Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Liên kết web

Tiện ích

Thăm dò ý kiến

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
5
3
9
7
3
6

SỐ LƯỢT ĐANG ONLINE

0
0
0
0
1
4
6
Người tốt việc tốtThứ 5, Ngày 06/05/2010, 16:45

Ông Tống Hữu Châu – gương điển hình tiêu biểu của quận 12

 

Tại hội nghị Hội nghị Điển hình tiên tiến, người tốt việc tốt trong công tác Mặt trận và phong trào thi đua yêu nước “Tuổi cao – Gương sáng” giai đoạn (2005 – 2009) do Ủy ban Mặt trận Tổ quốc quận phối hợp Ban đại diện Hội Người cao tuổi quận tổ chức vào sáng ngày 21 tháng 4 năm 2010, ông Tống Hữu Châu là một trong năm gương tiêu biểu được mời lên giao lưu với các đại biểu tham dự hội nghị.

Sinh ngày 22 tháng 4 năm 1956, ngụ tại 168 Khu phố 6, Phường Thạnh Xuân, Quận 12. Ông hiện nay là Ủy viên Ủy ban Mặt trận Tổ quốc quận 12, Trưởng Ban công tác Mặt trận khu phố 1 và là Chủ tịch Hội khuyến học phường Thạnh Xuân.

Bản thân ông là Nông dân sản xuất giỏi, là chủ cơ sở sản xuất cá kiểng lớn trên địa bàn quận, ông luôn sáng tạo ứng dụng khoa học kỹ thuật tạo ra nhiều mô hình sản xuất nông nghiệp, hiện nay ông nghiên cứu và sản xuất cá kiểng để cung ứng thị trường trong nước và xuất khẩu. Ông sẵn sàng hướng dẫn tận tình phương pháp áp dụng khoa học cho người nông dân hay bất cứ ai quan tâm đến các mô hình sản xuất nông nghiệp của mình.

Mặc dù bộn bề với công việc, ông vẫn luôn dành thời gian để tham gia tích cực công tác ở địa phương nên ông nhận được sự tín nhiệm và yêu mến của nhân dân. Nguyên là Đại biểu Hội đồng nhân dân phường, quận (2004 -2009), Chủ tịch Hội khuyến học phường, Trưởng Ban công tác Mặt trận khu phố, ông tích cực khởi xướng vận động các công trình xã hội hóa đường giao thông trong khu phố, kết quả đến nay trên 90 % hẻm trong khu dân cư đã được bê tông hóa, bản thân ông đóng góp và vận động quỹ khuyến học để ủng hộ cho các học sinh học giỏi… 

Trong 5 năm qua ông đã nhận được rất nhiều bằng khen, giấy khen của Trung ương, Thành phố, quận và phường. Điển hình như: Bằng khen của Bộ khoa học công nghệ, Huy hiệu Thành phố Hồ Chí Minh, Bằng khen của UB.MTTQ Thành phố... Đặc biệt trong Cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh ông đã được Thành phố, quận tặng 4 giấy khen.

Ông Tống Hữu Châu (người thứ 3 từ trái sang)

đang giao lưu tại Hội nghị Điển hình tiên tiến

N.Q.T


Số lượt người xem: 1Bản in Quay lại
Xem theo ngày:
Quận Phú Nhuận tổ chức Hội nghị chuyên đề “Tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” trong các tôn giáo
Quận 4 học tập chuyên đề năm 2020 “Tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”
Mặt trận quận Tân Phú tuyên dương 11 tập thể và 36 cá nhân là điển hình tiên tiến học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh năm 2020
Người cán bộ Mặt trận thực hiện tốt Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị
Đó là anh Nguyễn Bảo Quốc - Chủ tịch UBMTTQVN phường Tân Tạo, quận Bình Tân. Anh là một trong nhiều cá nhân điển hình trong thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về "Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" trên địa bàn quận Bình Tân trong những năm qua.
Văn bản mới cập nhật
Hướng dẫn số 13/HD-UBMT-BTT ngày 26 tháng 11 năm 2012 của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Thành phố về Tặng Bằng khen của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất năm 2012
Chương trình số 31 /MTTW- BTT ngày ngày 20 tháng 11 năm 2012
Chương trình số 31 /MTTW- BTT ngày ngày 20 tháng 11 năm 2012 của Ban Thường trực Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam về Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thực hiện Chỉ thị số 18/CT-TW của Ban Bí thư Trung ương Đảng về "Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác bảo đảm trật tự, an toàn giao thông đường bộ, đường sắt, đường thủy nội địa và khắc phục ùn tắc giao thông"
Chỉ thị số 24/CT-TTg ngày 17 tháng 09 năm 2012 của Thủ tướng Chính phủ về việc tăng cường thực hiện Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”
Nghị định số 76/2012/NĐ-CP ngày 03 tháng 10 năm 2012 về Quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật tố cáo
Nghị định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày 20 tháng 11 năm 2012
Nghị định số 75/2012/NĐ-CP ngày 03 tháng 10 năm 2012 về Quy định chi tiết một số điều của Luật khiếu nại

Giá Vàng

ĐVT: tr.đồng/lượng
Loại Mua Bán
Nguồn: Sacombank - SBJ

Tỷ giá

(Nguồn: EXIMBANK)