Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Liên kết web

Tiện ích

Thăm dò ý kiến

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
5
3
9
7
3
6

SỐ LƯỢT ĐANG ONLINE

0
0
0
0
1
4
6

Thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh và nhiệm vụ của cán bộ Mặt trận hiện nay

Thiết thực hiện kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969-2019), Chào mừng 74 năm Cách mạng tháng 8 (19/8/1945-19/8/2019) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945-/2/9/2019). Sáng ngày 22/8/2019, tại Hội trường Ủy ban nhân dân Phường 13 Quận 10, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Quận 10 đã tổ chức buổi tọa đàm “Thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh và nhiệm vụ của cán bộ Mặt trận hiện nay”. Đến tham dự có ông Nguyễn Anh Tuấn - Phó Ban Tuyên giáo Quận ủy Quận 10, ông Đoàn Hồng Hiệp - Quận ủy viên , Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 10, ông Lữ Quốc Dũng - Phó chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 10 cùng là chủ trì buổi tọa đàm. Đến dự còn có bà Nguyễn Thị Thu Hương - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Hội đồng nhân dân Phường 13, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam 15 phường, đại diện Ban công tác Mặt trận 79 khu dân cư và người có uy tín trong cộng đồng dân cư.

Hội nghị đã được xem phim tư liệu những giây phút công bố bản di chúc của Bác Hồ đầy xúc động, lắng nghe 5 báo cáo tham luận của các đơn vị Phường 1,4,7, 9,13 và 5 ý kiến phát biểu tại buổi tọa đàm. Hội nghị đã tạo nên một bầu không khí đầy xúc động và tình cảm, được cảm nhận sự thiên liêng và giá trị cao quý của bản di chúc, là kim chỉ nam cho chương trình hành động của hệ thống Mặt trận Tổ quốc. Đặc biệt tại buổi tọa đàm được lắng nghe ca khúc “Thắm mãi tình người” do ông Nguyễn Văn Thái – Trưởng ban CTMT khu phố 3 phường 10 sáng tác và ca khúc “Theo con đường Hồ Chí Minh” do ông Mai Đức Nguyên – Trưởng ban CTMT khu phố 2 phường 14 sáng tác tràn đầy tình cảm và xúc động.

Ông Nguyễn Văn Thái – Trưởng ban CTMT khu phố 3 phường 10 phát biểu ý kiến trong hội nghị.

 

Qua buổi tọa đàm, ai cũng cảm nhận được sự thiên liêng, tài sản vô giá của bản di chúc chủ tịch Hồ Chí Minh. Hệ thống Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam cần phải chuyển thành hành động thực tiễn, tạo sức mạnh đại đoàn kết trong toàn dân tộc, trong các các tổ chức thành viên cùng thống nhất hành động xây dựng xã hội và đất nước ngày một phát triển như ý nguyện của Người.

 

Ông Đoàn Hồng Hiệp - Quận ủy viên , Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 10 phát biểu kết luận hội nghị

 

Kết thúc hội nghị, ông Đoàn Hồng Hiệp, chủ tọa kết luận và yêu cầu cơ sở tiếp tục tuyên truyền tạo sức lan tỏa trong hệ thống Mặt trận và các đoàn thể chính trị xã hội trong việc tuyên truyền và thực hiện di chúc của Bác Hồ, tăng cường sự đoàn kết thống nhất trong Mặt trận, đẩy mạnh thực hiện hiệu quả các cuộc vận động do Mặt trận Tổ quốc đã phát động, phát huy vai trò giám sát phản biện xã hội của Mặt trận, hoàn thành các chỉ tiêu nghị quyết Đại hội Mặt trận các cấp đề ra.


Số lượt người xem: 3Bản in Quay lại
Xem theo ngày:
Quận Phú Nhuận tổ chức Hội nghị chuyên đề “Tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” trong các tôn giáo
Quận 4 học tập chuyên đề năm 2020 “Tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”
Mặt trận quận Tân Phú tuyên dương 11 tập thể và 36 cá nhân là điển hình tiên tiến học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh năm 2020
Người cán bộ Mặt trận thực hiện tốt Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị
Đó là anh Nguyễn Bảo Quốc - Chủ tịch UBMTTQVN phường Tân Tạo, quận Bình Tân. Anh là một trong nhiều cá nhân điển hình trong thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về "Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" trên địa bàn quận Bình Tân trong những năm qua.
Văn bản mới cập nhật
Hướng dẫn số 13/HD-UBMT-BTT ngày 26 tháng 11 năm 2012 của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Thành phố về Tặng Bằng khen của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất năm 2012
Chương trình số 31 /MTTW- BTT ngày ngày 20 tháng 11 năm 2012
Chương trình số 31 /MTTW- BTT ngày ngày 20 tháng 11 năm 2012 của Ban Thường trực Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam về Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thực hiện Chỉ thị số 18/CT-TW của Ban Bí thư Trung ương Đảng về "Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác bảo đảm trật tự, an toàn giao thông đường bộ, đường sắt, đường thủy nội địa và khắc phục ùn tắc giao thông"
Chỉ thị số 24/CT-TTg ngày 17 tháng 09 năm 2012 của Thủ tướng Chính phủ về việc tăng cường thực hiện Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”
Nghị định số 76/2012/NĐ-CP ngày 03 tháng 10 năm 2012 về Quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật tố cáo
Nghị định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày 20 tháng 11 năm 2012
Nghị định số 75/2012/NĐ-CP ngày 03 tháng 10 năm 2012 về Quy định chi tiết một số điều của Luật khiếu nại

Giá Vàng

ĐVT: tr.đồng/lượng
Loại Mua Bán
Nguồn: Sacombank - SBJ

Tỷ giá

(Nguồn: EXIMBANK)