Bỏ qua Lệnh Ruy-băng
Bỏ qua nội dung chính

Chùa Quan Âm, phường 03 Quận 11 xây dựng “Không gian văn hóa Hồ Chí Minh”
Cập nhật ngày 03-08-2022
Thực hiện kế hoạch của Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Quận 11 và hướng dẫn của Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam Quận 11, sáng ngày 03/8/2022 tại Chùa Quan Âm được xây dựng từ năm 1934 theo hệ phái Bắc tông, địa chỉ 180 đường Lạc Long Quân phường 03 quận 11 đã tổ chức ra mắt “Không gian văn hóa Hồ Chí Minh”.
Quận 11 tổ chức sinh hoạt chuyên đề “Phát huy giá trị không gian văn hóa Hồ Chí Minh”
Cập nhật ngày 01-08-2022
Sáng ngày 01/8/2022, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề với yêu cầu từng cá nhân cán bộ, đảng viên cơ quan phải nêu gương trong việc nghiên cứu, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Chủ tịch Hồ Chí Minh thông qua việc tự giác đọc, tìm hiểu và rút ra những giá trị cốt lõi của câu chuyện, tác phẩm về Chủ tịch Hồ Chí Minh, những bài viết nghiên cứu về cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của Người, qua đó rút ra bài học cho bản thân và tập thể trong thực hiện nhiệm vụ chính trị, nhất là trong công tác xây dựng Đảng, chống lại những biểu hiện suy thoái về tư tưởng, đạo đức, lối sống, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ. (Nội dung không phải thực hiện theo hướng sưu tầm, kể chuyện về Bác).
Tuyên truyền lan tỏa Không gian văn hóa Hồ Chí Minh trong tăng ni, phật tử
Cập nhật ngày 23-07-2022
Trong ngày 23/7/2022, Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 1 tổ chức hội nghị tuyên truyền lan tỏa Không gian văn hóa Hồ Chí Minh trong tăng, ni, phật tử trên địa bàn quận. Tham dự hội nghị có Bà Nguyễn Trung Châu Tuyên, Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Quận ủy Quận 1; ông Cao Trung Tín, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 1.
Học theo Bác từ những đều bình dị nhất của Đại đức trẻ
Cập nhật ngày 20-07-2022
Đại đức Thích Nguyên Phước quan niệm rằng “Là người con Phật, hãy suy nghĩ đến Thông điệp an bình của Đức Phật, hãy phát huy tri thức - đạo đức, tinh thần từ bi Phật dạy…Thực hiện những việc làm “lợi đạo – ích đời”, “ban vui - cứu khổ” là góp phần mang lại hòa bình, an vui, hạnh phúc cho muôn người, phù hợp với truyền thống tương thân – tương ái của dân tộc ta mà gắn liền với đó là tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, là cuộc sống của người dân. Đại đức tâm niệm “Học tập theo Bác không phải là những điều lớn lao mà có thể chỉ đơn giản là những việc làm bình thường hàng ngày nhưng có ích cho đời, đem lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân, nhất là những hộ gia đình nghèo khổ, khó khăn”.
UBMTTQVN và Hội CCB Quận 4 ra mắt “Không gian văn hóa Hồ Chí Minh’.
Cập nhật ngày 08-07-2022
Ngày 08/7/2022, Chi bộ Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và Chi bộ Cựu chiến binh Quận 4 tổ chức Lễ ra mắt “Không gian văn hóa Hồ Chí Minh”. Đến dự buổi ra mắt có đồng chí Lý Tấn Hòa, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy; Trần Thị Thanh Thảo, Trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy.

Các đơn vị ủng hộ vì người nghèo