Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Liên kết web

Tiện ích

Thăm dò ý kiến

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
5
3
9
7
3
6

SỐ LƯỢT ĐANG ONLINE

0
0
0
0
1
4
6

Khai mạc Hội chợ triển lãm Tôn vinh hàng Việt năm 2018

Đây là sự kiện thường niên do Hiệp hội phối hợp với các đơn vị tổ chức nhằm thực hiện hiệu quả Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” tại Tp. Hồ Chí Minh và khu vực phía Nam.

Những năm qua Hội chợ triển lãm Tôn vinh hàng Việt đã trở thành điểm đến tin cậy, cầu nối giao thương hiệu quả của nhiều doanh nghiệp, hợp tác xã tại TP. Hồ Chí Minh nói riêng và các tỉnh thành phía Nam nói chung. Hội chợ còn là cơ hội để các doanh nghiệp quảng bá và đẩy mạnh tiêu thụ các sản phẩm mới có chất lượng tốt, giới thiệu thành tựu công nghệ cũng như đẩy mạnh giao lưu xúc tiến thương mại, mở rộng thị trường để thúc đẩy phát triển sản xuất.

Các đồng chí lãnh đạo Thành phố thực hiện nghi thức cắt băng khai mạc Hội chợ triển lãm.

Bên cạnh đó, sự kiện cũng là dịp để người tiêu dùng Việt nhận diện và lựa chọn những mặt hàng uy tín, chất lượng cao. Qua đó, từng bước xây dựng văn hóa tiêu dùng hàng trong nước, góp phần vào việc xây dựng các thương hiệu hàng hóa của Việt Nam. 

Phát biểu tại lễ khai mạc, ông Lê Thanh Liêm, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban nhân dân TP. Hồ Chí Minh nhấn mạnh, Hội chợ triển lãm Tôn vinh hàng Việt là sự kiện quan trọng trong chương trình bình ổn thị trường, góp phần thực hiện hiệu quả cuộc vận động người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam tại Tp. Hồ Chí Minh. Quy mô, chất lượng hàng hóa tham gia hội chợ đã phản ánh năng lực sản xuất của các doanh nghiệp Việt. 

Trao Giấy chứng nhận 30 sản phẩm của 18 doanh nghiệp được bình chọn là“Sản phẩm tiêu biểu” của TP. Hồ Chí Minh.

Hội chợ triển lãm Tôn vinh hàng Việt năm 2018 có quy mô 350 gian hàng của 140 doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh hàng Việt, Trong đó, có sự hiện diện của các thương hiệu lớn như Sài Gòn Co.op, Satra, Vinamilk, Vissan, nhựa Duy Tân, nệm Vạn Thành, bóng đèn Điện Quang, gốm sứ Minh Long, Tổng Công ty may 10, Công ty Maseco… 

Ngoài khu vực ngành hàng được bố trí tiện lợi cho người tiêu dùng lựa chọn và mua sắm, hội chợ còn có khu vực dành riêng cho các hoạt động giới thiệu và dùng thử sản phẩm. Song song đó là các hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp giao lưu xúc tiến thương mại, mở rộng thị trường trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế. 

Các giang hàng trưng bày tại Hội chợ.

Tại lễ khai mạc, Ban tổ chức cũng đã công bố 30 sản phẩm của 18 doanh nghiệp được bình chọn là“Sản phẩm tiêu biểu” của TP. Hồ Chí Minh. Đây là một trong những hoạt động nhằm khuyến khích, ghi nhận, động viên sự đổi mới, cải tiến trong thiết kế, sản xuất sản phẩm mới của doanh nghiệp Việt. Hội chợ triển lãm “Tôn vinh hàng Việt - 2018” sẽ diễn ra đến hết ngày 1/5.

 

Bình Long

 

 

 

 

 

 


Số lượt người xem: 0Bản in Quay lại

  TIN MỚI HƠN

    TIN ĐÃ ĐƯA

    Xem tiếp
    Xem theo ngày:
    Quận Tân Phú: Sơ kết 02 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị
    Tiếp tục phát huy việc tổ chức kể một mẫu chuyện hoặc một bài viết về Bác trong sinh hoạt tổ dân phố, mở rộng các hình thức tuyên truyền trong Nhân dân, đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động thực hiện học tập và làm theo Bác trong các chức sắc, chức việc các tôn giáo
    Quận 4 tổ chức hội nghị chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2018 và họp mặt cán bộ Mặt trận Xuân Mậu Tuất năm 2018
    cùng ngày, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 4 tổ chức họp mặt cán bộ Mặt trận Xuân Mậu Tuất năm 2018.
    Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Quận 5 phối hợp Ban quản trị Hội quán Tuệ Thành tọa đàm “Giải pháp, kết quả của việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”
    Tại buổi tọa đàm có gần 20 ý kiến đóng góp, xây dựng, thảo luận để đánh giá thực trạng về tư tưởng của giới sinh viên người Hoa - Hội quán Tuệ Thành trong việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.
    Quận 4, tổ chức học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ năm
    Thông qua Hội nghị này, đã giúp mỗi cán bộ, đảng viên hệ thống Mặt trận nhận thức và nắm vững các quan điểm của Đảng về hoàn thiện thể chế kinh tế được đề ra tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng.
    Văn bản mới cập nhật
    Hướng dẫn số 13/HD-UBMT-BTT ngày 26 tháng 11 năm 2012 của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Thành phố về Tặng Bằng khen của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất năm 2012
    Chương trình số 31 /MTTW- BTT ngày ngày 20 tháng 11 năm 2012
    Chương trình số 31 /MTTW- BTT ngày ngày 20 tháng 11 năm 2012 của Ban Thường trực Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam về Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thực hiện Chỉ thị số 18/CT-TW của Ban Bí thư Trung ương Đảng về "Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác bảo đảm trật tự, an toàn giao thông đường bộ, đường sắt, đường thủy nội địa và khắc phục ùn tắc giao thông"
    Chỉ thị số 24/CT-TTg ngày 17 tháng 09 năm 2012 của Thủ tướng Chính phủ về việc tăng cường thực hiện Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”
    Nghị định số 76/2012/NĐ-CP ngày 03 tháng 10 năm 2012 về Quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật tố cáo
    Nghị định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày 20 tháng 11 năm 2012
    Nghị định số 75/2012/NĐ-CP ngày 03 tháng 10 năm 2012 về Quy định chi tiết một số điều của Luật khiếu nại

    Giá Vàng

    ĐVT: tr.đồng/lượng
    Loại Mua Bán
    Nguồn: Sacombank - SBJ

    Tỷ giá

    (Nguồn: EXIMBANK)