Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Liên kết web

Tiện ích

Thăm dò ý kiến

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
5
3
9
7
3
6

SỐ LƯỢT ĐANG ONLINE

0
0
0
0
1
4
6
MTTQ quận, huyệnThứ 2, Ngày 17/06/2019, 14:40

Mặt trận quận Tân Phú chủ trì tiếp xúc cử tri với Đại biểu quốc hội sau kỳ họp thứ 7 của Quốc hội

Tổ Đại biểu Quốc Hội Khóa XIV – Đơn vị 5 tại Hội nghị

 

Chiều ngày 15/6/2019, Tổ Đại biểu Quốc hội đơn vị 5 đã có buổi tiếp xúc cử tri quận Tân Phú sau Kỳ hộp thứ 7 của Quốc Hội do Bà Nguyễn Ngọc Trâm - Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Tân Phú chủ trì. Tham dự Hội nghị có Đại biểu Quốc Hội Nguyễn Văn Chương – Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Việt Nam, Bí thư Đảng Đoàn - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Thành phố Hồ Chí Minh; Đại biểu Trần Kim Yến – Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy Quận Một thành phố Hồ Chí Minh, Đại biểu Nguyễn Đức Sáu – Phó Bí thư Đảng Đoàn, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Luật gia Thành phố Hồ Chí Minh trong Tổ Đại biểu Quốc Hội đơn vị 5. Lãnh đạo Quận Tân Phú với sự tham dự của Ông Tăng Hữu Phong - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Tân Phú; Bà Nguyễn Thị Chiên - Phó Chủ tịch HĐND quận Tân Phú; Ông Phạm Minh Mẫn - Ủy viên Thường vụ/ Phó Chủ tịch UBND Quận Tân Phú cùng Đại diện các Ban xây dựng Đảng của Quận ủy, Lãnh đạo các phòng, ban, cơ quan chuyên môn của UBND Quận; Lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UB.MTTQ Việt Nam và các ban ngành, đoàn thể 11 phường và đông đảo cử tri trên địa bàn Quận.

 

Quang cảnh hội nghị

Hội nghị đã được lắng nghe Đại biểu Quốc Hội Nguyễn Văn Chương báo cáo tóm tắt kết quả kỳ họp Thứ 7 của Quốc Hội. Các vị cử tri cũng đã có nhiều ý kiến phát biểu thẳng thắn, chân thành, khách quan tại Hội nghị thể hiện chính kiến, sự quan tâm của cử tri về Kỳ họp vừa qua của Quốc Hội cũng như là những kiến nghị, đề xuất của cử tri muốn gửi đến Quốc Hội.

Đa phần các ý kiến của cử tri đều đồng thuận, đánh giá cao Kỳ họp thứ 7 của Quốc Hội. Bên cạnh đó cũng có nhiều ý kiến, kiến nghị cử tri về các vấn đề về hạ tầng cơ sở, giáo dục, an toàn giao thông, vệ sinh môi trường, tình hình trật tự an toàn xã hội, quán lý, sử dụng và bố trí cán bộ, phòng chống tham nhũng,... vá các vấn khác.

 

Cử tri phát biểu ý kiến tại Hội nghị

Những ý kiến kiến nghị của cử tri thuốc thẩm quyền đã được Đại biểu Trần Kim Yến – Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy Quận Một thành phố Hồ Chí Minh và Ông Phạm MInh Mẫn - Ủy viên Thường vụ/ Phó Chủ tịch UBND Quận Tân Phú lắng nghe, giải trình và tiếp thu tại Hội nghị./

 

Trọng Trí

 


Số lượt người xem: 0Bản in Quay lại
Xem theo ngày:
Tân Bình tổ chức tọa đàm về bài báo “Dân vận”
“Dân vận kém thì việc gì cũng kém. Dân vận khéo thì việc gì cũng thành công”, buổi tọa đàm góp phần nâng cao nhận thức sâu sắc về nội dung, ý nghĩa tác phẩm “Dân vận” của Bác cũng như là định hướng cho công tác dân vận của Đảng, Chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thề trên địa bàn quận trong thời gian tới.
Quận 1 tổ chức tổ chức Hội nghị tuyên truyền cho các chức sắc và đồng bào Phật giáo
Hội nghị đã tích cực tiếp nhận thông tin tuyên truyền, tham gia thảo luận và đề xuất một số nội dung, giải pháp liên quan đến việc triển khai thực hiện các chuyên đề, nhất là bày tỏ tình yêu và lòng kính trọng đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại
Quận 1 tổ chức lễ kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh
Ngày 31/8/2019, Quận 1 tổ chức lễ kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh và biểu dương các tập thể, cá nhân thực hiện tốt học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2018 - 2019.
Huyện Nhà Bè tổ chức Lễ khai mạc Triển lãm kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh
Văn bản mới cập nhật
Hướng dẫn số 13/HD-UBMT-BTT ngày 26 tháng 11 năm 2012 của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Thành phố về Tặng Bằng khen của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất năm 2012
Chương trình số 31 /MTTW- BTT ngày ngày 20 tháng 11 năm 2012
Chương trình số 31 /MTTW- BTT ngày ngày 20 tháng 11 năm 2012 của Ban Thường trực Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam về Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thực hiện Chỉ thị số 18/CT-TW của Ban Bí thư Trung ương Đảng về "Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác bảo đảm trật tự, an toàn giao thông đường bộ, đường sắt, đường thủy nội địa và khắc phục ùn tắc giao thông"
Chỉ thị số 24/CT-TTg ngày 17 tháng 09 năm 2012 của Thủ tướng Chính phủ về việc tăng cường thực hiện Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”
Nghị định số 76/2012/NĐ-CP ngày 03 tháng 10 năm 2012 về Quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật tố cáo
Nghị định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày 20 tháng 11 năm 2012
Nghị định số 75/2012/NĐ-CP ngày 03 tháng 10 năm 2012 về Quy định chi tiết một số điều của Luật khiếu nại

Giá Vàng

ĐVT: tr.đồng/lượng
Loại Mua Bán
Nguồn: Sacombank - SBJ

Tỷ giá

(Nguồn: EXIMBANK)