Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Liên kết web

Tiện ích

Thăm dò ý kiến

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
5
3
9
7
3
6

SỐ LƯỢT ĐANG ONLINE

0
0
0
0
1
4
6

Hội nghị trực tuyến, hướng dẫn công tác tổ chức “Ngày hội Đại đoàn kết ở khu dân cư”

Sáng 26/10, tại hội trường UBND TP.HCM, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam TP đã tổ chức hội nghị trực tuyến, nhằm hướng dẫn tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc ở khu dân cư năm 2019, nhân kỷ niệm 89 năm Ngày truyền thống MTTQ Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2019). Ông Nguyễn Thành Trung - Phó Chủ tịch Thường trực và bà Triệu Lệ Khánh - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP; cùng tham dự còn có hơn 2.900 cán bộ Mặt trận từ TP đến các khu dân cư tham dự tại các điểm cầu…

Quang cảnh hội nghị trực tuyến.

Tại hội nghị, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Triệu Lệ Khánh đã triển khai kế hoạch tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc ở khu dân cư năm 2019, với những nội dung trọng tâm: Nội dung và hình thức tuyên truyền xoay quanh lịch sử, truyền thống vẻ vang của MTTQ Việt Nam; tổ chức các hoạt động thi đua hướng đến chào mừng Đại hội Đảng các cấp; báo cáo kết quả một năm thực hiện cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh", lồng ghép kết quả thực hiện cuộc vận động "Người dân TP.HCM không xả rác ra đường và kênh rạch, vì TP sạch và giảm ngập nước"... gắn với biểu dương, khen thưởng những tập thể, cá nhân có thành tích đóng góp cho cuộc vận động. Song song với phần tổ chức lễ ngắn gọn, nhưng súc tích, tiết kiệm; Ủy ban MTTQ Việt Nam các quận, huyện cần tổ chức thêm phần hội (trước hoặc ngay trong Ngày hội) với nhiều hình thức đa dạng, phong phú về văn - thể - mỹ.

Tại các điểm cầu, đại diện Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam các quận, huyện đã thông tin thêm về công tác chuẩn bị của đơn vị; nêu một số thuận lợi, khó khăn trong công tác tổ chức Ngày hội, đồng thời đưa ra những vướng mắc cần được giải đáp từ các vị chủ trì hội nghị. Nhìn chung, việc tổ chức Ngày hội luôn được sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, sự hỗ trợ của chính quyền, cùng với tinh thần chủ động, linh hoạt, trách nhiệm của Mặt trận và đoàn thể các cấp, công tác tổ chức Ngày hội sẽ thành công mỹ mãn, trở thành đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong các tầng lớp nhân dân.

HOÀNG HOA

 

 

 

 

 


Số lượt người xem: 0Bản in Quay lại

  TIN MỚI HƠN

    TIN ĐÃ ĐƯA

    Xem tiếp
    Xem theo ngày:
    Tân Bình tổ chức tọa đàm về bài báo “Dân vận”
    “Dân vận kém thì việc gì cũng kém. Dân vận khéo thì việc gì cũng thành công”, buổi tọa đàm góp phần nâng cao nhận thức sâu sắc về nội dung, ý nghĩa tác phẩm “Dân vận” của Bác cũng như là định hướng cho công tác dân vận của Đảng, Chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thề trên địa bàn quận trong thời gian tới.
    Quận 1 tổ chức tổ chức Hội nghị tuyên truyền cho các chức sắc và đồng bào Phật giáo
    Hội nghị đã tích cực tiếp nhận thông tin tuyên truyền, tham gia thảo luận và đề xuất một số nội dung, giải pháp liên quan đến việc triển khai thực hiện các chuyên đề, nhất là bày tỏ tình yêu và lòng kính trọng đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại
    Quận 1 tổ chức lễ kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh
    Ngày 31/8/2019, Quận 1 tổ chức lễ kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh và biểu dương các tập thể, cá nhân thực hiện tốt học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2018 - 2019.
    Huyện Nhà Bè tổ chức Lễ khai mạc Triển lãm kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh
    Văn bản mới cập nhật
    Hướng dẫn số 13/HD-UBMT-BTT ngày 26 tháng 11 năm 2012 của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Thành phố về Tặng Bằng khen của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất năm 2012
    Chương trình số 31 /MTTW- BTT ngày ngày 20 tháng 11 năm 2012
    Chương trình số 31 /MTTW- BTT ngày ngày 20 tháng 11 năm 2012 của Ban Thường trực Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam về Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thực hiện Chỉ thị số 18/CT-TW của Ban Bí thư Trung ương Đảng về "Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác bảo đảm trật tự, an toàn giao thông đường bộ, đường sắt, đường thủy nội địa và khắc phục ùn tắc giao thông"
    Chỉ thị số 24/CT-TTg ngày 17 tháng 09 năm 2012 của Thủ tướng Chính phủ về việc tăng cường thực hiện Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”
    Nghị định số 76/2012/NĐ-CP ngày 03 tháng 10 năm 2012 về Quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật tố cáo
    Nghị định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày 20 tháng 11 năm 2012
    Nghị định số 75/2012/NĐ-CP ngày 03 tháng 10 năm 2012 về Quy định chi tiết một số điều của Luật khiếu nại

    Giá Vàng

    ĐVT: tr.đồng/lượng
    Loại Mua Bán
    Nguồn: Sacombank - SBJ

    Tỷ giá

    (Nguồn: EXIMBANK)