Thu hút chuyên gia, nhà khoa học và Lao động sáng tạo trẻ, nên áp dụng cơ chế thoáng khi vận hành thực tế.
Nơi nào có nhu cầu sử dụng sử dụng nhân tài thì đơn vị đó có thẩm quyền đưa ra các tiêu chuẩn để tuyển chọn nhằm sát với tình hình thực tế.
(06-03-2018) | Xem chi tiết
Tăng thu nhập sẽ tạo thêm động lực cống hiến đối với cán bộ, công chức, viên chức
Thu nhập hiện nay của cán bộ, công chức, viên chức thành phố chưa tương xứng với năng suất lao động bình quân thực tế của thành phố, cũng như chưa đáp ứng được mức chi phí sinh hoạt tại đô thị như Thành phố Hồ Chí Minh.
(02-03-2018) | Xem chi tiết
Tăng phí bảo vệ môi trường đối với nước thải công nghiệp, cần sự điều chỉnh hài hòa nhằm góp phần nâng cao ý thức
Đề xuất tăng mức phí đối với nước thải công nghiệp sẽ tác động một phần đến đời sống xã hội, sản xuất, kinh doanh, tiêu dùng, môi trường đầu tư, khả năng cạnh tranh của các cơ sở, doanh nghiệp...
(01-03-2018) | Xem chi tiết
Điều chỉnh tăng mức thu phí tạm dừng, đỗ xe ô tô trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh nội dung lớn cần sự phản biện và đồng thuận từ xã hội.
Qua nghiên cứu dự thảo Đề án các đại biểu đều đồng tình với chủ trương tăng phí. Tuy nhiên, nhiều ý kiến đề xuất cần tính toán lại mức tăng để tránh gây sốc, gây ảnh hưởng xấu đến giao thông.
(28-02-2018) | Xem chi tiết
Tân Bình - Tổ chức sơ kết 2 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Chủ tịch Hồ Chí Minh (giai đoạn 2019-2020)
Tân Phú tổ chức hội nghị báo cáo chuyên đề về xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
Sáng ngày 03/6/2020, tại Hội trường A5 (UBND quận Tân Phú) Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc quận phối hợp cùng Hội Cựu chiến binh, Hội Liên hiệp phụ nữ, Quận Đoàn, Liên đoàn Lao động quận tổ chức hội nghị báo cáo chuyên đề “Tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2020.
Quận 6 biểu dương 29 tập thể và 27 cá nhân thực hiện tốt việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” giai đoạn 2019 – 2020
Bình Thạnh tuyên dương 07 tập thể, 20 cá nhân điển hình nhân dịp kỷ niệm Ngày sinh nhật Bác
Dịp này, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc quận đã đề xuất Mặt trận Thành phố tuyên dương 01 tập thể và 02 cá nhân. Hệ thống Mặt trận Tổ quốc quận, phường đề xuất Quận ủy tuyên dương 23 cá nhân. Trong Hội nghị, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc quận tổ chức tuyên dương 07 tập thể và 20 gương điển hình “Mỗi tập thể một công trình thiết thực, mỗi cá nhân một việc làm tốt” trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2019 – 2020.