Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Liên kết web

Tiện ích

Thăm dò ý kiến

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
5
3
9
7
3
6

SỐ LƯỢT ĐANG ONLINE

0
0
0
0
1
4
6
Giám sát và phản biện xã hộiThứ 4, Ngày 17/01/2018, 14:20

Quận 9, tổ chức hội nghị phản biện xã hội dự thảo kế hoạch phát triển kinh tế xã hội năm 2018

Sáng ngày 17.01.2018 Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Quận 9, tổ chức hội nghị phản biện xã hội, dự thảo Kế hoạch chỉ đạo điều hành phát triển kinh tế xã hội, ngân sách và chương trình công tác của UBND quận năm 2018.

Đến dự có các ông, bà: ông Trần Văn Tài, Phó chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc quận;ông Nguyễn Ngọc Cường, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân quận; các ông, bà  là thành viên các ban Tư vấn Ủy ban Mặt trận Tổ quốc và Ủy  viên Ủy ban Mặt trận Tổ quốc quận nhiệm kỳ 2014 - 2019.

Ông Nguyễn Ngọc Cường, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân quận (UBND) được ủy quyền của Chủ tịch (UBND) quận thông tin tóm tắt các nội dung Kế hoạch dự thảo thực hiện các nhiệm vụ trong tâm của UBND năm 2018.

Có 09 Đại biểu tham gia góp ý đa số đều thống nhất với nội dung dự thảo kế hoạch được trình bày tóm tắt tại hội nghị. Do tài liệu được gửi trước nên các đại biểu đã phát biểu rất tập trung với nhiều vấn đề cụ thể mà xã hội quan tâm. Về bố cục kế hoạch dự thảo phần nhiệm vụ cần trình bày cụ thể, ngắn gọn hơn nhưng phải súc tích vì đây là kế hoạch của quận nên khi ban hành cần chú trọng đến từng công trình cụ thể; phần nhiệm vụ và giải pháp nên tách rời ra, các giải pháp chuyển về phần sau, tránh chồng lấn.

Ông Nguyễn Ngọc Cường, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân quận thông tin tóm tắt các nội dung Kế hoạch dự thảo

Lĩnh vực giáo dục UBND cần mở rộng xã hội hóa hệ mần non và nhóm trẻ ngoài công lập vì đây là nhu cầu cấp thiết của xã hội, hiện nay trên địa bàn quận lực lượng lao động phổ thông có con nhỏ rất lớn. đặc biệt cần tăng cường công tác giám sát chất lượng các cơ sở này. Về cơ sở hạ tầng diện mạo của Quận 9 trong những năm gần đây có nhiều tiến bộ. Tuy nhiên, Chính quyền cần có kế`hoạch thực hiện mở rông đường Lê Văn Việt, đoạn từ đường Man Thiện đến xa lộ Hà nội vì hiện nay đoạn này còn ùn ứ giao thông trong những giờ cao điểm và một số ý liên quan về an ninh trật tự về thu ngân sách..được Phó Chủ tịch UBND quận Nguyễn Ngọc Cường, ghi nhận tiếp thu tại hội nghị.

  Ông Trần Văn Tài, Phó chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc quận đã đánh giá cao trách nhiệm và những đóng góp chân tình, sâu sát của các các ban tư vấn; Thường trực Mặt trận Tổ quốc quận sẽ tổng hợp đầy đủ và chuyển các nội dung trên trình Ủy ban nhân dânquận xem xét và đưa vào kế hoạch chính thức trong thời gian tới, góp phần hoàn thành các mục tiêu đột phá của quận nhà, theo tinh thần nghị quyết Quận ủy đề ra.

 

Lâm Đức Nhiều

 


Số lượt người xem: 3Bản in Quay lại

  TIN MỚI HƠN

   TIN ĐÃ ĐƯA

   Xem tiếp
   Xem theo ngày:
   Tân Bình tổ chức tọa đàm về bài báo “Dân vận”
   “Dân vận kém thì việc gì cũng kém. Dân vận khéo thì việc gì cũng thành công”, buổi tọa đàm góp phần nâng cao nhận thức sâu sắc về nội dung, ý nghĩa tác phẩm “Dân vận” của Bác cũng như là định hướng cho công tác dân vận của Đảng, Chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thề trên địa bàn quận trong thời gian tới.
   Quận 1 tổ chức tổ chức Hội nghị tuyên truyền cho các chức sắc và đồng bào Phật giáo
   Hội nghị đã tích cực tiếp nhận thông tin tuyên truyền, tham gia thảo luận và đề xuất một số nội dung, giải pháp liên quan đến việc triển khai thực hiện các chuyên đề, nhất là bày tỏ tình yêu và lòng kính trọng đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại
   Quận 1 tổ chức lễ kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh
   Ngày 31/8/2019, Quận 1 tổ chức lễ kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh và biểu dương các tập thể, cá nhân thực hiện tốt học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2018 - 2019.
   Huyện Nhà Bè tổ chức Lễ khai mạc Triển lãm kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh
   Văn bản mới cập nhật
   Hướng dẫn số 13/HD-UBMT-BTT ngày 26 tháng 11 năm 2012 của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Thành phố về Tặng Bằng khen của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất năm 2012
   Chương trình số 31 /MTTW- BTT ngày ngày 20 tháng 11 năm 2012
   Chương trình số 31 /MTTW- BTT ngày ngày 20 tháng 11 năm 2012 của Ban Thường trực Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam về Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thực hiện Chỉ thị số 18/CT-TW của Ban Bí thư Trung ương Đảng về "Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác bảo đảm trật tự, an toàn giao thông đường bộ, đường sắt, đường thủy nội địa và khắc phục ùn tắc giao thông"
   Chỉ thị số 24/CT-TTg ngày 17 tháng 09 năm 2012 của Thủ tướng Chính phủ về việc tăng cường thực hiện Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”
   Nghị định số 76/2012/NĐ-CP ngày 03 tháng 10 năm 2012 về Quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật tố cáo
   Nghị định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày 20 tháng 11 năm 2012
   Nghị định số 75/2012/NĐ-CP ngày 03 tháng 10 năm 2012 về Quy định chi tiết một số điều của Luật khiếu nại

   Giá Vàng

   ĐVT: tr.đồng/lượng
   Loại Mua Bán
   Nguồn: Sacombank - SBJ

   Tỷ giá

   (Nguồn: EXIMBANK)