Tham quan thực tế cơ sở sản xuất phụ tùng xe gắn máy chất lượng cao mang thương hiệu Việt Nam

Hưởng ứng Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, sáng ngày 27/8/2019, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Phường 15 phối hợp Hội Liên hiệp Phụ nữ, Đoàn Thanh niên phường tổ chức tham quan Công ty TNHH MTV-SX.TM Vũ Trụ L.A tại xã Đức Hòa Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Cùng tham gia có đại diện lãnh đạo Đảng ủy - Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân Phường 15.

Đại diện Công ty giới thiệu với đoàn về quy trình sản xuất

Qua chuyến tham nhằm giới thiệu đến cán bộ, hội viên, đoàn viên và người dân về Công ty TNHH MTV-SX.TM Vũ Trụ L.A, là doanh nghiệp lớn chuyên sản xuất phụ tùng xe gắn máy chất lượng cao mang thương hiệu Việt Nam cung cấp cho người tiêu dùng trong nước và xuất khẩu sang các nước trong khu vực và thế giới. Qua đó góp phần nâng cao nhận thức của người dân trong việc mua sắm hàng Việt Nam chất lượng cao, thúc đẩy các doanh nghiệp, các nhà sản xuất trong nước tạo ra nhiều sản phẩm, mẫu mã hàng hóa đa dạng, phong phú, chất lượng cao nhằm cạnh tranh với hàng ngoại nhập, tạo chỗ đứng và giữ vững thị trường.

Đoàn đại biểu Phường 15 Quận 5 tham quan Công ty

Đại diện Ban giám đốc Công ty TNHH MTV-SX.TM Vũ Trụ L.A cũng chia sẻ với đoàn về phương pháp điều hành dây chuyền sản xuất khép kín của Công ty, tuân thủ chặt chẽ quy trình xử lý nước thải trong quá trình sản xuất để bảo vệ môi trường, đồng thời định hướng phát triển Công ty trong những năm tiếp theo.

Quỳnh Trang

Quận Phú Nhuận tổ chức Hội nghị chuyên đề “Tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” trong các tôn giáo
Quận 4 học tập chuyên đề năm 2020 “Tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”
Mặt trận quận Tân Phú tuyên dương 11 tập thể và 36 cá nhân là điển hình tiên tiến học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh năm 2020
Người cán bộ Mặt trận thực hiện tốt Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị
Đó là anh Nguyễn Bảo Quốc - Chủ tịch UBMTTQVN phường Tân Tạo, quận Bình Tân. Anh là một trong nhiều cá nhân điển hình trong thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về "Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" trên địa bàn quận Bình Tân trong những năm qua.