Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Liên kết web

Tiện ích

Thăm dò ý kiến

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
5
3
9
7
3
6

SỐ LƯỢT ĐANG ONLINE

0
0
0
0
1
4
6
MTTQ quận, huyệnThứ 4, Ngày 26/06/2019, 10:00

Quận Thủ Đức tổ chức ngày hội an toàn giao thông

         Sáng ngày 23/6/2019, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận phối hợp với Quận Đoàn tổ chức ngày hội an toàn giao thông vời chủ đề “An toàn giao thông cho hành khách và người đi mô tô, xe máy”. Đồng hành cùng ngày hội có sự phối hợp của công ty Head Bình Minh 2 và Đoàn Trường Cao Đẳng Cảnh sát nhân dân II. Đến dự có ông Đinh Trọng Nghiêm – đại diện Ban Phong trào UB.MTTQ Việt Nam Thành phố  cùng các ông, bà đại diện các đơn vị phối hợp, ông TRịnh Minh Tài – Quận ủy viên, Bí Thư phường Hiệp Bình Chánh, cùng các ông bà đại diện UBND phường Hiệp Bình Chánh đặc biệt là hơn 300 các bạn thanh thiếu niên, các hộ dân trên địa bàn cùng tham dự ngày hội.

 

Toàn cảnh ngày hội

 

Trong ngày hội, đồng chí Nguyễn Diên Đức, giảng viên Trường Cao Đẳng Cảnh sát nhân dân II, tuyên truyền về Luật an toàn giao thông, những nguyên nhân dẫn đến tai nạn giao thông và các giải pháp phòng ngừa.

Cũng trong ngày Hội công ty Head Bình Minh II phối hợp tổ chức các hoạt động như thay nhớt miễn phí cho 300 xe máy; dạy kỹ năng lái xe an toàn và trao tặng hơn 100 phần quà như nón bảo hiểm, áo mưa cho đại biểu tham gia các trò chơi trong ngày hội.

 

Hướng dẫn lái xe an toàn

 

                                                                  Nguyễn Thị Thanh Luận


Số lượt người xem: 1Bản in Quay lại
Xem theo ngày:
Tân Bình tổ chức tọa đàm về bài báo “Dân vận”
“Dân vận kém thì việc gì cũng kém. Dân vận khéo thì việc gì cũng thành công”, buổi tọa đàm góp phần nâng cao nhận thức sâu sắc về nội dung, ý nghĩa tác phẩm “Dân vận” của Bác cũng như là định hướng cho công tác dân vận của Đảng, Chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thề trên địa bàn quận trong thời gian tới.
Quận 1 tổ chức tổ chức Hội nghị tuyên truyền cho các chức sắc và đồng bào Phật giáo
Hội nghị đã tích cực tiếp nhận thông tin tuyên truyền, tham gia thảo luận và đề xuất một số nội dung, giải pháp liên quan đến việc triển khai thực hiện các chuyên đề, nhất là bày tỏ tình yêu và lòng kính trọng đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại
Quận 1 tổ chức lễ kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh
Ngày 31/8/2019, Quận 1 tổ chức lễ kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh và biểu dương các tập thể, cá nhân thực hiện tốt học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2018 - 2019.
Huyện Nhà Bè tổ chức Lễ khai mạc Triển lãm kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh
Văn bản mới cập nhật
Hướng dẫn số 13/HD-UBMT-BTT ngày 26 tháng 11 năm 2012 của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Thành phố về Tặng Bằng khen của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất năm 2012
Chương trình số 31 /MTTW- BTT ngày ngày 20 tháng 11 năm 2012
Chương trình số 31 /MTTW- BTT ngày ngày 20 tháng 11 năm 2012 của Ban Thường trực Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam về Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thực hiện Chỉ thị số 18/CT-TW của Ban Bí thư Trung ương Đảng về "Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác bảo đảm trật tự, an toàn giao thông đường bộ, đường sắt, đường thủy nội địa và khắc phục ùn tắc giao thông"
Chỉ thị số 24/CT-TTg ngày 17 tháng 09 năm 2012 của Thủ tướng Chính phủ về việc tăng cường thực hiện Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”
Nghị định số 76/2012/NĐ-CP ngày 03 tháng 10 năm 2012 về Quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật tố cáo
Nghị định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày 20 tháng 11 năm 2012
Nghị định số 75/2012/NĐ-CP ngày 03 tháng 10 năm 2012 về Quy định chi tiết một số điều của Luật khiếu nại

Giá Vàng

ĐVT: tr.đồng/lượng
Loại Mua Bán
Nguồn: Sacombank - SBJ

Tỷ giá

(Nguồn: EXIMBANK)