MTTQ quận, huyệnThứ 6, Ngày 31/07/2020, 21:20

Quận Bình Thạnh tổ chức thăm và tặng quà Thánh đường Hồi Giáo Phường 17 nhân đại lễ Raya Eidil Adha (Lễ mừng năm mới) Năm 2020.DL - 1441.HL

Ngày 29/7/2020, Quận ủy - Ủy ban nhân dân - Ủy ban MTTQ Việt Nam quận đã đến thăm và tặng quà cho Ban Quản trị Thánh đường Hồi giáo Nurul Islam Phường 17 do ông Vũ Ngọc Tuất – Bí thư Quận ủy Bình Thạnh làm trưởng đoàn; Bà Nguyễn Thu Hương, UVBTV Quận ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam quận; bà Thái Thị Hồng Đào – Phó Trưởng Ban Dân vận Quận ủy; ông Phan Văn Định, Quận ủy viên, Phó Chủ tịch UBND quận; Văn phòng Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân, Phòng Nội vụ và cùng đại diên Đảng ùy- Hội đồng nhân dân- Ủy ban Nhân dân- Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Phường 17; cấp ủy chi bộ, Ban công tác Mặt trận khu phố 4, Phường 17.

Ông Vũ Ngọc Tuất tặng quà cho Ban Quản trị Thánh đường

Thay mặt đoàn, ông Vũ Ngọc Tuất – Bí thư Quận ủy Bình Thạnh đã gửi lời chúc mạnh khỏe, hạnh phúc, bình an nhân dịp nhân Đại lễ Raya Idil Adha năm 2020.DL - 1441.HL đến thành viên Ban Quản trị và toàn thể tín đồ, đồng thời, mong muốn Ban Quản trị trong thời gian tới sẽ tiếp tục vận động cộng đồng người Chăm phát huy sức mạnh đoàn kết, thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước, tham gia nhiều hơn nữa các phong trào, cuộc vận động do quận phát động, đặc biệt là tiếp tục thực hiện các khuyến cáo về phòng chống dịch như hạn chế tụ tập đông người, chấp hành đeo khẩu trang …góp phần không để phát sinh dịch bệnh và xây dựng quận Bình Thạnh văn minh, hiện đại, nghĩa tình. Dịp này, Quận ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN quận đã trao tặng 01 phần quà cho Thánh đường trị và 16 phần quà cho các hộ gia đình dân tộc Chăm có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận, với giá trị 9.000.000 đồng; Phường 17 và khu phố 4 trao tặng 02 phần quà cho Thánh đường, với giá trị 1.100.000 đồng.

Hình lưu niệm của lãnh đạo quận và Ban Quản trị

Việc tổ chức đoàn đến thăm và trao tặng quà Ban quản trị Thánh đường Hồi giáo Phường 17 nhân dịp đại lễ Raya Eidil Adha được lãnh đạo quận và phường quan tâm thực hiện hằng năm; qua đó, góp phần thực hiện chính sách đại đoàn kết tại địa phương.

Phương Uyên