Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Liên kết web

Tiện ích

Thăm dò ý kiến

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
5
3
9
7
3
6

SỐ LƯỢT ĐANG ONLINE

0
0
0
0
1
4
6

Tổ chức tham quan dây chuyền sản xuất tại các cơ sở trên địa bàn quận Tân Phú

Đại biểu tham quan trực tiếp tại Công ty Cơ khí Duy Khanh

 

Sáng ngày 13/8/2019, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Tân Phú với vai trò Phó Ban Thường trực đã tham mưu Ban Chỉ đạo Cuộc vận động tổ chức Chương trình tham quan dây chuyền sản xuất của Công ty Cơ khí Duy Khanh và Cơ sở sản xuất nem Đức Thịnh dành cho 50 đại biểu là cán bộ Mặt trận từ Quận đến Cơ sở. Tham gia Chương trình tham quan các Đại biểu đã có dịp đến tham quan thực tế dây chuyền sản xuất tại 02 đơn vị và được nghe giới thiệu chi tiết về sản phẩm của đơn vị sản xuất, thị trường tiêu thụ. Với việc được trực tiếp đến tham quan tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh và trao đổi những thắc mắc với lãnh đạo các công ty, đơn vị các đại biểu đã hiểu rõ hơn về quy trình sản xuất và thông tin cụ thể về các sản phẩm mang thương hiệu Việt.

Đại biểu được nghe thuyết minh, giới thiệu về các sản phẩm của Công ty Cơ khí Duy Khanh.

 

 

Chương trình tham quan đã diễn ra thành công tốt đẹp đáp ứng được mục đích mà Ban tổ chức mong muốn đó là tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ hệ thống Mặt trận và mỗi đại biểu tham dự sẽ là tuyên truyền viên tích cực cho việc vận động người Việt Nam ưu tiên dung hàng Việt Nam. Thông qua Chương trình tham quan cũng là dịp để quảng bá các sản phẩm mang thương hiệu Việt đến gần hơn với người tiêu dung, tăng sức cạnh tranh của mặt hàng Việt với các sản phâm ngoại nhập có cùng mẫu mã, chất lượng. Đây là một trong những nội dung mới cùng với mô hình sinh hoạt GameShow “Người tiêu dùng thông thái” mà Ban Chỉ đạo cuộc vận động xác định sẽ thực hiện thường xuyên trong thời gian tới nhằm tiếp tục lan tỏa thông diệp “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”. Và trong tháng 8 năm 2019 Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam quận sẽ tiếp tục tham mưu Ban Chỉ đạo tổ chức thêm các chương trình tham quan dây chuyền sản xuất tại các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất các mặt hàng Việt Nam trong và ngoài địa bàn quận dành cho đối tượng cán bộ Mặt trận, đoàn viên, hội viên và các tầng lớp nhân dân nhằm giới thiệu và tạo thêm kênh tìm hiểu thông tin về sản phẩm hàng Việt dành cho người tiêu dùng.

Đoàn tham quan chụp ảnh lưu niệm với Đại diện Cơ sở Đức Thịnh.

 

         

 

Trọng Trí


Số lượt người xem: 1Bản in Quay lại
Xem theo ngày:
Quận Phú Nhuận tổ chức Hội nghị chuyên đề “Tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” trong các tôn giáo
Quận 4 học tập chuyên đề năm 2020 “Tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”
Mặt trận quận Tân Phú tuyên dương 11 tập thể và 36 cá nhân là điển hình tiên tiến học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh năm 2020
Người cán bộ Mặt trận thực hiện tốt Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị
Đó là anh Nguyễn Bảo Quốc - Chủ tịch UBMTTQVN phường Tân Tạo, quận Bình Tân. Anh là một trong nhiều cá nhân điển hình trong thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về "Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" trên địa bàn quận Bình Tân trong những năm qua.
Văn bản mới cập nhật
Hướng dẫn số 13/HD-UBMT-BTT ngày 26 tháng 11 năm 2012 của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Thành phố về Tặng Bằng khen của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất năm 2012
Chương trình số 31 /MTTW- BTT ngày ngày 20 tháng 11 năm 2012
Chương trình số 31 /MTTW- BTT ngày ngày 20 tháng 11 năm 2012 của Ban Thường trực Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam về Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thực hiện Chỉ thị số 18/CT-TW của Ban Bí thư Trung ương Đảng về "Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác bảo đảm trật tự, an toàn giao thông đường bộ, đường sắt, đường thủy nội địa và khắc phục ùn tắc giao thông"
Chỉ thị số 24/CT-TTg ngày 17 tháng 09 năm 2012 của Thủ tướng Chính phủ về việc tăng cường thực hiện Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”
Nghị định số 76/2012/NĐ-CP ngày 03 tháng 10 năm 2012 về Quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật tố cáo
Nghị định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày 20 tháng 11 năm 2012
Nghị định số 75/2012/NĐ-CP ngày 03 tháng 10 năm 2012 về Quy định chi tiết một số điều của Luật khiếu nại

Giá Vàng

ĐVT: tr.đồng/lượng
Loại Mua Bán
Nguồn: Sacombank - SBJ

Tỷ giá

(Nguồn: EXIMBANK)