Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Liên kết web

Tiện ích

Thăm dò ý kiến

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
5
3
9
7
3
6

SỐ LƯỢT ĐANG ONLINE

0
0
0
0
1
4
6

Hội thi trực tuyến "Nhớ lời Di chúc theo chân Bác"

Nhằm thiết thực kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận Tân Phú đã phối hợp với Hội Cựu chiến binh, Quận đoàn và Liên đoàn Lao động quận tổ chức Hội thi “Tìm hiểu 50 năm thực  hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969-2019) với chủ đề “Nhớ lời Di chúc theo chân Bác” năm 2019” với 02 nội dung như phần thi cá nhân trực tuyến và phần thi tập thể.

 

 

 

Theo đó, sáng ngày 19/6/2019, Ban tổ chức đã khai mạc phần thi trực tuyến tại trường THPT Tây Thạnh thu hút trên 100 thí sinh thuộc thành phần Ban công tác Mặt trận khu phố, lực lượng đoàn viên thanh niên, hội viên Hội cựu chiến binh và đoàn viên thuộc tổ công đoàn Bệnh viện quận Tân Phú tham gia. Kết quả sau 3 tuần triển khai, trải qua 3 đợt thi đã có 2.863 lượt thí sinh tham gia dự thi. Mỗi thí sinh đăng kí một tài khoản dự thi và được thi tối đa 2 lần/tuần. Vòng sơ khảo đã diễn ra trong 03 tuần với 03 đề thi, mỗi đề thi gồm 20 câu hỏi trắc nghiệm với thời gian dự thi tối đa 10 phút, mỗi câu đúng đạt 01 điểm. Đối với các thí sinh có số điểm như nhau thì Ban tổ chức căn cứ vào thời gian trả lời nhanh nhất để chọn thí sinh vào vòng chung kết. Sau 03 đợt thi có 30 thí sinh có điểm cao nhất và thời gian trả lời nhất nhất được chọn vào vòng thi chung kết Hội thi.

 

 

 

Đến sáng ngày 16/7/2019, tại trường tiểu học Trần Quang Khải đã diễn ra Vòng chung kết Hội thi trực tuyến “Tìm hiểu 50 năm Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969-2019) với chủ đề “Nhớ lời Di chúc theo chân Bác” năm 2019”. Tại Vòng chung kết, 30 thí sinh được chọn đã trả lời 20 câu hỏi trắc nghiệm và 01 câu hỏi tự luận. Ban Tổ chức đã chọn ra 10 thí sinh có thành tích cao nhất, bao gồm tổng điểm số cao nhất, thời gian làm bài ngắn nhất và nội dung bài luận hay nhất để trao giải tại phần thi tập thể diễn ra vào ngày 01/8/2019.

 

Trải qua các vòng thi cho thấy Hội thi được chuẩn bị chặt chẽ, chu đáo, đảm bảo tính công bằng, tiết kiệm, không phô trương, hình thức và được triển khai sâu rộng trong lực lượng đoàn viên, hội viên các giới và cán bộ Mặt trận. Nội dung thi mang tính giáo dục, tuyên truyền, cổ động thiết thực, tiết kiệm hiệu quả. Đây được xem là đợt sinh hoạt chính trị bổ ích, tuyên truyền rộng rãi trong đời sống tinh thần, tư tưởng của lực lượng đoàn viên, hội viên các giới cũng như cán bộ Mặt trận góp phần nâng cao nhận thức sâu sắc hơn và nêu cao tinh thần trách nhiệm cao của cán bộ đoàn viên, hội viên, cán bộ Mặt trận về những nội dung cơ bản và giá trị to lớn của Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh gắn việc tích cực Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Trúc Mai


Số lượt người xem: 2Bản in Quay lại
Xem theo ngày:
Quận Phú Nhuận tổ chức Hội nghị chuyên đề “Tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” trong các tôn giáo
Quận 4 học tập chuyên đề năm 2020 “Tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”
Mặt trận quận Tân Phú tuyên dương 11 tập thể và 36 cá nhân là điển hình tiên tiến học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh năm 2020
Người cán bộ Mặt trận thực hiện tốt Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị
Đó là anh Nguyễn Bảo Quốc - Chủ tịch UBMTTQVN phường Tân Tạo, quận Bình Tân. Anh là một trong nhiều cá nhân điển hình trong thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về "Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" trên địa bàn quận Bình Tân trong những năm qua.
Văn bản mới cập nhật
Hướng dẫn số 13/HD-UBMT-BTT ngày 26 tháng 11 năm 2012 của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Thành phố về Tặng Bằng khen của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất năm 2012
Chương trình số 31 /MTTW- BTT ngày ngày 20 tháng 11 năm 2012
Chương trình số 31 /MTTW- BTT ngày ngày 20 tháng 11 năm 2012 của Ban Thường trực Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam về Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thực hiện Chỉ thị số 18/CT-TW của Ban Bí thư Trung ương Đảng về "Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác bảo đảm trật tự, an toàn giao thông đường bộ, đường sắt, đường thủy nội địa và khắc phục ùn tắc giao thông"
Chỉ thị số 24/CT-TTg ngày 17 tháng 09 năm 2012 của Thủ tướng Chính phủ về việc tăng cường thực hiện Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”
Nghị định số 76/2012/NĐ-CP ngày 03 tháng 10 năm 2012 về Quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật tố cáo
Nghị định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày 20 tháng 11 năm 2012
Nghị định số 75/2012/NĐ-CP ngày 03 tháng 10 năm 2012 về Quy định chi tiết một số điều của Luật khiếu nại

Giá Vàng

ĐVT: tr.đồng/lượng
Loại Mua Bán
Nguồn: Sacombank - SBJ

Tỷ giá

(Nguồn: EXIMBANK)