Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Liên kết web

Tiện ích

Thăm dò ý kiến

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
5
3
9
7
3
6

SỐ LƯỢT ĐANG ONLINE

0
0
0
0
1
4
6
Saigon Co.op huy động gấp hàng nghìn lốc nước đóng chai phục vụ người dân Hà Nội
Trước nhu cầu nước sạch của người dân Hà Nội tăng một cách đột biến, Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP.HCM (Saigon Co.op) lập tức huy động hàng nghìn lốc nước đóng chai để phân bổ gấp về cho các siêu thị Co.opmart và hơn 40 cửa hàng thực phẩm Co.op Food đang hoạt động tại Hà Nội. Ngay cả 3 siêu thị Co.opmart do Saigon Co.op nhận chuyển giao của Auchan vừa đi vào hoạt động cũng kịp tham gia phục vụ nước đóng chai cho dân cư quanh khu vực.
(17-10-2019) | Xem chi tiết
Quận 9 sắp có trung tâm thương mại Sense City quy mô lớn
Sense City Quận 9 là TTTM thứ 2 tại TP.HCM sau Sense City Phạm Văn Đồng khai trương đầu năm 2019 đã thu hút đông đảo người dân Quận Thủ Đức và các khu vực lân cận.
(16-10-2019) | Xem chi tiết
Tổng kết 10 năm thực hiện Cuộc vận động “người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” trên địa bàn quận Tân Phú
Trong 10 năm qua quận Tân Phú đã có nhiều mô hình, giải pháp hiệu quả trong việc thực hiện Cuộc vận động. đặc biệt là sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị quận nhà và số lượng doanh nghiệp, đơn vị sản xuất kinh doanh tham gia Cuộc vận động ngày càng tăng.
(10-10-2019) | Xem chi tiết
Saigon Co.op thay “áo mới” Co.opmart cho 3 siêu thị Auchan ngay ngày giải phóng Thủ đô
Sáng ngày 10/10/2019, nhằm chào mừng ngày Giải phóng Thủ Đô, cũng như đánh dấu việc tiếp quản thành công toàn bộ hệ thống bán lẻ và thương mại điện tử của một thương hiệu bán lẻ tầm cỡ thế giới hoạt động tại Việt Nam, nhà bán lẻ hàng tiêu dùng hàng đầu Việt Nam - Saigon Co.op, đã đưa vào hoạt động 03 siêu thị Co.opmart SCA tại Hà Nội,chính thức thay áo mới cho các siêu thị Auchan của Pháp, góp phần nâng tổng số siêu thị trên toàn quốc của Saigon Co.op lên con số 116.
(10-10-2019) | Xem chi tiết
Huyện Củ Chi tổ chức hội nghị nhằm nâng cao chất lượng thực hiện Cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam" năm 2019
Sáng 05/10/2019, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Củ Chi tổ chức hội nghị chuyên đề về nâng cao chất lượng thực hiện Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” tại cụm thi đua 2 của Mặt trận gồm các xã: Phước Thạnh, Phước Hiệp, Thái Mỹ, Trung Lập Thượng, Trung Lập Hạ tổ chức tại xã Phước Thạnh.
(05-10-2019) | Xem chi tiết
Quận 8 tổ chức khảo sát và giới thiệu mô hình sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp trên địa bàn
Ngày 04 tháng 10 năm 2019, Ban chỉ đạo cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam" Quận 8 thực hiện khảo sát và giới thiệu mô hình sản xuất, kinh doanh tại Công ty TNHH nhựa Đồng Tâm và Công ty cổ phần Dược phẩm An Thiên.
(04-10-2019) | Xem chi tiết
Quận 9 Khai mạc Chương trình Tuyên truyền Cuộc vận động người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam năm 2019
Quang cảnh hội chợ triên lãm Ngày 02/10 tai đường Hồ Thị Tư phường Hiệp phú, Quận 9. Ban Thường trực Ủy ban MTTQ quận (MTTQ) phối hợp với UBND, phòng Kinh Tế quận, tổ chức khai mạc Chương trình tuyên truyền Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng Việt Nam” năm 2019. Đến dự các đồng chí: Cao Văn Minh, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy; Lê Thị Kim Chi, Ủy viên ban Thường vụ Quận ủy, Phó Chủ tị...
(03-10-2019) | Xem chi tiết
Trao giải hội thi thiết kế tờ bướm, video clip tuyên truyền Cuộc vận động Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam
Các tờ bướm được thiết kế sinh động, nêu bật được nội dung tuyên truyền. Sáng ngày 27/9/2019, Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 4 phối hợp các tổ chức chính trị - xã hội quận tổ chức hội thi thiết kế tờ bướm và video clip tuyên truyền Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”. Đến tham dự hội thi có Bà Nguyễn Thị Thu, UVTV, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 4; Ban giam khảo Hội thi gồm...
(27-09-2019) | Xem chi tiết
Huyện Nhà Bè tổng kết 10 năm thực hiện Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”
Tại Hội nghị Ủy ban MTTQ Huyện trao tặng giấy khen cho 06 tập thể và 01 cá nhân thực hiện tốt Cuộc vận động
(24-09-2019) | Xem chi tiết
Quận Bình Thạnh tổ chức Hội thi “Tôn vinh hàng Việt Nam chất lượng cao”
Sau hội thi, Ban vận động, quản lý và sử dụng quỹ vì người nghèo quận đã trao tặng phiếu mua hàng trợ giá trị giá 300.000 đồng/phiếu cho 200 hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn. Các hộ sẽ mua hàng tại gian hàng trợ giá của Vissan trước khu vực tổ chức hội thi do ban tổ chức bố trí.
(08-09-2019) | Xem chi tiết
Phường 3, quận Bình Thạnh tổ chức tuyên truyền Luật bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và hội thi “Người nội trợ thông minh”
    Nhằm tiếp tục tuyên truyền, vận động nhân dân tích cực thực hiện cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, từ đó từng bước tạo cho người dân có những nhận thức và thói quen đi mua sắm hàng nội có chất lượng cao, giá thành hợp lý. Đồng thời tạo không khí thi đua sôi nổi, tạo sân chơi lành mạnh cho thành viên, hội viên, đoàn viên, các đoàn thể trên địa bàn phường và g...
(07-09-2019) | Xem chi tiết
Chương trình “Siêu ưu đãi” thuộc khuôn khổ tháng “Tự hào hàng Việt 2019”
Co.opmart và Co.opXtra bán 10 gói mì với giá chỉ 1.000đ
(05-09-2019) | Xem chi tiết
Hàng Việt Nam chất lượng cao giá ưu đãi
Đây là chương trình thuộc khuôn khổ tháng “Tự hào hàng Việt 2019” diễn ra tại hơn 100 siêu thị Co.opmart và Co.opXtra trên cả nước. Khách hàng sẽ được hưởng mức giá chỉ còn từ 2.900đ đến 79.000đ khi mua các sản phẩm 2, 4, 6… cùng loại trong cùng hóa đơn.
(30-08-2019) | Xem chi tiết
Tham quan thực tế cơ sở sản xuất phụ tùng xe gắn máy chất lượng cao mang thương hiệu Việt Nam
Hưởng ứng Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, sáng ngày 27/8/2019, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Phường 15 phối hợp Hội Liên hiệp Phụ nữ, Đoàn Thanh niên phường tổ chức tham quan Công ty TNHH MTV-SX.TM Vũ Trụ L.A tại xã Đức Hòa Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Cùng tham gia có đại diện lãnh đạo Đảng ủy - Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân Phường 15. Đại diện Côn...
(27-08-2019) | Xem chi tiết
Tuần này siêu thị Co.opmart sẽ “tặng không” cho khách hàng nghìn sản phẩm
Trong tuần lễ từ 26/08 đến 01/09/2019, trong khuôn khổ chương trình “Tự hào hàng Việt 2019”, hệ thống bán lẻ của Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP.HCM (Saigon Co.op) trên cả nước gồm hệ thống siêu thị Co.opmart, hệ thống đại siêu thị Co.opXtra và chuỗi cửa hàng thực phẩm an toàn tiện lợi Co.op Food có 2 chương trình tặng điểm thưởng cực kỳ cao cho khách có thẻ Thành viên Saigon Co.op, đồng thời còn có chương trình bán sản phẩm giá 0 đồng, càng mua càng được giảm giá nhiều và 3 ngày cuối tuần giảm giá cực mạnh.
(26-08-2019) | Xem chi tiết
Phường Linh Tây đẩy mạnh tuyên tuyền về Cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam"
Chương trình ngày hội diễn ra với các nội dung cụ thể như sau: Tuyên truyền BHXH tự nguyện cho các hộ dân; nói không với rác thải nhựa, mỗi hộ dân khi tham gia ngày hội đều được phát túi giấy thân thiện môi trường; “Phiên chợ 0 đồng”, các hộ nghèo, cận nghèo và khó khăn khi tham gia phiên chợ đều được mua các mặt hàng với giá 0 đồng; Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, các hộ dân khi tham gia ngày hội được mua các mặt hàng bình ổn giá với giá trị thực tế do đơn vị tài trợ là Công ty cổ phần chế biến Thủy hải sản Liên Thành và Co.op Xtra; "Bữa cơm nhân ái”, 150 hộ nghèo, cận nghèo và khó khăn khi tham gia ngày hội được nhận mỗi hộ một phần cơm trưa.
(25-08-2019) | Xem chi tiết
Hệ thống siêu thị Co.opmart giảm giá mạnh hơn 30.000 sản phẩm hàng Việt
Hướng đến chào mừng ngày Quốc khánh 2/9 và tròn 10 năm hưởng ứng Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, đồng thời kỷ niệm 30 năm thành lập và phát triển, Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP.HCM (Saigon Co.op) phối hợp cùng hàng trăm nhà cung cấp thực hiện tháng khuyến mãi lớn nhất trong năm dành riêng cho hàng hóa sản xuất tại Việt Nam.
(20-08-2019) | Xem chi tiết
Phường 7 Quận 5 tham quan công ty chế biến thực phẩm Thọ Phát
Ngày 10/8/2019, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Phường 7 Quận 5 đã chủ động phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ, Hội Cựu chiến binh, Hội Người cao tuổi, Hội Chữ thập đỏ và Hội Khuyến học phường tổ chức đoàn đến tham quan công ty chế biến thực phẩm Thọ Phát
(16-08-2019) | Xem chi tiết
Hội thi "Tôn vinh hàng Việt”
Hội thi thu hút 7 đội là công dân sinh sống ở 7 xã, thị trấn, gồm 35 thí sinh và 350 cổ động viên. Các đội phải trải qua 03 vòng thi: thi trắc nghiệm, nhớ tên thương hiệu, hãy chọn giá đúng. Các đội đã đem đến Hội thi không khí sôi nổi, các đội đã tìm hiểu thương hiệu hàng Việt giá cả các mặt hàng rất ấn tượng, đặc sắc, thể hiện sự đầu tư, chuẩn bị công phu, có giá trị giáo dục về Cuộc vận động “người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” và được đông đảo cổ động viên cổ vũ.
(16-08-2019) | Xem chi tiết
Ngày hội giao lưu kết nối đơn vị sản xuất sản phẩm nông nghiệp sạch với người tiêu dùngtrên địa bàn quận Phú Nhuận.
Sáng ngày 13/8/2019, quận Phú Nhuận đã phối hợp tổ chức Ngày hội giao lưu kết nối đơn vị sản xuất sản phẩm nông nghiệp sạch với người tiêu dùngtrên địa bàn quận Phú Nhuận với sự tham dự của trên 300 đại biểu
(14-08-2019) | Xem chi tiết
Xem tiếp
Tân Bình tổ chức tọa đàm về bài báo “Dân vận”
“Dân vận kém thì việc gì cũng kém. Dân vận khéo thì việc gì cũng thành công”, buổi tọa đàm góp phần nâng cao nhận thức sâu sắc về nội dung, ý nghĩa tác phẩm “Dân vận” của Bác cũng như là định hướng cho công tác dân vận của Đảng, Chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thề trên địa bàn quận trong thời gian tới.
Quận 1 tổ chức tổ chức Hội nghị tuyên truyền cho các chức sắc và đồng bào Phật giáo
Hội nghị đã tích cực tiếp nhận thông tin tuyên truyền, tham gia thảo luận và đề xuất một số nội dung, giải pháp liên quan đến việc triển khai thực hiện các chuyên đề, nhất là bày tỏ tình yêu và lòng kính trọng đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại
Quận 1 tổ chức lễ kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh
Ngày 31/8/2019, Quận 1 tổ chức lễ kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh và biểu dương các tập thể, cá nhân thực hiện tốt học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2018 - 2019.
Huyện Nhà Bè tổ chức Lễ khai mạc Triển lãm kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh
Văn bản mới cập nhật
Hướng dẫn số 13/HD-UBMT-BTT ngày 26 tháng 11 năm 2012 của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Thành phố về Tặng Bằng khen của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất năm 2012
Chương trình số 31 /MTTW- BTT ngày ngày 20 tháng 11 năm 2012
Chương trình số 31 /MTTW- BTT ngày ngày 20 tháng 11 năm 2012 của Ban Thường trực Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam về Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thực hiện Chỉ thị số 18/CT-TW của Ban Bí thư Trung ương Đảng về "Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác bảo đảm trật tự, an toàn giao thông đường bộ, đường sắt, đường thủy nội địa và khắc phục ùn tắc giao thông"
Chỉ thị số 24/CT-TTg ngày 17 tháng 09 năm 2012 của Thủ tướng Chính phủ về việc tăng cường thực hiện Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”
Nghị định số 76/2012/NĐ-CP ngày 03 tháng 10 năm 2012 về Quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật tố cáo
Nghị định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày 20 tháng 11 năm 2012
Nghị định số 75/2012/NĐ-CP ngày 03 tháng 10 năm 2012 về Quy định chi tiết một số điều của Luật khiếu nại

Giá Vàng

ĐVT: tr.đồng/lượng
Loại Mua Bán
Nguồn: Sacombank - SBJ

Tỷ giá

(Nguồn: EXIMBANK)