Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Liên kết web

Tiện ích

Thăm dò ý kiến

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
5
3
9
7
3
6

SỐ LƯỢT ĐANG ONLINE

0
0
0
0
1
4
6

Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam quận Tân Bình ra mắt không gian văn hóa Hồ Chí Minh

Sáng ngày 08 tháng 01, Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam quận Tân Bình đã trang trọng tổ chức Lễ ra mắt không gian Văn hóa Hồ Chí Minh tại Tổ Đình Giác Lâm để tuyên truyền, giới thiệu đến tăng, ni, phật tử những hình ảnh, tư liệu về cuộc đời, thân thế, sự nghiệp hoạt động cách mạng của Hồ Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Đến tham dự Lễ khai mạc có Hòa Thượng Thích Như Tín, Ủy viên Thường trực Hội đồng chứng minh Giáo hội Phật giáo Việt Nam, chứng minh Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam Thành phố; Hòa thượng Thích Thiện Đức, Ủy viên Ban Thường trực Hội đồng trị sự, Phó Trưởng ban Trị sự giáo hội Phật giáo Việt Nam Thành phố; Thượng tọa Thích Thiện Quý, Ủy viên Hội đồng trị sự, Phó Ban kiêm chánh thư ký Giáo hội Phật giáo Việt Nam Thành phố; Thượng tọa Thích Đạt Đức, Trưởng ban Trị sự giáo hội Phật giáo quận cùng các chư, Tôn, Đức, Tăng, Ni và đông đảo Phật tử trong quận đến tham dự.

Về phía lãnh đạo Thành phố, quận có các Ông, Bà: Phan Kiều Thanh Hương, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố; Nguyễn Trung thành, Phó Ban Dân tộc – Tôn giáo Thành phố; Phạm Thị Thành, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Quận ủy; Lê Thị Thu Sương, Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân quận; Trần Đức Phương, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận; Nguyễn Thị Liễu, Quận ủy viên, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Quận ủy,…

Phát biểu khai mạc, Thượng tọa Thích Đạt Đức, Trưởng ban Trị sự giáo hội Phật giáo quận cho biết: Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam quận đã được biết đến chủ trương xây dựng Không gian Văn hóa Hồ Chí Minh là chủ trương lớn của Thành phố, là chương trình đột phá để đẩy mạnh việc học tập và làm theo Bác của quận trong năm 2022, 2023 và hoàn toàn đồng thuận với chủ trương này vì đối với Nhân dân Việt Nam và thế giới, Chủ tịch Hồ Chí Minh là vị lãnh đạo kiệt suất, là người thầy vĩ đại của cách mạng Việt Nam, là người chiến sĩ cộng sản quốc tế mẫu mực, người bạn thân thiết của các dân tộc đã và đang đấu tranh vì hòa bình, độc lập dân tộc, dân chủ và tiến bộ xã hội trên toàn thế giới. Nhân dân Việt Nam luôn vinh dự, tự hào và đời đời ghi nhớ. Dù đã đi xa nhưng di sản của Chủ tịch Hồ Chí Minh để lại là vô giá, từ giá trị tư tưởng cho đến phong cách đạo đức và ý chí kiên cường. Từ Bác, thế giới đã biết đến một Việt Nam hoàn toàn khác, không phải là một vùng đất nhỏ hẹp lạc hậu bị lãng quên ở Đông Dương, mà là một Việt Nam đất đai trù phú, người dân hiền hoà lương thiện với trái tim nhân hậu, tôn trọng hoà bình và được nuôi lớn trong nền văn hoá giàu chất nhân văn nhân đạo. Những giá trị cao đẹp đó đã được nuôi lớn trong suốt lịch sử dân tộc và được thể hiện qua phẩm chất, tư cách của nhà cách mạng lỗi lạc – danh nhân văn hoá thế giới  Hồ Chí Minh.

Vì vậy, để Chủ tịch Hồ Chí Minh và những giá trị nhân văn của người là bất tử trong lòng mọi thế hệ người Việt Nam, hưởng ứng lời vận động của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận Tân Bình. Phật giáo quận Tân Bình thiết lập không gian văn hoá Hồ Chí Minh để từng bước bảo tồn và hiện thực hoá những giá trị văn hoá phi vật thể mà Bác đã cống hiến cho nhân loại và Việt Nam, qua đó tuyên truyền đến Nhân dân và tín đồ về những giá trị cao đẹp của người, từ đó mỗi người đều tích cực học tập và làm theo Bác.

Thay mặt lãnh đạo quận, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận Tân Bình Trần Đức Phương đã bày tỏ sự trân trọng với những đóng góp của Phật giáo Tân Bình trong các phong trào và cuộc vận động tại địa phương những năm qua, đặc biệt là việc hưởng ứng xây dựng Không gian văn hóa Hồ Chí Minh tại các cơ sở Phật giáo. Dịp này, ông cũng thông tin đến các đại biểu kết quả xây dựng không gian văn hóa Hồ Chí Minh tại quận Tân Bình trong năm 2022 và mong muốn chủ trương xây dựng không gian văn hóa Hồ Chí Minh sẽ ngày càng lan tỏa sâu rộng đến các cơ sở Phật giáo trong quận, tạo thành nét văn hóa đặc trưng của người dân Thành phố mang tên Bác.

Tại Lễ khánh thành, các vị chư Tôn Đức và lãnh đạo Thành phố, quận đã cùng cắt băng khánh thành và tham quan khuôn viên không gian văn hóa Hồ Chí Minh được thực hiện tại khuôn viên Tổ đình Giác Lâm, đây là khu vực thường tổ chức các sự kiện, hoạt động của Phật giáo Tân Bình. Tại đây, trưng bày các hình ảnh, tư liệu, bài viết về Chủ tịch Hồ Chí Minh, tư tưởng của Người về đại đoàn kết toàn dân tộc,... Việc đặt “Không gian văn hòa Hồ Chí Minh” tại nơi đây sẽ góp phần phát huy hiệu quả, lan tỏa những giá trị cao đẹp về tư tưởng, phong cách, đạo đức của Hồ Chủ tịch đến với Nhân dân. Từ đó, giúp các tăng, ni, Phật tử, thấm nhuần những lời dạy, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Người gắn với những giá trị tốt đẹp của đạo Phật.

Năm 2022, Quận ủy Tân Bình đề ra nội dung đột phá để đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là xây dựng không gian văn hóa Hồ Chí Minh. Tính đến nay, toàn quận đã ra mắt được 69 không gian văn hóa (vật thể) tại các Trụ sở cơ quan, đơn vị, trường học, khu phố và Tổ đình Giác Lâm. Sắp tới sẽ tiếp tục ra mắt thêm không gian văn hóa Hồ Chí Minh tại Chùa Từ Tân (Phường 12). Năm 2023, quận Tân Bình tiếp tục đẩy mạnh việc xây dựng không gian văn hóa Hồ Chí Minh (phi vật thể), tập trung vào việc phát động sáng tác, quảng bá các tác phẩm về Bác, về kết quả học tập và làm theo Bác của cán bộ, chiến sĩ và Nhân dân Tân Bình; đồng thời đẩy mạnh các phong trào thi đua, các cuộc vận động, chăm lo an sinh xã hội cho Nhân dân trong quận.

                                                                                                                    Thu Nguyệt


Số lượt người xem: 0Bản in Quay lại

  TIN MỚI HƠN

  • Tân Bình: phối hợp tuyên truyền xây dựng không gian văn hóa Hồ Chí Minh đến các giới Nhân dân (24-03-2023)
   Tân Bình: phối hợp tuyên truyền xây dựng không gian văn hóa Hồ Chí Minh đến các giới Nhân dân
   Cập nhật ngày 24-03-2023
   Ngày 24/3, Ban Tuyên giáo Quận ủy Tân Bình phối hợp cùng Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận tổ chức Hội nghị tuyên truyền về xây dựng không gian văn hóa Hồ Chí Minh đến hơn 80 đại biểu là các vị Ủy viên Ủy ban MTTQ Việt Nam quận; các vị chức sắc, chức việc các tôn giáo; cá nhân tiêu biểu trong các dân tộc và đại diện thường trực Hội doanh nghiệp quận
  • Thủ Đức khánh thành Không gian văn hóa Hồ Chí Minh gắn kết việc xây dựng công viên (06-03-2023)
   Thủ Đức khánh thành Không gian văn hóa Hồ Chí Minh gắn kết việc xây dựng công viên
   Cập nhật ngày 06-03-2023
   Sáng 6/3, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Thủ Đức khánh thành Không gian văn hóa Hồ Chí Minh” gắn kết việc xây dựng công viên tại khuôn viên trụ sở Ủy ban MTTQ Thủ Đức, số 46 Thống Nhất, phường Bình Thọ, TP Thủ Đức.
  • Khánh thành không gian văn hóa Hồ Chí Minh tại chùa Phước Khánh xã Thái Mỹ, huyện Củ Chi (20-02-2023)
   Khánh thành không gian văn hóa Hồ Chí Minh tại chùa Phước Khánh xã Thái Mỹ, huyện Củ Chi
   Cập nhật ngày 20-02-2023
   Sáng ngày 20/02/2023, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Củ Chi phối hợp với chùa Phước Khánh, xã Thái Mỹ, huyện Củ Chi tổ chức Lễ ra mắt không gian văn hóa Hồ Chí Minh.
  • Tổ đình Phụng Sơn – Cơ sở tôn giáo thứ năm trên trên địa bàn Quận 11 ra mắt “Không gian văn hoá Hồ Chí Minh” (17-02-2023)
   Tổ đình Phụng Sơn – Cơ sở tôn giáo thứ năm trên trên địa bàn Quận 11 ra mắt “Không gian văn hoá Hồ Chí Minh”
   Cập nhật ngày 17-02-2023
   Qua thời gian tuyên truyền, vận động của Cấp uỷ, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội phường 02, sáng ngày 17/02/2023, Tổ đình Phụng Sơn phường 02, quận 11 đã chính thức tổ chức lễ ra mắt “Không gian văn hoá Hồ Chí Minh”.
  • Phường Hiệp Bình Chánh, thành phố Thủ Đức Tổ chức Lễ ra mắt “Không gian văn hóa Hồ Chí Minh” tại Chùa An Lạc (17-02-2023)
   Phường Hiệp Bình Chánh, thành phố Thủ Đức Tổ chức Lễ ra mắt “Không gian văn hóa Hồ Chí Minh” tại Chùa An Lạc
   Cập nhật ngày 17-02-2023
   Sáng ngày 17/02/2023, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Hiệp Binh Chánh, thành phố Thủ Đức cùng với các tổ chức thành viên của Mặt trận phường phối hợp vận động Chùa An Lạc tổ chức lễ ra mắt “Không gian văn hóa Hồ Chí Minh” tại Chùa An Lạc.
  • Quận 11 ra mắt “Không gian văn hoá Hồ Chí Minh” đầu tiên tại khu phố (15-02-2023)
   Quận 11 ra mắt “Không gian văn hoá Hồ Chí Minh” đầu tiên tại khu phố
   Cập nhật ngày 15-02-2023
   Nhằm tiếp tục lan toả việc xây dựng “Không gian văn hoá Hồ Chí Minh” tại các đụa bàn khu phố, sau thời gian tích cực chuẩn bị và nhận được sự ủng hộ Nhân dân tại khu phố, chiều ngày 15/02/2023 Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam phường 14 cùng các tổ chức chính trị - xã hội khu phố 01 đã tổ chức khánh thành “Không gian văn hoá Hồ Chí Minh” tại địa chỉ 30/6D, đường 100 - Bình Thới phường 14.

   TIN ĐÃ ĐƯA

   • Khánh thành “Không gian văn hóa Hồ Chí Minh” tại các cơ sở Tôn giáo và Hội quán đồng bào Hoa (30-12-2022)
    Khánh thành “Không gian văn hóa Hồ Chí Minh” tại các cơ sở Tôn giáo và Hội quán đồng bào Hoa
    Cập nhật ngày 30-12-2022
    Chiều ngày 30/12, tại Hội quán Ôn Lăng, Thánh đường Hồi giáo Chợ Lớn và Thánh thất Cao Đài Sài Gòn; Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Quận 5 tổ chức khánh thành “Không gian văn hóa Hồ Chí Minh”.
   • Khánh thành “Không gian văn hóa Hồ Chí Minh tại chùa Pháp Bửu” xã Trung An, huyện Củ Chi (30-12-2022)
    Khánh thành “Không gian văn hóa Hồ Chí Minh tại chùa Pháp Bửu” xã Trung An, huyện Củ Chi
    Cập nhật ngày 30-12-2022
    Ngày 30/12/2022, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Củ Chi phối hợp với chùa Pháp Bửu, xã Trung An, huyện Củ Chi tổ chức Lễ ra mắt không gian văn hóa Hồ Chí Minh.
   • Khánh thành Không gian văn hóa Hồ Chí Minh tại trường THPT Trần Khai Nguyên (23-11-2022)
    Khánh thành Không gian văn hóa Hồ Chí Minh tại trường THPT Trần Khai Nguyên
    Cập nhật ngày 23-11-2022
    Sáng ngày 23/11, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Quận 5 phối hợp cùng trường THPT Trần Khai Nguyên tổ chức khánh thành “Không gian văn hóa Hồ Chí Minh” tại đơn vị. Đến dự có ông Lê Tấn Tài – UVBTV Quận ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 5; bà Hồ Thị Trúc Giang – UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo Quận ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị quận; bà Nhâm Thùy Dung – Chuyên viên Ban Dân tộc – Tôn giáo Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM; cùng các ông bà đại diện lãnh đạo các ban ngành đoàn thể quận; Thường trực Đảng ủy – UBND Phường 9; Cấp ủy – Ban Giám hiệu trường THPT Trần Khai Nguyên, trường chuyên Lê Hồng Phong; các ông bà đại diện Ban quản trị Hội quán đồng bào Hoa; Ban thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam 14 phường.
   • Khánh thành “Không gian văn hóa Hồ Chí Minh” tại Chùa Hoằng Linh, xã An Nhơn Tây, huyện Củ Chi (11-11-2022)
    Khánh thành “Không gian văn hóa Hồ Chí Minh” tại Chùa Hoằng Linh, xã An Nhơn Tây, huyện Củ Chi
    Cập nhật ngày 11-11-2022
    Sáng ngày 11.11.2022, Ủy ban MTTQ Việt Nam Huyện Củ Chi phối hợp với Chùa Hoằng Linh tại xã An Nhơn Tây tổ chức Lễ ra mắt “Không gian văn hóa Hồ Chí Minh.
   • Hệ thống Mặt trận Q3 phối hợp các cơ sở tôn giáo, tín ngưỡng trên địa bàn Quận xây dựng Không gian Văn hóa Hồ Chí Minh (11-11-2022)
    Hệ thống Mặt trận Q3 phối hợp các cơ sở tôn giáo, tín ngưỡng trên địa bàn Quận xây dựng Không gian Văn hóa Hồ Chí Minh
    Cập nhật ngày 11-11-2022
    Sáng ngày 11/11/2022, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Quận 3, Phường 11 phối hợp chùa Hưng Phước tổ chức Lễ ra mắt Không gian văn hóa Hồ Chí Minh tại chùa Hưng Phước
   • Quận 11 tổ chức lễ ra mắt “Thư viện sách nói” (31-10-2022)
    Quận 11 tổ chức lễ ra mắt “Thư viện sách nói”
    Cập nhật ngày 31-10-2022
    Sáng ngày 31/10/2022, Ban Thường trực Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận đã tổ chức lễ khánh thành và ra mắt “Thư viện sách nói”. Cùng đến tham dự với buổi lễ có Ông Đỗ Thanh Binh – Quận uỷ viên, Phó trưởng Ban Thường trực Ban Tuyên giáo Quận uỷ; ông Đào Thanh Long – Uỷ viên Ban Thường vụ Quận uỷ, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam quận; ông Lâm Viên Đức – Phó chủ tịch Thường trực cuàng cán bộ, chuyên viên cơ quan Uỷ ban MTTQ Việt Nam quận và Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam 16 phường.
   • Khánh thành “Không gian văn hóa Hồ Chí Minh” tại các cơ sở Tôn giáo và Hội quán đồng bào Hoa (28-10-2022)
    Khánh thành “Không gian văn hóa Hồ Chí Minh” tại các cơ sở Tôn giáo và Hội quán đồng bào Hoa
    Cập nhật ngày 28-10-2022
    Sáng ngày 28/10, tại Hội quán Tuệ Thành và chùa Thiên Tôn, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Quận 5 tổ chức khánh thành “Không gian văn hóa Hồ Chí Minh”.
   • Huyện Củ Chi: Lễ ra mắt khánh thành Không gian Văn hóa Hồ Chí Minh (27-10-2022)
    Huyện Củ Chi: Lễ ra mắt khánh thành Không gian Văn hóa Hồ Chí Minh
    Cập nhật ngày 27-10-2022
    Chiều 27/10/2022, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Củ Chi chủ trì cùng với các đoàn thể trong hệ thống Dân vận huyện tổ chức lễ ra mắt không gian văn hóa Hồ Chí Minh.
   • Sôi nổi Hội thi thiết kế báo tường với chủ đề “Không gian văn hóa Hồ Chí Minh” về khối đại đoàn kết toàn dân tộc. (25-10-2022)
    Sôi nổi Hội thi thiết kế báo tường với chủ đề “Không gian văn hóa Hồ Chí Minh” về khối đại đoàn kết toàn dân tộc.
    Cập nhật ngày 25-10-2022
    Thiết thực chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam – Ngày Truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2022), Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện Cần Giờ đã xây dựng kế hoạch tổ chức Hội thi thiết kế báo tường với chủ đề “Không gian văn hóa Hồ Chí Minh” về khối đại đoàn kết toàn dân tộc. Với chủ đề này, Ban tổ chức hội thi đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình với sự tham gia của các đội đến từ Mặt trận Tổ quốc các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.
   • Phường 8 Quận 4 tổ chức ra mắt Không gian Văn hóa Hồ Chí Minh tại Chùa Phật Bửu (24-10-2022)
    Phường 8 Quận 4 tổ chức ra mắt Không gian Văn hóa Hồ Chí Minh tại Chùa Phật Bửu
    Cập nhật ngày 24-10-2022
    Sáng ngày 14/10/2022, Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam, Hội Liên hiệp Phụ nữ, Hội Liên hiệp Thanh niên Phường 8 phối hợp cùng Chùa Phật Bửu tổ chức Lễ ra mắt “Không gian văn hóa Hồ Chí Minh” tại Chùa Phật Bửu.
   Xem tiếp
   Xem theo ngày:
   Tân Bình: phối hợp tuyên truyền xây dựng không gian văn hóa Hồ Chí Minh đến các giới Nhân dân
   Ngày 24/3, Ban Tuyên giáo Quận ủy Tân Bình phối hợp cùng Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận tổ chức Hội nghị tuyên truyền về xây dựng không gian văn hóa Hồ Chí Minh đến hơn 80 đại biểu là các vị Ủy viên Ủy ban MTTQ Việt Nam quận; các vị chức sắc, chức việc các tôn giáo; cá nhân tiêu biểu trong các dân tộc và đại diện thường trực Hội doanh nghiệp quận
   Thủ Đức khánh thành Không gian văn hóa Hồ Chí Minh gắn kết việc xây dựng công viên
   Sáng 6/3, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Thủ Đức khánh thành Không gian văn hóa Hồ Chí Minh” gắn kết việc xây dựng công viên tại khuôn viên trụ sở Ủy ban MTTQ Thủ Đức, số 46 Thống Nhất, phường Bình Thọ, TP Thủ Đức.
   Khánh thành không gian văn hóa Hồ Chí Minh tại chùa Phước Khánh xã Thái Mỹ, huyện Củ Chi
   Sáng ngày 20/02/2023, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Củ Chi phối hợp với chùa Phước Khánh, xã Thái Mỹ, huyện Củ Chi tổ chức Lễ ra mắt không gian văn hóa Hồ Chí Minh.
   Tổ đình Phụng Sơn – Cơ sở tôn giáo thứ năm trên trên địa bàn Quận 11 ra mắt “Không gian văn hoá Hồ Chí Minh”
   Qua thời gian tuyên truyền, vận động của Cấp uỷ, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội phường 02, sáng ngày 17/02/2023, Tổ đình Phụng Sơn phường 02, quận 11 đã chính thức tổ chức lễ ra mắt “Không gian văn hoá Hồ Chí Minh”.
   Văn bản mới cập nhật
   Hướng dẫn số 13/HD-UBMT-BTT ngày 26 tháng 11 năm 2012 của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Thành phố về Tặng Bằng khen của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất năm 2012
   Chương trình số 31 /MTTW- BTT ngày ngày 20 tháng 11 năm 2012
   Chương trình số 31 /MTTW- BTT ngày ngày 20 tháng 11 năm 2012 của Ban Thường trực Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam về Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thực hiện Chỉ thị số 18/CT-TW của Ban Bí thư Trung ương Đảng về "Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác bảo đảm trật tự, an toàn giao thông đường bộ, đường sắt, đường thủy nội địa và khắc phục ùn tắc giao thông"
   Chỉ thị số 24/CT-TTg ngày 17 tháng 09 năm 2012 của Thủ tướng Chính phủ về việc tăng cường thực hiện Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”
   Nghị định số 76/2012/NĐ-CP ngày 03 tháng 10 năm 2012 về Quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật tố cáo
   Nghị định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày 20 tháng 11 năm 2012
   Nghị định số 75/2012/NĐ-CP ngày 03 tháng 10 năm 2012 về Quy định chi tiết một số điều của Luật khiếu nại

   Giá Vàng

   ĐVT: tr.đồng/lượng
   Loại Mua Bán
   Nguồn: Sacombank - SBJ

   Tỷ giá

   (Nguồn: EXIMBANK)