Thu hút chuyên gia, nhà khoa học và Lao động sáng tạo trẻ, nên áp dụng cơ chế thoáng khi vận hành thực tế.
Nơi nào có nhu cầu sử dụng sử dụng nhân tài thì đơn vị đó có thẩm quyền đưa ra các tiêu chuẩn để tuyển chọn nhằm sát với tình hình thực tế.
(06-03-2018) | Xem chi tiết
Tăng thu nhập sẽ tạo thêm động lực cống hiến đối với cán bộ, công chức, viên chức
Thu nhập hiện nay của cán bộ, công chức, viên chức thành phố chưa tương xứng với năng suất lao động bình quân thực tế của thành phố, cũng như chưa đáp ứng được mức chi phí sinh hoạt tại đô thị như Thành phố Hồ Chí Minh.
(02-03-2018) | Xem chi tiết
Tăng phí bảo vệ môi trường đối với nước thải công nghiệp, cần sự điều chỉnh hài hòa nhằm góp phần nâng cao ý thức
Đề xuất tăng mức phí đối với nước thải công nghiệp sẽ tác động một phần đến đời sống xã hội, sản xuất, kinh doanh, tiêu dùng, môi trường đầu tư, khả năng cạnh tranh của các cơ sở, doanh nghiệp...
(01-03-2018) | Xem chi tiết
Điều chỉnh tăng mức thu phí tạm dừng, đỗ xe ô tô trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh nội dung lớn cần sự phản biện và đồng thuận từ xã hội.
Qua nghiên cứu dự thảo Đề án các đại biểu đều đồng tình với chủ trương tăng phí. Tuy nhiên, nhiều ý kiến đề xuất cần tính toán lại mức tăng để tránh gây sốc, gây ảnh hưởng xấu đến giao thông.
(28-02-2018) | Xem chi tiết
Khánh thành “Không gian văn hóa Hồ Chí Minh” tại Chùa Hoằng Linh, xã An Nhơn Tây, huyện Củ Chi
Sáng ngày 11.11.2022, Ủy ban MTTQ Việt Nam Huyện Củ Chi phối hợp với Chùa Hoằng Linh tại xã An Nhơn Tây tổ chức Lễ ra mắt “Không gian văn hóa Hồ Chí Minh.
Hệ thống Mặt trận Q3 phối hợp các cơ sở tôn giáo, tín ngưỡng trên địa bàn Quận xây dựng Không gian Văn hóa Hồ Chí Minh
Sáng ngày 11/11/2022, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Quận 3, Phường 11 phối hợp chùa Hưng Phước tổ chức Lễ ra mắt Không gian văn hóa Hồ Chí Minh tại chùa Hưng Phước
Quận 11 tổ chức lễ ra mắt “Thư viện sách nói”
Sáng ngày 31/10/2022, Ban Thường trực Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận đã tổ chức lễ khánh thành và ra mắt “Thư viện sách nói”. Cùng đến tham dự với buổi lễ có Ông Đỗ Thanh Binh – Quận uỷ viên, Phó trưởng Ban Thường trực Ban Tuyên giáo Quận uỷ; ông Đào Thanh Long – Uỷ viên Ban Thường vụ Quận uỷ, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam quận; ông Lâm Viên Đức – Phó chủ tịch Thường trực cuàng cán bộ, chuyên viên cơ quan Uỷ ban MTTQ Việt Nam quận và Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam 16 phường.
Khánh thành “Không gian văn hóa Hồ Chí Minh” tại các cơ sở Tôn giáo và Hội quán đồng bào Hoa
Sáng ngày 28/10, tại Hội quán Tuệ Thành và chùa Thiên Tôn, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Quận 5 tổ chức khánh thành “Không gian văn hóa Hồ Chí Minh”.