Mặt trận quận Tân Phú tuyên dương 11 tập thể và 36 cá nhân là điển hình tiên tiến học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh năm 2020

Sáng ngày 18/9/2020, tại Bảo tàng Hồ Chí Minh chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh. Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Tân Phú long trọng tổ chức Hội nghị tuyên dương “Gương điển hình tiên tiến học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh” năm 2020. Đến tham dự có ông  Phạm Hưng Quốc Bảo – Phó Bí thư Thường trực Quận Ủy/ Phó Chủ tịch Thường trực HĐND quận Tân Phú; bà Đặng Thị Hồng Vân - Ủy viên Ban Thường vụ/ Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Tân Phú và các ông bà trong Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam quận, đại diện lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể quận, chức sắc, chức việc các tôn giáo; đại diện Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam 11 phường. Đặc biệt là sự tham dự của đại diện các tập thể, cá nhân tiêu biểu được tuyên dương trong chương trình.

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại Bến Nhà Rồng

Phát biểu chị đạo tại Hội nghị, ông Phạm Hưng Quốc Bảo đánh giá cao kết quả mà hệ thống Mặt trận quận nhà đạt được trong công tác triển khai thực hiện học tập và làm theo lời Bác. Đồng thời, chúc mừng 11 tập thể và 36 cá nhân được tuyên dương tại Hội nghị.

Tuyên dương các tập thể, cá nhân “Gương điển hình tiên tiến học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh” năm 2020

Tham gia Hội nghị, các vị đại biểu được tham quan Bảo tàng Hồ Chí Minh chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh và được nghe giới thiệu về cuộc đời và sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Các đồng chí lãnh đạo và đại biểu tham dự Hội nghị cũng đã đến dâng hương, dâng hoa tại Đền tưởng niệm Bác Hồ tại Bảo táng, chụp ảnh lưu niệm tại tượng đài Bác.

Được biết Hội nghị là một trong những giải pháp mà Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Tân Phú thực hiện nhằm đổi mới trong công tác thi đua, khen thưởng như chủ đề Đại hội Mặt Trận Tổ quốc quận Tân Phú, nhiệm kỳ 2019 – 2024 đã xác định đó là “Đoàn kết – Đổi mới – Sáng tạo – Phát triển” ./.

Trọng Trí