/ 11-6-2019)
Nhìn lại chặng đường 71 năm qua, kể từ ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra “Lời kêu gọi thi đua ái quốc”, có thể khẳng định rằng: Mọi thành quả của cách mạng Việt Nam trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, cũng như trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc xã hội chủ nghĩa hiện nay đều gắn liền với việc quán triệt và tổ chức có hiệu quả phong trào thi đua yêu nước.
BÌNH CHÁNH TỔ CHỨC VỀ NGUỒN VIẾNG MỘ CỤ PHÓ BẢNG NGUYỄN SINH SẮC – THÂN SINH CỦA CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH
Sáng ngày 01/6/2019, đoàn đại biểu Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Bình Chánh bắt đầu chuyến đi về nguồn viếng mộ cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc – thân sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh nhân dịp kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Người.
Quận 8 tổ chức Hội nghị chuyên đề “Thực trạng và đề xuất mô hình, công trình thực hiện các Cuộc vận động do hệ thống Mặt trận phát động gắn với nội dung 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh”
Nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2019 gắn với nội dung 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh; đồng thời đánh giá hiệu quả những mô hình, công trình hệ thống MTTQ Quận và cơ sở phát động trong thời gian qua, sáng ngày 30/5/2019, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Quận 8 đã tổ chức Hội nghị chuyên đề “Thực trạng và đề xuất mô hình, công trình thực hiện các Cuộc vận động do hệ thống Mặt trận phát động gắn với nội dung 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh”.
Mặt trận huyện Nhà Bè đã tổ chức hội nghị tuyên truyền về Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh
Sáng 23/5, tại phòng họp khối vận, UB MTTQ Huyện đã tổ chức hội nghị tuyên truyền về Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh và sinh hoạt chuyên đề về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2019.