Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Liên kết web

Tiện ích

Thăm dò ý kiến

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
5
3
9
7
3
6

SỐ LƯỢT ĐANG ONLINE

0
0
0
0
1
4
6
Những câu chuyện đẹp trong đời sống hàng ngày tại khu phố tôi
.ExternalClass924885967E054EAC920DC394B55C8988 .shape {;}             Chủ tịch Hồ Chí Minh - vị lãnh tụ kính yêu của dân tộc Việt Nam đã từng nói: “Tôi chỉ có một ham muốn, ham muốn tột bật là làm sao cho nhân dân ta ai cũng có cơm ăn áo mặc, ai cũng được học hành”. Lòng yêu thương con người của Bác không chung chung trừu tượng mà gắn bó với những con người cụ thể. Tình yêu thương...
(09-11-2019) | Xem chi tiết
Người đảng viên tận tụy và trách nhiệm
Do hoàn cảnh gia đình, thôi việc của một kỹ sư tại công ty chuyên sản xuất tinh dầu dược liệu, năm 2001, anh về làm cộng tác viên Đội Trật tự đô thị quận 1 và nhận nhiệm vụ tại phường Bến Nghé. Để có kiến thức phù hợp với công việc mới, anh đi học thêm về xây dựng và quản lý đô thị. Dù nắng hay mưa, có thể nói từ sáng sớm đến đêm, lúc nào cũng thấy anh trên các tuyến đường, nhắc nhở, vận độn...
(09-11-2019) | Xem chi tiết
Làm công tác Mặt trận là phải đi “từng ngõ, gõ từng nhà”!
Uy tín của bà được vun đắp trong lòng người dân từ sự nỗ lực của bà trong giải quyết, triển khai từng việc nhỏ như vận động người dân giữ gìn vệ sinh trước nhà, thực hiện 5 không 3 sạch tại nhà và khu phố. Làm công tác Mặt trận ở cơ sở bà không quản ngại, đi “từng ngõ, gõ từng nhà” để vận động, lắng nghe và chia sẻ tâm tư, nguyện vọng của nhân dân, gây dựng phong trào tự quản trong cộng đồng.
(08-11-2019) | Xem chi tiết
Người cán bộ Mặt trận đầy nhiệt huyết
            Có dịp ghé điểm sinh hoạt Khu phố 2, Phường 12, quận Bình Thạnh hỏi Bà Hai Tơ, ai ai cũng biết với nụ cười nhân hậu, dáng vóc nhanh nhẹ, tấm lòng đầy nhiệt quyết với công tác Mặt trận, công tác chăm lo cho người nghèo, người luôn đem đến nụ cười, niềm vui đến với mọi người. Đó chính là bà Nguyễn Thị Tơ, sinh năm 1946 tại Tam Bình, Vĩnh Long. Năm 1965, bà tham gia cách mạng và h...
(06-11-2019) | Xem chi tiết
Cô Nga - "Sứ giả môi trường"
    Cô Trần Tú Nga – Phó Ban Mặt trận khu phố 2, Phường 3, Quận 5.  Ở tuổi 70, cái tuổi mà nhiều người đã nghỉ ngơi, vui hưởng tuổi già bên con cháu và gia đình, nhưng Cô Nga vẫn nhiệt tình, năng nổ, hết mình với công tác xã hội. Năm 2017, cô được nhận bằng khen của Thành phố đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua dân vận khéo góp phần tích cực trong phong trào thi đua c...
(04-11-2019) | Xem chi tiết
Người “Vác tù và hàng tổng”
Anh Huỳnh Công Phép - Đại biểu Hội đồng nhân dân Phường 9, Chi hội trưởng Chi hội Chi hội khuyến học Khu phố, 7 tổ trưởng tổ kiều bào Phường 9 được lãnh đạo địa phương tin tưởng và được người dân nơi đây yêu mến bởi đức tính hiền lành, sự chu đáo, tác phong gần gũi, mà còn tận tụy, trách nhiệm, hết lòng vì công việc chung.
(03-11-2019) | Xem chi tiết
Thủ lĩnh của phụ nữ ở khu phố 24
Và chị sẽ thể hiện mình tốt hơn nữa ở cả hai vị trí "thủ lĩnh" mặc dù chỉ ở cấp khu phố. Đó là Chi hội trưởng Chi hội Phụ nữ và Chi hội trưởng Chi hội Người cao tuổi.
(18-10-2019) | Xem chi tiết
Khi bắt tay vào công việc tôi chẳng nghĩ và mong cầu gì cả!
Mặc dù, công việc tất bật mỗi ngày nhưng cô Lê Ngọc Kiều vẫn luôn vui vẻ và sẵn lòng giúp đỡ người dân trong khu phố. Cô luôn tâm niệm: ”Khi bắt tay vào công việc tôi chẳng nghĩ và mong cầu gì cả! Tôi chỉ mong sao bà con trong khu phố có cuộc sống bình yên, ấm no và hạnh phúc. Tôi sẽ đem hết sức lực, thời gian của mình tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ được giao và cố gắng vận động gia đình, mạnh thường quân tham gia đóng góp kinh phí để giúp đỡ cho những hộ khó khăn còn lại trong khu phố”.
(15-10-2019) | Xem chi tiết
"Má Thu" - Người nữ cán bộ Mặt trận tận tụy với công việc, trách nhiệm với nhân dân
Nói đến cô, gần như cả cán bộ phường và các khu phố đều gọi cô bằng tiếng gọi thiêng liêng nhất: “Má Thu”, mà hình như quên mất tên của cô: Trương Thị Thu. Quả thật, để nhận được tình cảm và sự tín nhiệm ấy, không phải ai cũng làm được, không phải ai cũng đủ tấm lòng để bao dung và yêu thương hết “đàn con” không phải là ruột thịt...
(11-10-2019) | Xem chi tiết
Người nữ Trưởng ban công tác Mặt trận nhiệt tình với công tác Mặt trận khu phố
Chị Võ Thị Hồng Vi – Trưởng Ban công tác Mặt trận khu phố 2 và là Giám đốc Công ty TNHH Dịch vụ - Quảng cáo - Thương mại Đạt Hồng Tiến. Là một người phụ nữ trẻ, năng động, tháo vát, đảm đương nhiều vai trò được phân công tại khu phố 2, Phường 17. Tuy không phải là người thường trú tại địa phương nhưng chị đã có hơn 7 năm làm Tổ phó TDP-MT 27 và làm Trưởng Ban công tác Mặt trận khu phố 2 từ năm 2017 đến này. Dù ở cương vị nào chị cũng luôn nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
(06-10-2019) | Xem chi tiết
Anh Trần Thanh Cảnh người Trưởng khu phố luôn nỗ lực học tập và làm theo lời Bác
  Khu phố 5, Phường 3, quận Bình Thạnh trước kia là một trong những khu dân cư có nhiều khó khăn, các phong trào thi đua hiệu quả rất hạn chế. Mấy năm gần đây, an ninh trật tự ở khu phố được giữ vững, khu phố không còn hộ nghèo và trở thành một trong những khu dân cư điển hình của phường về mọi mặt. Kết quả này có được, là nhờ sự đóng góp không nhỏ của anh Trần Thanh Cảnh - Nguyên Trưởng Ban ...
(17-09-2019) | Xem chi tiết
Chị Huỳnh Thị Mỹ Liên hết lòng với công tác xã hội thiện nguyện
áng người nhỏ thó, nụ cười tươi tắn, luôn thân thiện với bà con láng giềng và niềm nở, hoạt bát khi tiếp chuyện trong giao tế, chị Mỹ Liên đã "bén duyên" với công tác khu phố, hoạt động phụ nữ ngay từ những ngày dọn về ở trên địa bàn khu phố 8 (năm 2005). Chị từng làm tổ trưởng Tổ phụ nữ vào năm 2007 và từ năm 2008 đến nay, chị là Chi hội trưởng Chi hội Phụ nữ khu phố 8.
(15-09-2019) | Xem chi tiết
Người cán bộ trách nhiệm với nhân dân
Chủ tịch Hồ Chí Minh - lãnh tụ kính yêu của dân tộc ta - đã để lại tài sản vô giá là tư tưởng, tấm gương đạo đức trong sáng, mẫu mực, kết tinh những giá trị truyền thống của dân tộc, nhân loại và thời đại. Đối với mỗi chúng ta, việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác là nhiệm vụ  thường xuyên, để tự tu dưỡng, giáo dục, rèn luyện mình. Nhân kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc ...
(14-09-2019) | Xem chi tiết
36 trẻ được phẫu thuật nha khoa miễn phí trong chương trình “Rạng rỡ nụ cười Việt Nam 2019”
Vừa qua, tại Bệnh viện Răng hàm mặt Tp.HCM đã tổ chức lễ tổng kết chương trình “Rạng rỡ nụ cười Việt Nam 2019” cho trẻ bị dị tật bẩm sinh tại Tp.HCM. Chương trình do Saigon Co.op phối hợp cùng Bệnh viện Răng hàm mặt TP.HCM thực hiện, dưới sự cố vấn chuyên môn của các bác sĩ từ Quỹ dịch vụ y tế Seoul, Hàn Quốc. Đây là hoạt động thuộc chuỗi hoạt động vì cộng đồng chào mừng kỷ niệm 30 năm thành lập Saigon Co.op.
(12-08-2019) | Xem chi tiết
Bệnh viện Răng hàm mặt Tp.HCM và Saigon Co.op cùng thực hiện chương trình Phẫu thuật miễn phí “Rạng rỡ nụ cười Việt Nam 2019”
Sáng ngày 05/08/2019, Liên hiệp Hợp tác xã thương mại Tp.HCM – Saigon Co.op đã cùng bệnh viện Răng hàm mặt Tp.HCM kí kết biên bản ghi nhớ chung tay triển khai chương trình phẩu thuật nha khoa miễn phí “Rạng rỡ nụ cười Việt Nam 2019” cho các em nhỏ dị tật bẩm sinh. Theo đó, từ ngày 05/08 đến 09/08/2019, chương trình “Rạng rỡ nụ cười Việt Nam 2019” sẽ tiến hành phẫu thuật cho khoảng 30 đến 60 em nhỏ đã qua khám sang lọc, dưới sự cố vấn chuyên môn của các bác sĩ đến từ Seoul Medical Service Foundation - Quỹ dịch vụ y tế Seoul, Hàn Quốc.
(06-08-2019) | Xem chi tiết
Người cán bộ hưu trí, cần mẫn trong công tác Mặt trận
Về địa phương, bà tiếp tục gắn bó với các nhiệm vụ công tác với 02 chức danh cấp quận và và 07 chức danh tại Khu phố 2, Phường 12 quận Phú Nhuận.
(15-02-2019) | Xem chi tiết
Ông Ba Tuấn – "Con ong" làm mật cho đời
Vốn xuất thân là “Bộ đội cụ Hồ”, quá trình thực hiện Chỉ thị 03, 05 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và phong trào “Cựu chiến binh gương mẫu” do Hội Cựu chiến binh thành phố phát động trong nhiều năm na
(12-05-2017) | Xem chi tiết
Người cán bộ Mặt trận nhiệt tình với công tác vận động nhân dân
“Mình lớn tuổi rồi cần phải gương mẫu, trách nhiệm với công việc, đã làm việc gì phải làm hết khả năng, nói sao làm vậy để con cháu noi theo”
(05-04-2017) | Xem chi tiết
Những thành tâm, bác ái của Cụ Nguyễn Thị Lan
Với công việc thiện nguyện, bà được tặng thưởng Huân chương lao động hạng 3 năm 2015 và rất nhiều kỷ niệm chương, hơn 191 Bằng khen, giấy khen của các cơ quan, đoàn thể Trung ương và địa phương.
(09-01-2017) | Xem chi tiết
Ông Chủ nhiệm Câu lạc bộ năng động
Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ còn tổ chức phối hợp với Y tế xã tư vấn, chăm sóc sức khỏe cho hội viên; tổ chức giao lưu văn nghệ, thăm hỏi, tặng quà 20 hội viên ốm đau, số tiền trên 2 triệu đồng.
(07-01-2017) | Xem chi tiết
Xem tiếp
Tân Bình tổ chức tọa đàm về bài báo “Dân vận”
“Dân vận kém thì việc gì cũng kém. Dân vận khéo thì việc gì cũng thành công”, buổi tọa đàm góp phần nâng cao nhận thức sâu sắc về nội dung, ý nghĩa tác phẩm “Dân vận” của Bác cũng như là định hướng cho công tác dân vận của Đảng, Chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thề trên địa bàn quận trong thời gian tới.
Quận 1 tổ chức tổ chức Hội nghị tuyên truyền cho các chức sắc và đồng bào Phật giáo
Hội nghị đã tích cực tiếp nhận thông tin tuyên truyền, tham gia thảo luận và đề xuất một số nội dung, giải pháp liên quan đến việc triển khai thực hiện các chuyên đề, nhất là bày tỏ tình yêu và lòng kính trọng đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại
Quận 1 tổ chức lễ kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh
Ngày 31/8/2019, Quận 1 tổ chức lễ kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh và biểu dương các tập thể, cá nhân thực hiện tốt học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2018 - 2019.
Huyện Nhà Bè tổ chức Lễ khai mạc Triển lãm kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh
Văn bản mới cập nhật
Hướng dẫn số 13/HD-UBMT-BTT ngày 26 tháng 11 năm 2012 của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Thành phố về Tặng Bằng khen của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất năm 2012
Chương trình số 31 /MTTW- BTT ngày ngày 20 tháng 11 năm 2012
Chương trình số 31 /MTTW- BTT ngày ngày 20 tháng 11 năm 2012 của Ban Thường trực Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam về Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thực hiện Chỉ thị số 18/CT-TW của Ban Bí thư Trung ương Đảng về "Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác bảo đảm trật tự, an toàn giao thông đường bộ, đường sắt, đường thủy nội địa và khắc phục ùn tắc giao thông"
Chỉ thị số 24/CT-TTg ngày 17 tháng 09 năm 2012 của Thủ tướng Chính phủ về việc tăng cường thực hiện Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”
Nghị định số 76/2012/NĐ-CP ngày 03 tháng 10 năm 2012 về Quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật tố cáo
Nghị định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày 20 tháng 11 năm 2012
Nghị định số 75/2012/NĐ-CP ngày 03 tháng 10 năm 2012 về Quy định chi tiết một số điều của Luật khiếu nại

Giá Vàng

ĐVT: tr.đồng/lượng
Loại Mua Bán
Nguồn: Sacombank - SBJ

Tỷ giá

(Nguồn: EXIMBANK)