Bỏ qua Lệnh Ruy-băng
Bỏ qua nội dung chính

Quận 9 Triển khai Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách, Hồ Chí Minh và phòng, chống các loại tội phạm tại Ni viện Phước Long.
Sáng ngày 14/7/2017, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận, phối hợp với Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo và Ban chỉ huy Công an Quận 9 tổ chức triển khai việc “Đẩy mạnh học tập làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và tuyên truyền phòng, chống tội phạm, tại lớp An cư kiết hạ năm 2017.
(14-07-2017) | Xem chi tiết
Học tập tinh thần tiết kiệm của Bác Hồ
Trong bản Di chúc của Bác Hồ, có đoạn viết “Về việc riêng. Sau khi tôi qua đời, chớ nên tổ chức đám đình, lãng phí ngày giờ và tiền bạc của nhân dân. Tôi yêu cầu thi hài tôi được đốt đi, nói chữ là “hỏa táng”. Tôi mong rằng cách “hỏa táng” dần dần sẽ được phổ biến
(11-07-2017) | Xem chi tiết
Quận 1 Học tập, nghiên cứu chuyên đề tác phẩm của Chủ tịch Hồ Chí Minh
Sáng ngày 27/6/2017, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Quận 1 tổ chức Hội nghị triển khai học tập, nghiên cứu chủ đề năm 2017 và hai tác phẩm “Sửa đổi lối làm việc”; “Nâng cao đạo đức cách mạng, quét sạch chủ nghĩa cá nhân” của Chủ tịch Hồ Chí Minh
(27-06-2017) | Xem chi tiết
Nhớ lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Thi đua là yêu nước, yêu nước thì phải thi đua”
69 năm đã trôi qua kể từ ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi Thi đua ái quốc và chính thức phát động thi đua đến đông đảo quần chúng Nhân dân, tất cả các tầng lớp trong xã hội, đến nay tư tưởng của Người vẫn là sợi chỉ đỏ, xuyên suốt trong công tác thi đua, khen thưởng.
(15-06-2017) | Xem chi tiết
Cán bộ báo chí cũng là một chiến sỹ cách mạng. Trang giấy, cây bút là vũ khí sắc bén của họ
Ngay trong thời kỳ học làm báo, Người đã nhận thức được vai trò to lớn của báo chí trong việc giác ngộ quần chúng, tổ chức, tập hợp quần chúng đấu tranh cách mạng
(15-06-2017) | Xem chi tiết