Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Liên kết web

Tiện ích

Thăm dò ý kiến

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
5
3
9
7
3
6

SỐ LƯỢT ĐANG ONLINE

0
0
0
0
1
4
6

Bình Tân học tập chuyên đề "Những nội dung cơ bản của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh"

Sáng chủ nhật 9/4, UB.MTTQVN quận Bình Tân tổ chức Hội nghị học tập chuyên đề "Những nội dung cơ bản của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" dành cho cán bộ, thành viên hệ thống Mặt trận Tổ quốc; cán bộ, hội viên Hội Cựu chiến binh, Hội Người cao tuổi, Câu lạc bộ Truyền thống kháng chiến, Câu lạc bộ Hưu trí; và các chức sắc tôn giáo. Cùng tham dự, có ông Trần Đại Nghĩa - cán bộ UB.MTTQVN thành phố; ông Lê Văn Bảy - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Chủ tịch UB.MTTQVN quận; bà Lương Thị Kim Nghĩa - Phó trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy; ông Nguyễn Văn Đâu - Phó Chủ tịch Thường trực UB.MTTQVN quận; bà Nguyễn Thanh Nguyệt - Phó Chủ tịch UB.MTTQVN quận; ông Lê Quốc Trị - Chủ nhiệm Câu lạc bộ Truyền thống kháng chiến quận; ông Hà Thọ Lâm - Phó trưởng Ban Đại diện Hội Người cao tuổi quận.

 

Quang cảnh hội nghị

Giáo sư, tiến sĩ Hoàng Chí Bảo lần lượt giới thiệu những nội dung cơ bản của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Ông nhấn mạnh, sau Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, ngày 15/5/2016 Bộ Chính trị đã ban hành Chỉ thị 05-CT/TW (viết tắt Chỉ thị 05) về việc toàn Đảng, toàn quân, toàn dân đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh nhằm mục đích xây dựng Đảng thật sự trong sạch, vững mạnh, lấy lại niềm tin của nhân dân đối với Đảng, làm cho mối quan hệ máu thịt trong truyền thống của Đảng với nhân dân được củng cố, tạo thêm sự bền vững của chế độ và sự lãnh đạo tài tình của Đảng.

 

Giáo sư, tiến sĩ Hoàng Chí Bảo (thứ 3 từ phải sang) chụp ảnh lưu niệm với các đại biểu sau khi kết thúc hội nghị.

Di sản của Chủ tịch Hồ Chí Minh để lại cho toàn Đảng, toàn dân xem như quốc bảo, thật hết sức vĩ đại, được báo cáo viên Hoàng Chí Bảo trình bày sinh động, cuốn hút người nghe, tạo nên một không gian mở xuyên suốt hội nghị học tập chuyên đề. Các đại biểu lần lượt được nghe kể những câu chuyện có thật liên quan đến tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác Hồ thật bình dị, hết sức đời thường, đầy tính nhân văn, bao quát tầm nhìn, khả năng phán đoán của một vị lãnh tụ, một nhà văn hóa kiệt xuất của thế giới. Qua đó, giúp cho cán bộ, thành viên, hội viên UB.MTTQVN, Hội Cựu chiến binh, Hội Người cao tuổi, Câu lạc bộ Truyền thống kháng chiến, Câu lạc bộ Hưu trí dễ dàng tiếp thu và thực hiện tốt nhất Chỉ thị 05 xuyên suốt trong nhiều năm tiếp theo...

Tin - ảnh: HUỲNH THỊ KIM ÁNH


Số lượt người xem: 2Bản in Quay lại

  TIN MỚI HƠN

   TIN ĐÃ ĐƯA

   • Mặt trận Quận 10 Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh (10-04-2017)
    Mặt trận Quận 10 Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
    Cập nhật ngày 10-04-2017
    Tăng cường nâng cao chất lượng hoạt động của Mặt trận và các đoàn thể chính trị - xã hội theo phương châm “gần dân, hiểu dân, trọng dân, hướng về cơ sở tạo sự chuyển biến thực chất từ cơ sở”
   • Tăng cường khối đại đoàn kết, xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh. (05-04-2017)
    Tăng cường khối đại đoàn kết, xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh.
    Cập nhật ngày 05-04-2017
    Đảng ta là cầm quyền, năng lực cầm quyền của Đảng là sự tổng hoà trình độ, khả năng, bản lĩnh chính trị để giải quyết các yêu cầu, nhiệm vụ do tình hình đất nước và thế giới đặt ra
   • Suy nghĩ về sự nêu gương trong học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh (21-03-2017)
    Suy nghĩ về sự nêu gương trong học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
    Cập nhật ngày 21-03-2017
    Người đã vận dụng linh hoạt, sáng tạo phương thức của người xưa: “Dĩ nhân nhi giáo, dĩ ngôn nhi giáo” (trước hết phải giáo dục bằng tấm gương sống của chính mình, sau đó mới giáo dục bằng lời nói)
   • Tư tưởng Hồ Chí Minh với công tác chăm sóc sức khoẻ Nhân dân (24-02-2017)
    Tư tưởng Hồ Chí Minh với công tác chăm sóc sức khoẻ Nhân dân
    Cập nhật ngày 24-02-2017
    “Người thầy thuốc chẳng những có nhiệm vụ cứu chữa bệnh tật mà còn phải nâng đỡ tinh thần những người ốm yếu”. Theo Bác Hồ, sức khoẻ con người là một nhân tố rất quan trọng có ý nghĩa quyết định đến thắng lợi của sự nghiệp cách mạng.
   • Bác sống mãi trong tim dân Việt (18-02-2017)
    Bác sống mãi trong tim dân Việt
    Cập nhật ngày 18-02-2017
    Bác nói: “Chủ tịch Đảng, Chủ tịch Nước mặc áo vá vai thế này là cái phúc của dân đấy, đừng bỏ cái phúc ấy đi”. Câu nói của Người đã cảm hóa biết bao người, là lời dạy có ý nghĩa vô cùng sâu sắc đối với người cán bộ cách mạng. Ngày nay là cho thanh niên, thiếu niên Việt Nam, phải sống giản dị, hòa đồng như Bác.
   • Nhớ lời Bác dạy: “Lương y như từ mẫu” (13-02-2017)
    Nhớ lời Bác dạy: “Lương y như từ mẫu”
    Cập nhật ngày 13-02-2017
    Đoàn kết giữa các cán bộ cũ và cán bộ mới, đoàn kết giữa tất cả những người trong ngành y tế, từ các Bộ trưởng, Thứ trưởng, bác sĩ, dược sĩ cho đến các anh chị em giúp việc. Bởi vì công việc và địa vị tuy có khác nhau, nhưng người nào cũng là một bộ phận cần thiết trong ngành y tế, trong việc phục vụ nhân dân
   • Mỗi đảng viên phấn đấu, rèn luyện, góp phần xây dựng đảng trong sạch, vững mạnh, đạo đức, văn minh (20-01-2017)
    Mỗi đảng viên phấn đấu, rèn luyện, góp phần xây dựng đảng trong sạch, vững mạnh, đạo đức, văn minh
    Cập nhật ngày 20-01-2017
    Mỗi cán bộ, đảng viên cần nâng cao nhận thức được trách nhiệm của mình, phấn đấu góp phần xây dựng Đảng trong sạch,vững mạnh, làm cho Đảng ta ngày càng đạo đức, ngày càng văn minh
   • Quận 5 phối hợp tuyên truyền, phổ biến, quán triệt, tổ chức thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” (31-12-2016)
    Quận 5 phối hợp tuyên truyền, phổ biến, quán triệt, tổ chức thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”
    Cập nhật ngày 31-12-2016
    Đây là cuộc vận động hướng đến việc học tập sẽ trở thành một nhu cầu văn hóa, nhấn mạnh vào tính tiên phong, gương mẫu, khắc phục tính hình thức, khoa trương.
   • Quận 4 Tổng kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh (12-11-2016)
    Quận 4 Tổng kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
    Cập nhật ngày 12-11-2016
    Công tác tuyên truyền việc thực hiện Chỉ thị được hệ thống mặt trận quan tâm, kịp thời phát hiện, nhân rộng, khen thưởng kịp thời gương người tốt, việc tốt, gây được ấn tượng, tạo không khí phấn khởi, khích lệ cán bộ, đảng viên
   • Vòng Chung kết Hội thi Olympic các Môn Khoa Học Mác Lê Nin Và Tư Tưởng Hồ Chí Minh (30-10-2016)
    Vòng Chung kết Hội thi Olympic các Môn Khoa Học Mác Lê Nin Và Tư Tưởng Hồ Chí Minh
    Cập nhật ngày 30-10-2016
    Các đội Đại học Sài Gòn, đại học Kinh tế và Đại học Sư phạm Kỹ thuật là 3 đội xuất sắc nhất lọt vào vòng chung kết tranh tài với nhau gồm có 5 phần thi: Theo gương Bác; Nhập môn tri thức; Vấn đề và sự kiện; Diễn đạt và trả lời; Tự hào và Tiếp bước.
   Xem tiếp
   Xem theo ngày:
   Quận Phú Nhuận tổ chức Hội nghị chuyên đề “Tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” trong các tôn giáo
   Quận 4 học tập chuyên đề năm 2020 “Tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”
   Mặt trận quận Tân Phú tuyên dương 11 tập thể và 36 cá nhân là điển hình tiên tiến học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh năm 2020
   Người cán bộ Mặt trận thực hiện tốt Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị
   Đó là anh Nguyễn Bảo Quốc - Chủ tịch UBMTTQVN phường Tân Tạo, quận Bình Tân. Anh là một trong nhiều cá nhân điển hình trong thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về "Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" trên địa bàn quận Bình Tân trong những năm qua.
   Văn bản mới cập nhật
   Hướng dẫn số 13/HD-UBMT-BTT ngày 26 tháng 11 năm 2012 của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Thành phố về Tặng Bằng khen của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất năm 2012
   Chương trình số 31 /MTTW- BTT ngày ngày 20 tháng 11 năm 2012
   Chương trình số 31 /MTTW- BTT ngày ngày 20 tháng 11 năm 2012 của Ban Thường trực Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam về Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thực hiện Chỉ thị số 18/CT-TW của Ban Bí thư Trung ương Đảng về "Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác bảo đảm trật tự, an toàn giao thông đường bộ, đường sắt, đường thủy nội địa và khắc phục ùn tắc giao thông"
   Chỉ thị số 24/CT-TTg ngày 17 tháng 09 năm 2012 của Thủ tướng Chính phủ về việc tăng cường thực hiện Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”
   Nghị định số 76/2012/NĐ-CP ngày 03 tháng 10 năm 2012 về Quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật tố cáo
   Nghị định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày 20 tháng 11 năm 2012
   Nghị định số 75/2012/NĐ-CP ngày 03 tháng 10 năm 2012 về Quy định chi tiết một số điều của Luật khiếu nại

   Giá Vàng

   ĐVT: tr.đồng/lượng
   Loại Mua Bán
   Nguồn: Sacombank - SBJ

   Tỷ giá

   (Nguồn: EXIMBANK)