Đại siêu thị Co.opXtra thứ 2 tại quận Thủ Đức sắp khai trương

Nằm ngay mặt tiền tuyến đường vành đai số 1 tại Tp.HCM, nối liền từ sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất đến ngã tư Linh Xuân, quận Thủ Đức, Đại siêu thị Co.opXtra Phạm Văn Đồng hứa hẹn sẽ trở thành điểm mua sắm lý tưởng các mặt hàng nhu yếu phẩm chất lượng cao cho dân cư tại Quận Thủ Đức, Tp.HCM và khu vực lân cận.

Theo đó, liên doanh Saigon Co.op và NTUC FairPrice sẽ chính thức đưa vào hoạt động đại siêu thị Co.opXtra Phạm Văn Đồng Đồng tọa lạc tại tầng 2-3 TTTM Sense City (tòa nhà Gigamall), 240-242 Kha Vạn Cân (Phạm Văn Đồng), P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, TP.HCM vào ngày 12/1/2019. Đây là thành viên thứ 4 thuộc mô hình liên kết của Saigon Co.op và  NTUC Fairprice (Singapore). Đại siêu thị Co.opXtra Vạn Hạnh cũng là công trình nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 46 năm Thiết lập quan hệ Việt Nam – Singapore và 54 năm ngày Độc lập Cộng hòa Singapore.

Không giang mua sắm tại siêu thị Co.opXtra Phạm Văn Đồng.

Bên cạnh các mặt hàng chất lượng cao trong nước, đại siêu thị CoopXtra Vạn Hạnh có hơn 10.000 mặt hàng nhập khẩu cao cấp từ Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, châu Âu, Úc và New Zealand. Ngoài ra, đại siêu thị Co.opXtra Vạn Hạnh còn cung cấp các dịch vụ tiện ích đi chợ tại nhà, thanh toán các hóa đơn điện, nước, điện thoại, internet… tại siêu thị.

Bên cạnh các mặt hàng chất lượng cao trong nước, đại siêu thị CoopXtra Vạn Hạnh có hơn 10.000 mặt hàng nhập khẩu cao cấp.

Trong những ngày đầu khai trương, đại siêu thị Co.opXtra Phạm Văn Đồng sẽ triển khai giảm giá đến 50% cho hàng ngàn mặt hàng như yếu phẩm như trái cây, sữa tươi, nước giặt, sữa tắm, nồi cơm, ruột gối, hàng thời trang… Bên cạnh đó còn có nhiều chương trình khuyến mãi và rút thăm trúng các giải thưởng giá trị như: xe máy Piaggio Liberty 125 ABS, 5 chỉ vàng SJC, PMH điện máy 8 triệu đồng, lò vi sóng Toshiba ER…

Đại siêu thị Co.opXtra Phạm Văn Đồng hứa hẹn sẽ trở thành điểm mua sắm lý tưởng các mặt hàng nhu yếu phẩm chất lượng cao cho dân cư tại Quận Thủ.

Ngoài ra, khi đến mua sắm tại Co.opXtra Phạm Văn Đồng, khách hàng có thể đăng ký sở hữu thẻ thành viên thân thiết Co.opmart để được hưởng ngay những chế độ chăm sóc hậu mãi với thủ tục dễ dàng, nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí cùng những ưu đãi đặc biệt như: tích điểm theo hóa đơn hay theo các chương trình tặng điểm thưởng; nhận quà thiết thực nhân ngày sinh nhât; nhận nhiều sản phẩm khuyến mãi dành riêng; đổi phiếu chiết khấu thương mại; mua sắm thả ga với mức giá tiết kiệm từ 2% đến 3%...

Thiên Thư

Kỷ niệm 71 năm ngày Bác Hồ ra lời kêu gọi thi đua ái quốc (11-6-1948/ 11-6-2019)
Nhìn lại chặng đường 71 năm qua, kể từ ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra “Lời kêu gọi thi đua ái quốc”, có thể khẳng định rằng: Mọi thành quả của cách mạng Việt Nam trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, cũng như trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc xã hội chủ nghĩa hiện nay đều gắn liền với việc quán triệt và tổ chức có hiệu quả phong trào thi đua yêu nước.
BÌNH CHÁNH TỔ CHỨC VỀ NGUỒN VIẾNG MỘ CỤ PHÓ BẢNG NGUYỄN SINH SẮC – THÂN SINH CỦA CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH
Sáng ngày 01/6/2019, đoàn đại biểu Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Bình Chánh bắt đầu chuyến đi về nguồn viếng mộ cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc – thân sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh nhân dịp kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Người.
Quận 8 tổ chức Hội nghị chuyên đề “Thực trạng và đề xuất mô hình, công trình thực hiện các Cuộc vận động do hệ thống Mặt trận phát động gắn với nội dung 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh”
Nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2019 gắn với nội dung 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh; đồng thời đánh giá hiệu quả những mô hình, công trình hệ thống MTTQ Quận và cơ sở phát động trong thời gian qua, sáng ngày 30/5/2019, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Quận 8 đã tổ chức Hội nghị chuyên đề “Thực trạng và đề xuất mô hình, công trình thực hiện các Cuộc vận động do hệ thống Mặt trận phát động gắn với nội dung 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh”.
Mặt trận huyện Nhà Bè đã tổ chức hội nghị tuyên truyền về Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh
Sáng 23/5, tại phòng họp khối vận, UB MTTQ Huyện đã tổ chức hội nghị tuyên truyền về Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh và sinh hoạt chuyên đề về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2019.