Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Liên kết web

Tiện ích

Thăm dò ý kiến

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
5
3
9
7
3
6

SỐ LƯỢT ĐANG ONLINE

0
0
0
0
1
4
6

Huyện Củ Chi: Lễ ra mắt khánh thành Không gian Văn hóa Hồ Chí Minh

Chiều 27/10/2022, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Củ Chi chủ trì cùng với các đoàn thể trong hệ thống Dân vận huyện tổ chức lễ ra mắt không gian văn hóa Hồ Chí Minh.

 

Đến dự có ông Nguyễn Quyết Thắng, Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, ông Dương Văn Duyên, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy và bà Nguyễn Thị Hằng, Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch UBND huyện, bà Võ Thị Kiều Tiên, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, Trưởng phó các đoàn thể huyện cùng với cán bộ viên chức các tổ chức đoàn thể huyện.

 Phát biểu tại lễ ra mắt, ông Nguyễn Quyết Thắng nhấn mạnh, việc hình thành không gian văn hóa Hồ Chí Minh là công trình không chỉ dành riêng cho cán bộ, đảng viên, công chức, người lao động của Mặt trận - Đoàn thể mà còn phục vụ cho đoàn viên, hội viên và đông đảo các tầng lớp nhân dân khi đến tham dự các hội nghị, các cuộc tuyên truyền và tham dự các mô hình chăm lo an sinh xã hội. Đồng chí đánh giá cao sự chuẩn bị thực hiện chu đáo trân trọng của các đơn vị phối hợp thực hiện không gian văn hóa Hồ Chí Minh. Mặt trận và các đoàn thể huyện với mong muốn xây dựng con người văn hóa, môi trường văn hóa phát huy vẻ đẹp truyền thống về đạo đức, nếp sống, phong tục, phong cách truyền thống của người dân Củ Chi theo các tiêu chí xây dựng đời sống văn hóa, gắn với những giá trị tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Với tinh thần đó, đồng chí Bí thư Huyện ủy đề nghị tất cả cán bộ, đảng viên, công chức, người lao động của Mặt trận – Đoàn thể sẽ tiếp tục bổ sung, hoàn thiện, làm phong phú thêm nguồn thông tin, tư liệu về Bác. Từ đó góp phần lan tỏa giá trị, tích cực giới thiệu những nét độc đáo của không gian văn hóa Hồ Chí Minh, chung tay góp sức làm cho không gian văn hóa Hồ Chí Minh đa dạng, phong phú, sinh động và ý nghĩa ngày càng nhiều hơn.

 

Dịp này, các đồng chí lãnh đạo đã cắt băng khánh thành không gian văn hóa Hồ Chí Minh. Không gian văn hóa Hồ Chí Minh được bố trí tại sảnh khối vận của huyện, triển lãm hình ảnh về thân thế, cuộc đời và sự nghiệp Chủ tịch Hồ Chí Minh; sưu tầm và giới thiệu các tác phẩm văn học, báo chí do Chủ tịch Hồ Chí Minh sáng tác trong sự nghiệp cách mạng của Người; sách truyền thống, lịch sử gắn với các đoàn thể cùng với nhiều hình ảnh nổi bật về hoạt động của mặt trận cùng các đoàn thể trong hệ thống dân vận của huyện. Đây là một trong số các hoạt động mặt trận, các đoàn thể chính trị - xã hội của huyện chào mừng các ngày lễ lớn trong năm; kỷ niệm 55 năm Củ Chi được phong tặng Danh hiệu “Đất Thép thành đồng”; kỷ niệm ngày Truyền thống các Ban xây dựng Đảng và ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11); thành lập các đoàn thể chính trị - xã hội; động viên đoàn viên, hội viên của hệ thống mắt trận đoàn kết, thi đua, nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân xây dựng, phát triển quê hương Củ Chi văn minh, hiện đại, nghĩa tình.

                                                                                                                       Văn Nguyễn


Số lượt người xem: 0Bản in Quay lại
Xem theo ngày:
Tân Bình: phối hợp tuyên truyền xây dựng không gian văn hóa Hồ Chí Minh đến các giới Nhân dân
Ngày 24/3, Ban Tuyên giáo Quận ủy Tân Bình phối hợp cùng Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận tổ chức Hội nghị tuyên truyền về xây dựng không gian văn hóa Hồ Chí Minh đến hơn 80 đại biểu là các vị Ủy viên Ủy ban MTTQ Việt Nam quận; các vị chức sắc, chức việc các tôn giáo; cá nhân tiêu biểu trong các dân tộc và đại diện thường trực Hội doanh nghiệp quận
Thủ Đức khánh thành Không gian văn hóa Hồ Chí Minh gắn kết việc xây dựng công viên
Sáng 6/3, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Thủ Đức khánh thành Không gian văn hóa Hồ Chí Minh” gắn kết việc xây dựng công viên tại khuôn viên trụ sở Ủy ban MTTQ Thủ Đức, số 46 Thống Nhất, phường Bình Thọ, TP Thủ Đức.
Khánh thành không gian văn hóa Hồ Chí Minh tại chùa Phước Khánh xã Thái Mỹ, huyện Củ Chi
Sáng ngày 20/02/2023, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Củ Chi phối hợp với chùa Phước Khánh, xã Thái Mỹ, huyện Củ Chi tổ chức Lễ ra mắt không gian văn hóa Hồ Chí Minh.
Tổ đình Phụng Sơn – Cơ sở tôn giáo thứ năm trên trên địa bàn Quận 11 ra mắt “Không gian văn hoá Hồ Chí Minh”
Qua thời gian tuyên truyền, vận động của Cấp uỷ, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội phường 02, sáng ngày 17/02/2023, Tổ đình Phụng Sơn phường 02, quận 11 đã chính thức tổ chức lễ ra mắt “Không gian văn hoá Hồ Chí Minh”.
Văn bản mới cập nhật
Hướng dẫn số 13/HD-UBMT-BTT ngày 26 tháng 11 năm 2012 của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Thành phố về Tặng Bằng khen của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất năm 2012
Chương trình số 31 /MTTW- BTT ngày ngày 20 tháng 11 năm 2012
Chương trình số 31 /MTTW- BTT ngày ngày 20 tháng 11 năm 2012 của Ban Thường trực Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam về Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thực hiện Chỉ thị số 18/CT-TW của Ban Bí thư Trung ương Đảng về "Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác bảo đảm trật tự, an toàn giao thông đường bộ, đường sắt, đường thủy nội địa và khắc phục ùn tắc giao thông"
Chỉ thị số 24/CT-TTg ngày 17 tháng 09 năm 2012 của Thủ tướng Chính phủ về việc tăng cường thực hiện Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”
Nghị định số 76/2012/NĐ-CP ngày 03 tháng 10 năm 2012 về Quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật tố cáo
Nghị định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày 20 tháng 11 năm 2012
Nghị định số 75/2012/NĐ-CP ngày 03 tháng 10 năm 2012 về Quy định chi tiết một số điều của Luật khiếu nại

Giá Vàng

ĐVT: tr.đồng/lượng
Loại Mua Bán
Nguồn: Sacombank - SBJ

Tỷ giá

(Nguồn: EXIMBANK)