Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Liên kết web

Tiện ích

Thăm dò ý kiến

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
5
3
9
7
3
6

SỐ LƯỢT ĐANG ONLINE

0
0
0
0
1
4
6

Mặt trận quận Tân Phú tổ chức sơ kết 02 năm thực hiện kể mẫu chuyện về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong các buổi sinh hoạt Tổ dân phố

Nhằm đánh giá thực chất, làm rõ ưu điểm, hạn chế, nguyên nhân, rút ra kinh nghiệm sau 02 năm thực hiện kể mẩu chuyện về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong các buổi sinh hoạt Tổ dân phố. Đồng thời, xác định nhiệm vụ và giải pháp tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện có hiệu quả trong những năm tiếp theo. Ngày 27/8/2020, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Tân Phú tổ chức hội nghị sơ kết 02 năm thực hiện kể mẩu chuyện về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh trong các buổi sinh hoạt Tổ dân phố. Đến tham dự Hội nghị có Ông Lê Văn Thu – Ủy viên Thường trực, Trưởng ban Tuyên giáo – Đối ngoại Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành Phố; ông Lê Ngọc Sứ - Phó trưởng Ban Dân vận Quận ủy; bà Đặng Thị Nhàn - Phó trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy; bà Đặng Thị Hồng Vân - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận; cùng các ông, bà Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận, đại diện Liên đoàn Lao động quận và Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam 11 phường.

Quang cảnh hội nghị

Hội nghị đã thông qua báo cáo kết quả sơ kết 02 năm thực hiện kể mẩu chuyện về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh trong sinh hoạt tổ dân phố. Cùng với tham luận của Mặt trận Tổ quốc phường Tân Sơn Nhì về công tác triển khai và kết quả thực hiện việc kể chuyện về Bác trong sinh hoạt tổ dân phố và tham luận của Mặt trận Tổ quốc phường Hòa Thạnh về tham mưu cấp ủy Đảng trong việc triển khai và phối hợp với các ban, ngành đoàn thể thực hiện kể chuyện về Bác trong sinh hoạt tổ dân phố. Bên cạnh đó, Hội nghị cũng đã nghe các ban ngành quận và đại diện Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam phường báo cáo làm rõ thêm một số nội dung còn khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện.

Đại biểu thảo luận tại hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, ông Lê Văn Thu đề nghị việc thực hiện kể mẩu chuyện về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh trong sinh hoạt tổ dân phố trong thời gian tới cần tập trung vào một số nội dung như: phát huy vai trò của các tổ chức thành viên; chủ động tham mưu của Mặt trận phường đối với cấp ủy Đảng trong việc chỉ đạo thực hiện; kịp thời biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân thực hiện tốt việc kể mẫu chuyện về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh trong sinh hoạt tổ dân phố.

Việc thực hiện kể mẫu chuyện về Bác trong sinh hoạt tổ dân phố trong hai năm qua là một trong những cách làm của quận Tân Phú nhằm tiếp tục đưa việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh được lan tỏa sâu rộng trong Nhân dân; tạo được sự hưởng ứng tích cực của Ban điều hành tổ dân phố. Qua đó, đã góp phần giúp người dân nâng cao ý thưc chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; tích cực tham gia thực hiện các phong trào, cuộc vận động do Mặt trận các cấp phát động tại địa phương.

Lê Thanh Nhàn


Số lượt người xem: 0Bản in Quay lại
Xem theo ngày:
Quận Phú Nhuận tổ chức Hội nghị chuyên đề “Tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” trong các tôn giáo
Quận 4 học tập chuyên đề năm 2020 “Tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”
Mặt trận quận Tân Phú tuyên dương 11 tập thể và 36 cá nhân là điển hình tiên tiến học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh năm 2020
Người cán bộ Mặt trận thực hiện tốt Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị
Đó là anh Nguyễn Bảo Quốc - Chủ tịch UBMTTQVN phường Tân Tạo, quận Bình Tân. Anh là một trong nhiều cá nhân điển hình trong thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về "Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" trên địa bàn quận Bình Tân trong những năm qua.
Văn bản mới cập nhật
Hướng dẫn số 13/HD-UBMT-BTT ngày 26 tháng 11 năm 2012 của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Thành phố về Tặng Bằng khen của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất năm 2012
Chương trình số 31 /MTTW- BTT ngày ngày 20 tháng 11 năm 2012
Chương trình số 31 /MTTW- BTT ngày ngày 20 tháng 11 năm 2012 của Ban Thường trực Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam về Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thực hiện Chỉ thị số 18/CT-TW của Ban Bí thư Trung ương Đảng về "Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác bảo đảm trật tự, an toàn giao thông đường bộ, đường sắt, đường thủy nội địa và khắc phục ùn tắc giao thông"
Chỉ thị số 24/CT-TTg ngày 17 tháng 09 năm 2012 của Thủ tướng Chính phủ về việc tăng cường thực hiện Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”
Nghị định số 76/2012/NĐ-CP ngày 03 tháng 10 năm 2012 về Quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật tố cáo
Nghị định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày 20 tháng 11 năm 2012
Nghị định số 75/2012/NĐ-CP ngày 03 tháng 10 năm 2012 về Quy định chi tiết một số điều của Luật khiếu nại

Giá Vàng

ĐVT: tr.đồng/lượng
Loại Mua Bán
Nguồn: Sacombank - SBJ

Tỷ giá

(Nguồn: EXIMBANK)