MTTQ quận, huyệnThứ 4, Ngày 29/07/2020, 15:20

Quận 4 thăm, tặng quà nhân Đại lễ Raya Idil Adha năm 2020.DL- 1441.HL

Chiều ngày 28/7/2020, nhân dịp Đại lễ Raya Idil Adha năm 2020.DL- 1441.HL, Bà Nguyễn Thị Thu - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận cùng Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận đến thăm, tặng quà Ông Ahmath Ysa, Trưởng Ban đại diện Cộng đồng Hồi giáo Quận 4 và 5 hộ đồng bào Hồi giáo có hoàn cảnh khó khăn trên đại bàn Quận 4 (Mỗi phần quà trị giá 1.000.000 đồng).

Bà Nguyễn Thị Thu - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận thăm, tặng quà Ông Ahmath Ysa, Trưởng Ban đại diện Cộng đồng Hồi giáo Quận 4

Qua việc tổ chức thăm và chúc mừng Đại lễ Raya Idil Adha HL.1441 - DL.2020, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận đã kịp thời nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của đồng bào Hồi giáo, chủ động phối hợp các ngành chức năng liên quan hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi để đồng bào Hồi giáo trên địa bàn Quận tổ chức Đại lễ được trang trọng, vui tươi, tiết kiệm, an toàn. Đồng thời, cũng gửi gắm, mong muốn cộng đồng Hồi giáo tiếp tục đoàn kết với đồng bào các dân tộc anh em trên địa bàn quận, cùng với chính quyền địa phương tích cực tham gia phong trào thi đua yêu nước, giữ gìn an ninh trật tự, bảo vệ môi trường, phấn đấu xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc.

Thanh Trần