Đại siêu thị Co.opXtra thứ 2 tại quận Thủ Đức sắp khai trương

Nằm ngay mặt tiền tuyến đường vành đai số 1 tại Tp.HCM, nối liền từ sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất đến ngã tư Linh Xuân, quận Thủ Đức, Đại siêu thị Co.opXtra Phạm Văn Đồng hứa hẹn sẽ trở thành điểm mua sắm lý tưởng các mặt hàng nhu yếu phẩm chất lượng cao cho dân cư tại Quận Thủ Đức, Tp.HCM và khu vực lân cận.

Theo đó, liên doanh Saigon Co.op và NTUC FairPrice sẽ chính thức đưa vào hoạt động đại siêu thị Co.opXtra Phạm Văn Đồng Đồng tọa lạc tại tầng 2-3 TTTM Sense City (tòa nhà Gigamall), 240-242 Kha Vạn Cân (Phạm Văn Đồng), P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, TP.HCM vào ngày 12/1/2019. Đây là thành viên thứ 4 thuộc mô hình liên kết của Saigon Co.op và  NTUC Fairprice (Singapore). Đại siêu thị Co.opXtra Vạn Hạnh cũng là công trình nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 46 năm Thiết lập quan hệ Việt Nam – Singapore và 54 năm ngày Độc lập Cộng hòa Singapore.

Không giang mua sắm tại siêu thị Co.opXtra Phạm Văn Đồng.

Bên cạnh các mặt hàng chất lượng cao trong nước, đại siêu thị CoopXtra Vạn Hạnh có hơn 10.000 mặt hàng nhập khẩu cao cấp từ Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, châu Âu, Úc và New Zealand. Ngoài ra, đại siêu thị Co.opXtra Vạn Hạnh còn cung cấp các dịch vụ tiện ích đi chợ tại nhà, thanh toán các hóa đơn điện, nước, điện thoại, internet… tại siêu thị.

Bên cạnh các mặt hàng chất lượng cao trong nước, đại siêu thị CoopXtra Vạn Hạnh có hơn 10.000 mặt hàng nhập khẩu cao cấp.

Trong những ngày đầu khai trương, đại siêu thị Co.opXtra Phạm Văn Đồng sẽ triển khai giảm giá đến 50% cho hàng ngàn mặt hàng như yếu phẩm như trái cây, sữa tươi, nước giặt, sữa tắm, nồi cơm, ruột gối, hàng thời trang… Bên cạnh đó còn có nhiều chương trình khuyến mãi và rút thăm trúng các giải thưởng giá trị như: xe máy Piaggio Liberty 125 ABS, 5 chỉ vàng SJC, PMH điện máy 8 triệu đồng, lò vi sóng Toshiba ER…

Đại siêu thị Co.opXtra Phạm Văn Đồng hứa hẹn sẽ trở thành điểm mua sắm lý tưởng các mặt hàng nhu yếu phẩm chất lượng cao cho dân cư tại Quận Thủ.

Ngoài ra, khi đến mua sắm tại Co.opXtra Phạm Văn Đồng, khách hàng có thể đăng ký sở hữu thẻ thành viên thân thiết Co.opmart để được hưởng ngay những chế độ chăm sóc hậu mãi với thủ tục dễ dàng, nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí cùng những ưu đãi đặc biệt như: tích điểm theo hóa đơn hay theo các chương trình tặng điểm thưởng; nhận quà thiết thực nhân ngày sinh nhât; nhận nhiều sản phẩm khuyến mãi dành riêng; đổi phiếu chiết khấu thương mại; mua sắm thả ga với mức giá tiết kiệm từ 2% đến 3%...

Thiên Thư