Công tác tuyên truyềnThứ 7, Ngày 29/12/2018, 17:20

Hội thi thiết kế báo ảnh, báo tường chào mừngĐại hội Đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các cấp

Thiết thực chào mừng Đại hội Đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Phường 4, Quận 10 lần thứ XIV và chào mừng Đại hội Đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các cấp nhiệm kỳ 2019 – 2024, Ban Thường trực Ủy ban MTTQVN phường 4 Quận 10 đã tổ chức Hội thi thiết kế báo ảnh, báo tường vào ngày 27/12/2018 tại Ủy ban Nhân dân phường 4 Quận 10.

Hội thi có sự tham dự của bà Dương Thị Điệp, Phó Chủ tịch UBMTTQVN Quận 10; Đại diện Đảng ủy- HĐND-UBND- UBMTTQVN Phường 4 Quận 10; sự tham gia của 09 đội thi: Hội Liên Hiệp Phụ nữ phường, Đoàn Phường 4, Hội chữ Thập đỏ phường, Hội Khuyến học phường, Hội người Cao tuổi phường, Ban công tác Mặt trận 4 khu phố và động đảo nhân dân trên địa bàn phường.

Tác phẩm tham dự hội thi của đơn vị Đoàn Phường 4 Quận 10.

Trãi qua thời gian thực hiện trong vòng 03 tiếng, các đội thi đã cho ra mắt 11 báo ảnh, báo tường rất sáng tạo, độc đáo với phần thiết kế khá ấn tượng và phù hợp với các tiêu chí về nội dung, bố cục, ý tưởng, trình bày mà ban tổ chức đề ra. Ban Tổ chức giải đã chọn ra những tác phẩm của các đơn vị để trao 01 giải Nhất, 01 Giải Nhì, 02 Giải 3, 2 giải Tư và 4 giải khuyến khích. Trong đó, đội Đoàn Phường 4 đã xuất sắc đoạt giải Nhất của cuộc thi.

Thông qua hội thi nhằm giới thiệu, tuyên truyền nhiều hoạt động ý nghĩa, các phong trào thi đua, các chương trình phối hợp thống nhất hành động của Mặt trận với các tổ chức thành viên trong nhiệm kỳ 2013 – 2018 đến đông đảo đoàn viên, hội viên và các giới nhân dân tại địa phương.

Nguyệt Thúy

Quận 5 tổ chức hội nghị chuyên đề học tập chuyên đề “Xây dựng ý thức tôn trọng nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”
Hội nghị được tổ chức nhằm tiếp tục nâng cao nhận thức, xây dựng và thực hiện phong cách làm việc của người đứng đầu, cán bộ chủ chốt, cán bộ đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.
Từ Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh đến tinh thần trách nhiệm của tổ chức Mặt trận, cán bộ Mặt trận hiện nay
Năm 2019, kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh ( 1969-2019) cũng là năm diễn ra đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các cấp nhiệm kỳ 2019-2024. Ghi Nhớ lời dặn của Bác, học tập tấm gương của Bác về tinh thần trách nhiệm, hết lòng hết sức phục vụ Tổ quốc, phục vụ cách mạng, phục vụ nhân dân. Mỗi cán bộ Mặt trận tích cực học tập, nâng cao trình độ văn hóa, chuyên môn đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ được giao
Huyện Củ Chi triển khai chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2019
Ngày 19/3/2019, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Củ Chi tổ chức hội nghị triển khai chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2019.
“Dân là gốc” tạo sức mạnh Đại đoàn kết Dân tộc
Tình yêu thương của Bác Hồ đối với dân, với nước thật bao la. Trong Di chúc Bác còn bộc bạch: “Suốt đời, tôi hết lòng hết sức phục vụ tổ quốc, phục vụ cách mạng, phục vụ nhân dân. Nay dù phải từ biệt thế giới này tôi không có điều gì phải hối hận, chỉ tiếc rằng không được phục vụ lâu hơn nữa, nhiều hơn nữa”.