Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Liên kết web

Tiện ích

Thăm dò ý kiến

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
5
3
9
7
3
6

SỐ LƯỢT ĐANG ONLINE

0
0
0
0
1
4
6

Quận 4 Tổng kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Sáng ngày 11/11/2016, tại Trung tâm bồi dưỡng Chính trị quận 4. Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận 4 tổ chức hội nghị tổng kết 5 năm Chỉ thị 03-CT/TW khóa XI và triển khai thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Đến dự hội nghị có ông Nguyễn Dũng Hùng – UVTT/Trưởng Ban Tuyên giáo UBMTTQ Việt Nam Thành phố; ông Hồ Nam –Phó bí thư Thường trực Quận ủy Quận 4; ông Phạm Minh Tuấn – Trưởng Ban Dân vận Quận 4; bà Nguyễn Thị Hồng Diễm – UVTV/Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam Quận 4, cùng các đồng chí đại diện các tổ chức chính trị Quận, Đảng ủy, Ban Thường trực UBMTTQ Việt Nam 15 phường và Ban công tác Mặt trận 51 khu phố.

 

Phát biểu tham luận tại Hội nghị.

Ngoài việc báo cáo đánh giá kết quả, cũng như những hạn chế trong quá trình triển khai, thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ chính trị đến hệ thống Mặt trận 5 năm qua, đồng thời làm rõ hơn những kết quả đạt được và những thuận lợi, khó khăn tại cơ sở, hội nghị đã nghe 03 báo cáo tham luận của các đơn vị UBMTTQ Việt Nam phường 4,16 và Ban công tác Mặt trận khu phố 1 phường 8 cho thấy việc đưa nội dung học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh vào sinh hoạt thường kỳ của đơn vị có nội dung thiết thực, cụ thể hơn, gắn với tình hình của từng địa phương; góp phần nâng cao chất lượng thực hiện nhiệm vụ chính trị gắn với các phong trào, cuộc vận động tại địa bàn dân cư.

Công tác tuyên truyền việc thực hiện Chỉ thị được hệ thống mặt trận quan tâm, kịp thời phát hiện, nhân rộng, khen thưởng kịp thời gương người tốt, việc tốt, gây được ấn tượng, tạo không khí phấn khởi, khích lệ cán bộ, đảng viên, nhân dân học tập và làm theo Bác; có tác dụng định hướng xây dựng nhân cách, văn hóa con người Việt Nam.

 

Ông Nguyễn Dũng Hùng – Trưởng ban Tuyên giáo UBMTTQ Việt Nam Thành phố trao tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân

Tại hội nghị ông Nguyễn Dũng Hùng – UVTT/Trưởng ban Tuyên giáo UBMTTQ Việt Nam Thành phố và Đ/c Hồ Nam – Phó bí thư Thường trực Quận ủy Quận 4 phát biểu chỉ đạo đồng thời định hướng cho hệ thống Mặt trận Quân 4 những nội dung trọng tâm để triển khai và thực hiện có hiệu quả Chỉ thị 05-CT/TW trong năm 2017 và những năm tiếp theo.

Trong hội nghị tổng kết 05 năm chỉ thị 03-CT/TW của Bộ chính trị khóa XI, UBMTTQ Việt nam Quận 4 đã tuyên dương 05 tập thể và 11 cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh giai đoạn 2011-2016.

Nhựt Thanh


Số lượt người xem: 3Bản in Quay lại

  TIN MỚI HƠN

  • Bình Tân học tập chuyên đề "Những nội dung cơ bản của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" (10-04-2017)
   Bình Tân học tập chuyên đề "Những nội dung cơ bản của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh"
   Cập nhật ngày 10-04-2017
   Di sản của Chủ tịch Hồ Chí Minh để lại cho toàn Đảng, toàn dân xem như quốc bảo, thật hết sức vĩ đại, được báo cáo viên Hoàng Chí Bảo trình bày sinh động, cuốn hút người nghe, tạo nên một không gian mở xuyên suốt hội nghị học tập chuyên đề
  • Mặt trận Quận 10 Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh (10-04-2017)
   Mặt trận Quận 10 Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
   Cập nhật ngày 10-04-2017
   Tăng cường nâng cao chất lượng hoạt động của Mặt trận và các đoàn thể chính trị - xã hội theo phương châm “gần dân, hiểu dân, trọng dân, hướng về cơ sở tạo sự chuyển biến thực chất từ cơ sở”
  • Tăng cường khối đại đoàn kết, xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh. (05-04-2017)
   Tăng cường khối đại đoàn kết, xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh.
   Cập nhật ngày 05-04-2017
   Đảng ta là cầm quyền, năng lực cầm quyền của Đảng là sự tổng hoà trình độ, khả năng, bản lĩnh chính trị để giải quyết các yêu cầu, nhiệm vụ do tình hình đất nước và thế giới đặt ra
  • Suy nghĩ về sự nêu gương trong học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh (21-03-2017)
   Suy nghĩ về sự nêu gương trong học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
   Cập nhật ngày 21-03-2017
   Người đã vận dụng linh hoạt, sáng tạo phương thức của người xưa: “Dĩ nhân nhi giáo, dĩ ngôn nhi giáo” (trước hết phải giáo dục bằng tấm gương sống của chính mình, sau đó mới giáo dục bằng lời nói)
  • Tư tưởng Hồ Chí Minh với công tác chăm sóc sức khoẻ Nhân dân (24-02-2017)
   Tư tưởng Hồ Chí Minh với công tác chăm sóc sức khoẻ Nhân dân
   Cập nhật ngày 24-02-2017
   “Người thầy thuốc chẳng những có nhiệm vụ cứu chữa bệnh tật mà còn phải nâng đỡ tinh thần những người ốm yếu”. Theo Bác Hồ, sức khoẻ con người là một nhân tố rất quan trọng có ý nghĩa quyết định đến thắng lợi của sự nghiệp cách mạng.
  • Bác sống mãi trong tim dân Việt (18-02-2017)
   Bác sống mãi trong tim dân Việt
   Cập nhật ngày 18-02-2017
   Bác nói: “Chủ tịch Đảng, Chủ tịch Nước mặc áo vá vai thế này là cái phúc của dân đấy, đừng bỏ cái phúc ấy đi”. Câu nói của Người đã cảm hóa biết bao người, là lời dạy có ý nghĩa vô cùng sâu sắc đối với người cán bộ cách mạng. Ngày nay là cho thanh niên, thiếu niên Việt Nam, phải sống giản dị, hòa đồng như Bác.
  • Nhớ lời Bác dạy: “Lương y như từ mẫu” (13-02-2017)
   Nhớ lời Bác dạy: “Lương y như từ mẫu”
   Cập nhật ngày 13-02-2017
   Đoàn kết giữa các cán bộ cũ và cán bộ mới, đoàn kết giữa tất cả những người trong ngành y tế, từ các Bộ trưởng, Thứ trưởng, bác sĩ, dược sĩ cho đến các anh chị em giúp việc. Bởi vì công việc và địa vị tuy có khác nhau, nhưng người nào cũng là một bộ phận cần thiết trong ngành y tế, trong việc phục vụ nhân dân
  • Mỗi đảng viên phấn đấu, rèn luyện, góp phần xây dựng đảng trong sạch, vững mạnh, đạo đức, văn minh (20-01-2017)
   Mỗi đảng viên phấn đấu, rèn luyện, góp phần xây dựng đảng trong sạch, vững mạnh, đạo đức, văn minh
   Cập nhật ngày 20-01-2017
   Mỗi cán bộ, đảng viên cần nâng cao nhận thức được trách nhiệm của mình, phấn đấu góp phần xây dựng Đảng trong sạch,vững mạnh, làm cho Đảng ta ngày càng đạo đức, ngày càng văn minh
  • Quận 5 phối hợp tuyên truyền, phổ biến, quán triệt, tổ chức thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” (31-12-2016)
   Quận 5 phối hợp tuyên truyền, phổ biến, quán triệt, tổ chức thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”
   Cập nhật ngày 31-12-2016
   Đây là cuộc vận động hướng đến việc học tập sẽ trở thành một nhu cầu văn hóa, nhấn mạnh vào tính tiên phong, gương mẫu, khắc phục tính hình thức, khoa trương.

   TIN ĐÃ ĐƯA

   Xem tiếp
   Xem theo ngày:
   Quận Phú Nhuận tổ chức Hội nghị chuyên đề “Tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” trong các tôn giáo
   Quận 4 học tập chuyên đề năm 2020 “Tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”
   Mặt trận quận Tân Phú tuyên dương 11 tập thể và 36 cá nhân là điển hình tiên tiến học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh năm 2020
   Người cán bộ Mặt trận thực hiện tốt Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị
   Đó là anh Nguyễn Bảo Quốc - Chủ tịch UBMTTQVN phường Tân Tạo, quận Bình Tân. Anh là một trong nhiều cá nhân điển hình trong thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về "Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" trên địa bàn quận Bình Tân trong những năm qua.
   Văn bản mới cập nhật
   Hướng dẫn số 13/HD-UBMT-BTT ngày 26 tháng 11 năm 2012 của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Thành phố về Tặng Bằng khen của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất năm 2012
   Chương trình số 31 /MTTW- BTT ngày ngày 20 tháng 11 năm 2012
   Chương trình số 31 /MTTW- BTT ngày ngày 20 tháng 11 năm 2012 của Ban Thường trực Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam về Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thực hiện Chỉ thị số 18/CT-TW của Ban Bí thư Trung ương Đảng về "Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác bảo đảm trật tự, an toàn giao thông đường bộ, đường sắt, đường thủy nội địa và khắc phục ùn tắc giao thông"
   Chỉ thị số 24/CT-TTg ngày 17 tháng 09 năm 2012 của Thủ tướng Chính phủ về việc tăng cường thực hiện Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”
   Nghị định số 76/2012/NĐ-CP ngày 03 tháng 10 năm 2012 về Quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật tố cáo
   Nghị định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày 20 tháng 11 năm 2012
   Nghị định số 75/2012/NĐ-CP ngày 03 tháng 10 năm 2012 về Quy định chi tiết một số điều của Luật khiếu nại

   Giá Vàng

   ĐVT: tr.đồng/lượng
   Loại Mua Bán
   Nguồn: Sacombank - SBJ

   Tỷ giá

   (Nguồn: EXIMBANK)