Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Liên kết web

Tiện ích

Thăm dò ý kiến

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
5
3
9
7
3
6

SỐ LƯỢT ĐANG ONLINE

0
0
0
0
1
4
6
Giám sát và phản biện xã hộiThứ 5, Ngày 03/11/2016, 19:40

Quận 9 tọa đàm nâng cao chất lượng hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân và Ban Giám sát đầu tư cộng đồng

Quận 9 tọa đàm nâng cao chất lượng hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân và Ban Giám sát đầu tư cộng đồng

Sáng ngày 03/11/2016 Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Quận 9, tổ chức Hội nghị tọa đàm “Nâng cao chất lượng hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân và Ban Giám sát đầu tư cộng đồng” năm 2016.

Đến tham dự có các vị: ông Võ Minh Hùng, Quận ủy viên Ban chấp hành Quận ủy, chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận; các vị trong Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc quận, Chủ tịch, phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc phường và Trưởng, Phó Ban Thanh tra nhân dân và Ban Giám sát đầu tư cộng đồng 13 phường.

 

Ông Trần Văn Tài, Phó Chủ tịch UBMTTQVN quận báo cáo đề dẫn

Ông Trần Văn Tài, Phó Chủ tịch UBMTTQVN quận thay mặt Ban Thường trực Ủy UBMTTQVN quận thông qua báo cáo đề dẫn về hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân, Ban Giám sát đầu tư của cộng đồng (BTTND-BGSĐTCĐ) của nhiệm kỳ 2015- 2017 và gợi ý đại biểu dự hội nghị chia sẻ những kinh nghiệm đồng thời đề ra giải pháp nhằm nâng cao chất lượng hoạt động trong thời gian tới.

Tại hội nghị có 06 đại biểu đại diện cho các đơn vị hoạt động hiệu quả đã phát biểu cụ thể như: Giám sát cán bộ, đảng viên, công chức ở khu dân cư; giám sát các công trình nhà nước, nhân cùng làm; giám sát việc giải quyết bức xúc của cử tri đối với chính quyền tại các buổi tiếp xúc HĐND các cấp; giám sát việc khai thác cát trái phép trên sông Đồng Nai, Sông Tắt và những sai sót trong thi công các công trình tại địa phương do nhân dân phát hiện. Những nội dung trên được BTTND-BGSĐTCĐ kiến nghị đến các cơ quan chức năng xem xét giải quyết thỏa đáng theo đúng trình tự pháp luật, đem lại niềm tin của người dân đối với công tác TTND và GSĐTCĐ.

Phát biểu tại hội nghị, ông Võ Minh Hùng, Chủ tịch UBMTTQVN ghi nhận những kết quả hoạt động của BTTND-BGSĐTCĐ được trao đổi tại hội nghị đồng chí nhấn mạnh; trong thời gian tới cần phát huy hơn nữa vai trò BTTND-BGSĐTCĐ đây là chổ dựa tin cậy của nhân nhân trong việc thực hiện giám sát của hệ thống Mặt trận trong tình hình mới.

Tin, ảnh Lâm Đức Nhiều


Số lượt người xem: 0Bản in Quay lại

  TIN MỚI HƠN

    TIN ĐÃ ĐƯA

    Xem tiếp
    Xem theo ngày:
    Quận 9 Triển khai Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách, Hồ Chí Minh và phòng, chống các loại tội phạm tại Ni viện Phước Long.
    Sáng ngày 14/7/2017, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận, phối hợp với Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo và Ban chỉ huy Công an Quận 9 tổ chức triển khai việc “Đẩy mạnh học tập làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và tuyên truyền phòng, chống tội phạm, tại lớp An cư kiết hạ năm 2017.
    Học tập tinh thần tiết kiệm của Bác Hồ
    Trong bản Di chúc của Bác Hồ, có đoạn viết “Về việc riêng. Sau khi tôi qua đời, chớ nên tổ chức đám đình, lãng phí ngày giờ và tiền bạc của nhân dân. Tôi yêu cầu thi hài tôi được đốt đi, nói chữ là “hỏa táng”. Tôi mong rằng cách “hỏa táng” dần dần sẽ được phổ biến
    Quận 1 Học tập, nghiên cứu chuyên đề tác phẩm của Chủ tịch Hồ Chí Minh
    Sáng ngày 27/6/2017, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Quận 1 tổ chức Hội nghị triển khai học tập, nghiên cứu chủ đề năm 2017 và hai tác phẩm “Sửa đổi lối làm việc”; “Nâng cao đạo đức cách mạng, quét sạch chủ nghĩa cá nhân” của Chủ tịch Hồ Chí Minh
    Nhớ lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Thi đua là yêu nước, yêu nước thì phải thi đua”
    69 năm đã trôi qua kể từ ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi Thi đua ái quốc và chính thức phát động thi đua đến đông đảo quần chúng Nhân dân, tất cả các tầng lớp trong xã hội, đến nay tư tưởng của Người vẫn là sợi chỉ đỏ, xuyên suốt trong công tác thi đua, khen thưởng.
    Văn bản mới cập nhật
    Hướng dẫn số 13/HD-UBMT-BTT ngày 26 tháng 11 năm 2012 của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Thành phố về Tặng Bằng khen của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất năm 2012
    Chương trình số 31 /MTTW- BTT ngày ngày 20 tháng 11 năm 2012
    Chương trình số 31 /MTTW- BTT ngày ngày 20 tháng 11 năm 2012 của Ban Thường trực Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam về Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thực hiện Chỉ thị số 18/CT-TW của Ban Bí thư Trung ương Đảng về "Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác bảo đảm trật tự, an toàn giao thông đường bộ, đường sắt, đường thủy nội địa và khắc phục ùn tắc giao thông"
    Chỉ thị số 24/CT-TTg ngày 17 tháng 09 năm 2012 của Thủ tướng Chính phủ về việc tăng cường thực hiện Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”
    Nghị định số 76/2012/NĐ-CP ngày 03 tháng 10 năm 2012 về Quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật tố cáo
    Nghị định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày 20 tháng 11 năm 2012
    Nghị định số 75/2012/NĐ-CP ngày 03 tháng 10 năm 2012 về Quy định chi tiết một số điều của Luật khiếu nại

    Giá Vàng

    ĐVT: tr.đồng/lượng
    Loại Mua Bán
    Nguồn: Sacombank - SBJ

    Tỷ giá

    (Nguồn: EXIMBANK)