Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Liên kết web

Tiện ích

Thăm dò ý kiến

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
5
3
9
7
3
6

SỐ LƯỢT ĐANG ONLINE

0
0
0
0
1
4
6
Người tốt việc tốtThứ 3, Ngày 27/05/2014, 16:45

Quận 12 tổ chức biểu dương đột xuất Gương“ Người tốt việc tốt ”

 

Thường trực Ủy ban nhân dân quận - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận và Đảng ủy – Ủy ban nhân dân - UB Mặt trận Phường Tân Thới nhất đến thăm và tặng giấy khen biểu dương đột xuất Gương “Người tốt việc tốt” cho Ông Nguyễn Hữu Nghĩa, ngụ tại A75/6D/36 Đường Bạch Đằng, quận Tân Bình.

 Ông Nguyễn Hữu Nghĩa (chủ cho thuê xưởng) hỗ trợ hơn 2 tỷ đồng thanh toán tiền lương cho 400 công nhân của công ty TNHH MTV PIA Toàn Cầu (phường Tân Thới Nhất) khi chủ doanh nghiệp là người Hàn Quốc đã bỏ trốn).

Tham dự buổi lễ Ông Nguyễn Toàn Thắng, Phó bí thư quận ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân quận và Ông Nguyễn Văn Đức, Ủy viên Thường vụ quận ủy, Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận ghi nhận và biểu dương những đóng góp tích cực của Ông trong công tác giữ vững an ninh trật tự và an sinh xã hội, cũng như giúp đỡ kịp thời cho công nhân tại địa phương ổn định cuộc sống, mong rằng trong thời gian tới ông tiếp tục đóng góp nhiều hơn cho công tác xã hội tại quận 12.

Theo đó, sau khi Ông Nguyễn Hữu Nghĩa cho công ty khác thuê xưởng và đề nghị công ty mới này cam kết nhận lại 400 công nhân vào làm việc tại xưởng của mình cho thuê.

 

Lãnh đạo quận 12 tặng hoa cho Ông Nguyễn Hữu Nghĩa (người nhận hoa)

Thanh Thùy


Số lượt người xem: 2Bản in Quay lại
Xem theo ngày:
Tân Bình tổ chức tọa đàm về bài báo “Dân vận”
“Dân vận kém thì việc gì cũng kém. Dân vận khéo thì việc gì cũng thành công”, buổi tọa đàm góp phần nâng cao nhận thức sâu sắc về nội dung, ý nghĩa tác phẩm “Dân vận” của Bác cũng như là định hướng cho công tác dân vận của Đảng, Chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thề trên địa bàn quận trong thời gian tới.
Quận 1 tổ chức tổ chức Hội nghị tuyên truyền cho các chức sắc và đồng bào Phật giáo
Hội nghị đã tích cực tiếp nhận thông tin tuyên truyền, tham gia thảo luận và đề xuất một số nội dung, giải pháp liên quan đến việc triển khai thực hiện các chuyên đề, nhất là bày tỏ tình yêu và lòng kính trọng đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại
Quận 1 tổ chức lễ kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh
Ngày 31/8/2019, Quận 1 tổ chức lễ kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh và biểu dương các tập thể, cá nhân thực hiện tốt học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2018 - 2019.
Huyện Nhà Bè tổ chức Lễ khai mạc Triển lãm kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh
Văn bản mới cập nhật
Hướng dẫn số 13/HD-UBMT-BTT ngày 26 tháng 11 năm 2012 của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Thành phố về Tặng Bằng khen của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất năm 2012
Chương trình số 31 /MTTW- BTT ngày ngày 20 tháng 11 năm 2012
Chương trình số 31 /MTTW- BTT ngày ngày 20 tháng 11 năm 2012 của Ban Thường trực Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam về Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thực hiện Chỉ thị số 18/CT-TW của Ban Bí thư Trung ương Đảng về "Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác bảo đảm trật tự, an toàn giao thông đường bộ, đường sắt, đường thủy nội địa và khắc phục ùn tắc giao thông"
Chỉ thị số 24/CT-TTg ngày 17 tháng 09 năm 2012 của Thủ tướng Chính phủ về việc tăng cường thực hiện Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”
Nghị định số 76/2012/NĐ-CP ngày 03 tháng 10 năm 2012 về Quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật tố cáo
Nghị định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày 20 tháng 11 năm 2012
Nghị định số 75/2012/NĐ-CP ngày 03 tháng 10 năm 2012 về Quy định chi tiết một số điều của Luật khiếu nại

Giá Vàng

ĐVT: tr.đồng/lượng
Loại Mua Bán
Nguồn: Sacombank - SBJ

Tỷ giá

(Nguồn: EXIMBANK)